Cháy lớn ở Đê La Thành (Hà Nội): 8 nhà dân trên mặt đường bị cháy

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 17/09/2018

SK&MT - Liên quan đến vụ hoả hoạn khiến 8 ngôi nhà mặt đường đường Đê La Thành bị hỏa hoạn và nhiều hộ dân trong ngõ bị ảnh hưởng, bước đầu lực lượng chức năng xác định không xảy ra thiệt hại về người.

Trao đổi với báo chí, đại diện chỉ huy CA phường Ngọc Khánh (Ba Đình) cho biết: “Khoảng 20h 15 phút, các lực lượng chức năng đã dập tắt hoàn toàn đám cháy liên hoàn xảy ra ở các hộ dân trên mặt đường Đê La Thành. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định 8 hộ dân mặt đường bị ảnh hưởng nặng nề nhất, và một số hộ trong ngõ cũng bị lửa gây thiệt hại. Nhưng rất may, không xảy ra thiệt hại về người.”

Cũng theo vị chỉ huy này, cùng với việc khẩn trương điều tra nguyên nhân, xác định thiệt hại tài sản do cháy, chính quyền cơ sở đã chủ động bố trí nhà văn hóa để người dân tạm cư hay di chuyển đồ đạc đến.

 Cháy lớn ở Đê La Thành (Hà Nội): 8 nhà dân trên mặt đường bị cháy

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, khoảng 18h ngày 17/9, một ngọn lửa bất ngờ bùng phát từ hộ dân trên đường Lê La Thành (gần Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội). Ngọn lửa nhanh chóng lan ra các toà nhà bên cạnh, cháy ngùn ngụt, cột khói bốc lên rất cao. Ngay sau đó, toàn bộ khu vực trên đã bị cắt điện để phục vụ công tác chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn.

Nhận được thông tin phản ánh, lực lượng chức năng P.Ngọc Khánh đã phối hợp chặt chẽ với CSGT, Thanh tra GTVT và các lực lượng chức năng tiến hành phân luồng, phục vụ công tác chữa cháy.

Khoảng 19h cùng ngày, đám cháy chính cơ bản đã được khống chế. Lực lượng CS PCCC khẩn trương dập lửa khu vực trung tâm cũng như các hộ dân liền kề, rà soát nhân khẩu của các hộ gia đình.

PV

Gửi bình luận của bạn