Vấn đề hôm nay
GĐ Công an Hà Nội: “Nhiều nhân chứng thấy bác sĩ ném xác nạn nhân
Ngày đăng: 29/10/2013
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc Công an thành phố Hà Nội khẳng định bằng mọi giá phải tìm được xác chị Lê Thị Thanh Huyền - nạn nhân thẩm mỹ viện Cát tường.
Mễ Trì đã thưa dần tiếng chày giã cốm
Ngày đăng: 29/10/2013
...Người tâm huyết với nghề thì ngẩn ngơ mới vậy mà đã hết mùa, phải chia tay với cốm, phải 6 tháng nữa mới được gặp lại. Người thì chuẩn bị thu gom đồ nghề, tính chuyện làm việc khác mới mong đủ mưu sinh đến mùa sau. Nhưng cũng có người “không biết mùa sau có còn tiếp tục được nữa không” bởi sức khỏe giảm sút, nguyên liệu cũng đã thưa dần.
Phát hiện thi thể nữ giới ở Hà Nam chỉ là tin đồn
Ngày đăng: 29/10/2013
Nhận được tin có người báo phát hiện một xác người ở sông Hồng dưới chân cầu Yên Lệnh (đoạn tiếp giáp hai tỉnh Hưng Yên và Hà Nam), tuy nhiên khi người nhà xuống xác minh thì thông tin trên không có thật.
Sự thật về cái chết hụt đầy bí hiểm của bà Phan Thị Bích Hằng
Ngày đăng: 29/10/2013
Có một công thức chung đã được mặc định: Những con người có khả năng siêu phàm trong giới ngoại cảm, cô đồng thường phát hiện ra khả năng huyền diệu của mình sau những lần thập tử nhất sinh đầy kỳ bí.
Đà Nẵng có 6 sơ sở phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép
Ngày đăng: 29/10/2013
Đà Nẵng hiện có 6 cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ được cấp giấy phép nhưng những cơ sở này chỉ thực hiện các thủ thuật như tạo má lúm đồng tiền, xóa xăm cung lông mày, tạo hình mí mắt… chứ không được phép thực hiện nâng ngực, lấy mỡ.
Vụ lao xe vào Thiên An Môn: 2 nghi phạm tới từ Tân Cương
Ngày đăng: 29/10/2013
Vụ lao xe vào quảng trường Thiên An Môn khiến 5 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương vào ngày hôm qua 28/10 có khả năng có liên hệ tới vùng viễn tây Tân Cương của Trung Quốc, báo chí nhà nước hôm nay cho hay.
Chân dung “Cậu Thủy” làm giả hài cốt liệt sĩ
Ngày đăng: 29/10/2013
Hầu hết dân trong thôn đều không tin “phép thuật” của “Cậu Thủy”. Nhưng người phương xa cứ kéo đến nườm nượp.
TMV Cát Tường: Cô gái chứng kiến “ca phẫu thuật chết người”
Ngày đăng: 29/10/2013
Sau khi Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường bị bắt, mấy ngày qua đã có thêm một số "nạn nhân" phải nhập viện điều trị vì có biến chứng. PV báo ĐS&PL đã có cuộc trò chuyện với một cô gái suýt bục đầu mũi vì muốn nâng mũi cao hơn tại thẩm mỹ viện này.
Sở Y tế Hà Nội nhận trách nhiệm vụ thẩm mỹ viện Cát Tường
Ngày đăng: 29/10/2013
Liên quan đến vụ việc rúng động dư luận, bác sĩ phẫu thuật “chui” làm chết bệnh nhân và ném xác phi tang, chiều ngày 28/10, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã trực tiếp chủ trì cuộc họp với các đơn vị liên quan.
Vụ thẩm mỹ Cát Tường chỉ có thể chờ bà Bích Hằng
Ngày đăng: 29/10/2013
Chưa bao giờ chức danh nhà ngoại cảm lung lay hơn thế!