Xã hội
Dự báo thời tiết 16/1: Hà Nội mưa rét tê tái, vùng núi dưới 5 độ
Các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa trời rét đậm, rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 10-13 độ, vùng núi 7-10 độ, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ.
Yên Bái: Cắt thùng phuy đựng xăng, 2 người nhập viện
SK&MT - Đem thùng phuy sắt đựng xăng hết ra cắt để sủ dụng thì bất ngờ phát nổ. Vụ việc khiến cho 2 người bị thương và phải nhập viện cấp cứu.
Dự báo thời tiết ngày 15/1: Miền Bắc đón không khí lạnh trời chuyển rét đậm
SK&MT – Dự báo thời tiết hôm nay (15/1) chiều tối nay một đợt không khí lạnh mới sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc, trời chuyển rét đậm rét hại và kèm mưa.
Vũng Tàu: Chìm tàu cá 10 ngư dân mất tích
SK&MT – Đang hoạt động trên biển, tàu cá BV 95838 TS đã phát hiện tàu KH 90208 TS đang bị chìm tại vùng biển phía nam liền báo cáo với các cơ quan chức năng.
Dự báo thời tiết ngày 10/1: Miền Bắc mưa phùn trời lạnh
SK&MT – Dự báo thời tiết hôm nay (10/1) miền Bắc tiếp tục có mưa phùn, nhiệt độ trung bình từ 13 – 15 độ C.
Hà Nội: Dịch chuyển, chặt hạ gần 500 cây xanh phục vụ thi công mở rộng đường Láng
SK&MT – Để phục vụ thi công dự án mở rộng đường Láng, đoạn từ Cầu Giấy đến Ngã Tư Sở, UBND TP Hà Nội sẽ phải đánh chuyển, chặt hạ gần 476 cây xanh các loại trong đó: dịch chuyển 371 cây, chặt hạ 105 cây (cây chặt hạ là những cây sâu, rỗng thân, sâu gốc, nghiêng, cong keo phát triển không bình thường, cây đã chết).
Dự báo thời tiết ngày 8/1: Miền Bắc đón không khí lạnh mới trời mưa nhiệt độ giảm sâu
SK&MT – Dự báo thời tiết hôm nay (8/1) miền Bắc đón đợt không khí lạnh mới, nhiệt độ giảm sâu ngày mưa phùn sáng sớm có sương mù.
Dự báo thời tiết ngày 4/1: Miền Bắc nhiệt độ tăng nhẹ bão số 1 Pabuk gây mưa lớn tại Nam Bộ
SK&MT – Dự báo thời tiết hôm nay (4/1) nhiệt độ miền Bắc tăng nhẹ nhưng một số khu vực miền núi vẫn rét đậm. Ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 1 Pabuk nhiều khu vực tại Nam Bộ mưa to.
Dự báo thời tiết ngày 3/1: Miền Bắc rét đậm Trung Bộ mưa to
SK&MT – Dự báo thời tiết hôm nay (3/1) không khí lạnh tiếp tục bao trùm miền Bắc trời lạnh sâu, Trung Bộ và Nam Bộ trời mưa to do ảnh hưởng của bão số 1.
Khánh Hòa: Hoạt động nhân đạo đạt hơn 51 tỷ đồng năm 2018
(SK&MT) - Năm 2018, các cấp hội chữ thập đỏ trong tỉnh Khánh Hòa đã hoàn thành tốt nhiệm vụ với nhiều kết quả nổi bật như: vận động được hơn 78.000 suất quà trị giá gần 35 tỷ đồng trao tặng cho các hộ nghèo, đối tượng chính sách, nạn nhân chất độc da cam; hơn 7,8 tỷ đồng cứu trợ người dân bị thiệt hại do thiên tai gây ra;