Video
Đông Anh (Hà Nội): Giải quyết vấn nạn ô nhiễm, đến bao giờ mới thực hiện lời hứa với dân?
Ngày đăng: 18/11/2019
SK&MT - Vấn nạn ô nhiễm môi trường từ các xưởng sản xuất tự phát trên địa bàn thôn Đông Dầu, xã Dục Tú (Đông Anh, Hà Nội) đã tồn tại cỡ 15 năm. Người dân thì  mải miết kêu cứu, báo chí phản ánh quyết liệt đến các cấp chính quyền nhưng mãi vẫn chỉ là lời hứa… Đến bao giờ, những “vị” cán bộ lãnh đạo kia mới thôi hứa xuông?
Mão Mèo: Chàng trai 8X tiên phong trong việc sáng chế Ống hút tre bảo vệ môi trường
Ngày đăng: 17/11/2019
SK&MT - Một ống hút nhựa, một vỏ chai nhựa chỉ sản xuất trong vài giây, sử dụng trong vài phút, quẳng đi chẳng chút vướng bận… Tuy nhiên, phải mất 20 -1000 năm các sản phẩm nhựa này mới phân hủy hết.
Phú Thọ: Dự án nghỉ dưỡng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy rao bán bãi đất trống?
Ngày đăng: 15/11/2019
Phú Thọ: Dự án nghỉ dưỡng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy rao bán bãi đất trống?
Tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho thầy trò Trường THCS Long Hải, huyện đảo Phú Quý
Ngày đăng: 04/11/2019
SK&MT - Ngày 31/10, tại huyện đảo Phú Quý thuộc tỉnh Bình Thuận, Tòa soạn Sức khỏe và Môi trường điện tử phối hợp với Quỹ Sắc màu thế gian tổ chức chương trình giao lưu, tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho thầy và trò trường THCS Long Hải.
Đúc đồng Lộng Thượng thêm niềm hi vọng
Ngày đăng: 31/10/2019
SK&MT - Cách Thủ đô Hà Nội khoảng hơn 30 km, làng đúc đồng Lộng Thượng (hay còn gọi làng Rồng thuộc Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) là một làng nghề từng nổi tiếng với những sản phẩm được đúc từ đồng như: Đỉnh đồng, lư hương, lọ hoa,... Từ bàn tay của những người thợ tài hoa trong làng, những sản phẩm ấy đã góp phần vào nét đẹp làng nghề chốn Kinh thành Thăng Long xưa.
Lào Cai: Dân tố công ty Khánh An thăm dò đất hiếm gây ô nhiễm môi trường?
Ngày đăng: 26/10/2019
SK&MT - Công ty cổ phần Công nghiệp Khánh An (Công ty Khánh An) được Bộ Tài nguyên & Môi trường cấp phép thăm dò đất hiếm tại khu vực Bến Đền, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai với diện tích lên đến 21,61 Km2. Tuy nhiên, khi vừa mới xây dựng xong các công trình phụ trợ, công ty này đã vấp phải những phản đối quyết liệt từ người dân địa phương vì những lo ngại ô nhiễm môi trường, nguồn nước...
Hoàn Kiếm (Hà Nội): Bao giờ xử lý triệt để vi phạm trật tự xây dựng?
Ngày đăng: 18/10/2019
Toà soạn Sức khỏe và Môi trường điện tử nhận được thông tin của người dân sinh sống trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội phản ánh tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường để tập kết máy móc, vật liệu xây dựng; không thực hiện nghiêm chỉnh các cam kết về đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn lao động, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân đang sinh sống tại đây.
Bài 2: Cán bộ xã Dục Tú (Đông Anh- Hà Nội) có thiếu trách nhiệm khi làm việc?
Ngày đăng: 28/09/2019
Liên quan đến việc xác minh đối tượng hành hung, cản trở Phóng viên tác nghiệp trên địa bàn thôn Đông Dầu, xã Dục Tú (Đông Anh, Hà Nội), cán bộ xã làm việc vòng vo, làm cho có, trả lời không thỏa đáng?
PV bị hành hung khi đi tác nghiệp hàng loạt nhà xưởng gây ô nhiễm tại Đông Anh (Hà Nộ).
Ngày đăng: 26/09/2019
PV bị hành hung khi đi tác nghiệp hàng loạt nhà xưởng gây ô nhiễm tại Đông Anh (Hà Nộ).
Nín thở chiêm ngưỡng những điệu vũ giữa lưng chừng mây tại Sun World Fansipan Legend
Ngày đăng: 19/09/2019
SK&MT  - Ra mắt đã 2 tháng, nhưng càng ngày show nghệ thuật Vũ điệu trên mây tại Sun World Fansipan Legend càng không ngừng cuốn du khách vào những vũ khúc của nghệ thuật và tầng lớp văn hóa bản địa đầy màu sắc và tinh tế, làm nên một trải nghiệm riêng có tại Sa Pa: độc đáo, ý nghĩa và giàu cảm xúc.