130 bệnh nhi được nhận quà và tham gia các hoạt động Tết Trung thu

  • XÃ HỘI
  • 16:26 11/09/2019

SK&MT - Chiều ngày 10/9/2019, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Khánh Hoà phối hợp với Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng Nha Trang và những người bạn tổ chức Tết Trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại BV. Với chủ đề “Ấm áp tình thương”, hơn 130 bệnh nhi đang điều trị tại BVĐK tỉnh Khánh Hoà đã được tham gia vào các hoạt động múa lân, trò chơi và nhận các phần quà.

130 bệnh nhi được nhận quà và tham gia các hoạt động Tết Trung thu

Lãnh đạo BVĐK tỉnh và nhà tài trợ tặng 30 suất quà đến các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng Nha Trang và những người bạn còn tặng 30 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho 30 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị của đợt hoạt động từ thiện hơn 35 triệu đồng.

Tối cùng ngày, Công ty dịch vụ Pháp lý Saphira Nha Trang phối hợp với Drskin Spa và một số nhà hảo tâm tổ chức đêm hội trung thu cho các trẻ em đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm xã hội Phước Phúc (TP.Nha Trang). Tại đêm hội, các trẻ ở trung tâm đã cùng nhau phá cỗ, xem múa lân, tham gia hoạt động múa hát, ảo thuật… do các thành viên của các đơn vị, nhà hảo tâm thực hiện. Nhân dịp này, 2 đơn vị trên còn tặng cho 30 trẻ đang được nuôi dưỡng tại trung tâm các phần quà gồm: lồng đèn, bánh, kẹo, sữa, vở viết. Đồng thời, tặng nhiều thực phẩm cho trung tâm để hỗ trợ nuôi dưỡng cho các cháu. Tổng giá trị đợt từ thiện 25 triệu đồng.

130 bệnh nhi được nhận quà và tham gia các hoạt động Tết Trung thu

Đại diện nhà tài trợ tặng quà trung thu cho các cháu tại BVĐK tỉnh.

 

Nhân dịp này Ngân hàng BIDV Nha Trang cũng trao tặng 5 triệu đồng tiền học bổng cho các trẻ ở Trung tâm xã hội Phước Phúc.

Hoàng Bá

 

Gửi bình luận của bạn