Tổng biên tập Tạp chí Sức khỏe và Môi trường trao "Mái ấm tình thương" cho 2 gia đình khó khăn ở huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ

  • VẤN ĐỀ HÔM NAY
  • 15:16 01/07/2022

(SK&MT) - Sáng ngày 1/7, tiến sĩ Phạm Thị Mỵ, Tổng biên tập Tạp chí Sức khỏe và Môi trường, cùng đại diện Công ty cổ phần Bê tông 620 Châu Thới và lãnh đạo địa phương đã bàn giao 2 căn nhà "Mái ấm tình thương" cho gia đình khó khăn do thiếu sức lao động ở xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ.

Tổng biên tập Tạp chí Sức khỏe và Môi trường trao

Tổng biên tập Tạp chí Sức khỏe và Môi trường Phạm Thị Mỵ cùng Trưởng Công an huyện Cờ Đỏ thực hiện nghi thức kéo băng bàn giao nhà cho hộ ông Oanh
 

Hai gia đình được nhận "Mái ấm tình thương" đợt này là hộ ông Trần Văn Oanh ở ấp 3 và bà Đinh Thị Kiều ở ấp 6 thuộc xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ có hoàn cảnh khó khăn do người thân lâm bệnh nan y, bất hạnh, con nhỏ.

Mỗi căn "Mái ấm tình thương" giá trị 100 triệu đồng. Trong  đó Công ty cổ phần Bê tông 620 Châu Thới tài trợ 50%, gia đình đầu tư đối ứng 50%.

Ngoài ra, gia đình ông Oanh và bà Kiều còn được các mạnh thường quân cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thới Hưng tặng một số phần quà, là các vật dụng sinh hoạt trong gia đình.

Tổng biên tập Tạp chí Sức khỏe và Môi trường trao

Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ bà Kiều

 

Việc hỗ trợ xây dựng "Mái ấm tình thương" giúp gia đình ông Oanh yên tâm phấn đấu nuôi 2 con nhỏ ăn học tốt hơn và cũng giúp gia đình bà Kiều bớt khó khăn tập trung lo cho chữa bệnh cho bà Kiều trong bệnh viện. Nhận bàn giao "Mái ấm tình thương" đại diện gia đình ông Oanh và gia đình bà Kiều bày tỏ lòng biết ơn Đảng bộ, chính quyền, đoàn thể và mạnh thường quân đồng thời hưa sẽ nỗ lực phấn đấu vượt khó, ổn định cuộc sống, lo cho con học hành, phát triển.

Được biết, Công ty cổ phần Bê tông 620 Châu Thới là đơn vị thường xuyên đồng hành cùng nhiều cơ quan báo chí thực hiện công tác xã hội từ thiện, nhất là đối với những hoàn cảnh nghèo khó sinh sống tại những vùng nông thôn. Trong đợt dịch bệnh Covid-19 vừa qua, công ty này đã chi hơn 10 tỉ đồng làm công tác từ thiện, giúp nhiều cảnh đời vượt qua khốn đốn trong cơn đại dịch.

Tổng biên tập Tạp chí Sức khỏe và Môi trường trao

Đại diện Công ty cổ phần Bê tông 620 Châu Thới trao quà cho gia đình bà Kiều

 

Dịp này, lãnh đạo xã Thới Hưng cũng như huyện Cờ Đỏ đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Công ty cổ phần Bê tông 620 Châu Thới, Ban biên tập Tạp chí Sức khỏe và Môi trường cùng toàn thể nhân viên, phóng viên của tạp chí. Đông thời mong muốn thời gian tới với tinh thần tương thân tương ái, địa phương tiếp tục được nhận những "Mái ấm tình thương" từ sự phối hợp giữa các nhà tài trợ với các cơ quan báo chí, giúp bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn được ổn định cuộc sống, để địa phương giàu truyền thống cách mạng này phát triển bền vững.

 

Tổng biên tập Tạp chí Sức khỏe và Môi trường trao

Bàn giao nhà tình thương cho hộ ông Oanh

Tổng biên tập Tạp chí Sức khỏe và Môi trường trao

Đoàn bàn giao nhà tình thương chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình ông Oanh

Tổng biên tập Tạp chí Sức khỏe và Môi trường trao

Đoàn bàn giao nhà tình thương chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình bà Kiều.

VĨNH SƠN - LONG VIỆT

 

 

 

 

Gửi bình luận của bạn