Vấn đề hôm nay
Bộ trưởng Vũ Đức Đam: Bộ trưởng Y tế rất khổ sở, khổ tâm
Ngày đăng: 27/10/2013
Trả lời câu hỏi về việc Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến có nên từ chức sau nhiều vụ việc liên quan đến ngành y tế, đặc biệt vụ việc thẩm mỹ viện Cát Tường, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Vũ Đức Đam cho rằng không thể mỗi sự việc cụ thể thì Bộ trưởng nghĩ ngay đến từ chức hay không.
Vạch trần chiêu trò quảng cáo lừa bịp của cơ sở thẩm mỹ
Ngày đăng: 27/10/2013
Vụ nâng ngực làm chết người, rồi tiến hành vứt xác phi tang tại Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường (đường Giải Phóng- Hà Nội) khiến dư luận và nhất là những chị em nghiện thẩm mỹ "sốc nặng".
Tướng Thệ từng lật tẩy nhiều cú lừa của nhà ngoại cảm rởm
Ngày đăng: 27/10/2013
Trung tướng Phạm Xuân Thệ - nguyên Tư lệnh quân khu 1, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân - cũng phải chua xót thốt lên: “Ngay bản thân tôi cũng là nạn nhân của những nhà “ngoại cảm rởm”!
Thầy giáo hiến kế tìm xác nạn nhân thẩm mỹ bị phi tang
Ngày đăng: 27/10/2013
“Bây giờ lấy cây chuối thối một nửa thả xuống chỗ nạn nhân bị ném. Theo dõi cây chuối nếu nó trôi đến chỗ nào, chạm vào chỗ nào thì tìm chỗ đó.
Nhiều ngoại cảm đến cầu Thanh Trì, nạn nhân thẩm mỹ vẫn bặt tăm
Ngày đăng: 27/10/2013
Trong những ngày qua đã có rất nhiều người tự xưng là các "nhà ngoại cảm" có mặt tại khu vực cầu Thanh Trì để cùng giúp gia đình tìm kiếm thi thể nạn nhân vụ ném xác...
Tìm kiếm nạn nhân bị ném xác, phát hiện thi thể vô danh
Ngày đăng: 27/10/2013
Vào khoảng 15h20 ngày 26/10, người dân thôn 3, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội bàng hoàng phát hiện một xác chết trôi nổi lập lờ trên sông. Lập tức, người dân đã báo cáo cho chính quyền sở tại đến để giải quyết.
Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an làm rõ vụ lùm xùm ngoại cảm
Ngày đăng: 27/10/2013
Trả lời câu hỏi liên quan đến hoạt động ngoại cảm có dấu hiệu lừa đảo, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Vũ Đức Đam cho biết, đây là vụ việc đáng lưu ý, Thủ tướng đã chỉ đạo Bộ Công an, Bộ LĐTB-XH làm rõ những thông tin báo nêu.
“Xử lý theo pháp luật những nhà ngoại cảm lừa đảo”
Ngày đăng: 27/10/2013
“Nếu chứng minh được nhà ngoại cảm lợi dụng lòng tin của người dân để lừa đảo kiếm lời trong quá trình tìm mộ thì có thể xem xét xử lý trước pháp luật” - Giáo sư Đào Trọng Thi, Chủ nhiệm Ủy ban Thanh thiếu niên nhi đồng Quốc hội nói.
Bệnh viện Bạch Mai thuê 20 thợ lặn mò tìm thi thể chị Huyền
Ngày đăng: 25/10/2013
Gần 20 thợ lặn chuyên nghiệp được Bệnh viện Bạch Mai thuê tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền trong tối qua (24.10) tại khu vực dưới chân cầu Thanh Trì. Tuy nhiên, vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân.
Miền Bắc bắt đầu rét đậm cục bộ
Ngày đăng: 25/10/2013
Miền Bắc ngày có mưa nhỏ rải rác, trời se lạnh về đêm và sáng. Tuy nhiên, tại một số địa phương vùng núi diễn ra rét đậm về đêm, có nơi chỉ còn 9- 10 độ C.