Bộ đội biên phòng Sóc Trăng nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu

  • XÃ HỘI
  • 17:28 21/09/2021

(SK&MT) - Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Sóc Trăng đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị đẩy mạnh hoạt động thăm, tặng quà cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở khu vực biên giới biển và các cháu trong Chương trình “Nâng bước em tới trường”.

Cụ thể, ngày 21/9, đồn Biên phòng Vĩnh  Hải, BĐBP Sóc Trăng đã vận động các “mạnh thường quân” được 350 phần quà, mỗi phần trị giá 150.000 đồng bao gồm bánh kẹo, lồng đèn). 140 chiếc ba lô, 100 bộ quần áo đồng phục, 100 đôi dép, 20 chiếc nón cho các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là người dân tộc Khmer trên địa bàn xã Vĩnh Hải và Lạc Hoà nhận dịp Tết Trung thu năm 2021, tổng trị giá trên 50 triệu đồng.

Bộ đội biên phòng Sóc Trăng nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu

 Lãnh đạo phòng Chính trị, BĐBP tỉnh Sóc Trăng tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con cán bộ đang công tác tại Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh.

Dịp này, Bộ Chỉ huy BĐBP Sóc Trăng cũng đã trao tặng 124 suất quà, trị giá hơn 12 triệu đồng cho các cháu là con của cán bộ đang công tác trong BĐBP tỉnh. Ban Khuyến học BĐBP tỉnh đã khen thưởng cho 118 em trong toàn đơn vị đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2020 - 2021, trúng tuyển cao đẳng, Đại học năm 2021 với mức khen thưởng từ 100.000đ đến 400.000đ.

Bộ đội biên phòng Sóc Trăng nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu

Đồn Biên phòng Vĩnh Hải tặng quà Trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng người dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn trên điạ bàn khu vực biên giới biển

Những món quà tuy nhỏ nhưng đã để lại ấn tượng, tình cảm sâu sắc, góp phần động viên các cháu, đặc biệt là các cháu học sinh người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực biên giới biển, được đón một cái Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm và bước vào năm học mới đạt nhiều kết quả tốt.

Thanh Nam

 

 

 

Gửi bình luận của bạn