Đột nhập “cung đường sung sướng” mới nổi của các "dân chơi"

  • XÃ HỘI
  • 12:09 16/12/2013

(Suckhoemoitruong.com.vn) -Nguyễn Xiển được coi là “cung đường sung sướng” mới nổi của các “dân chơi”. Bên trong những tấm biển massage, tẩm quất thư giãn là những hoạt động kích dục, chiều khách từ A-Z.

10h, những quán tẩm quất, massage thư giãn trên đường Nguyễn Xiển với ánh đèn tím hồng mở ảo bắt đầu hoạt động tấp nập. Các cô gái diện trang phục mát mẻ chờ khách như không hề biết lạnh.

Cuối đường có 2 quán tẩm quất, massage nằm trên khu đất trống. Theo những người sống quanh đây, khu đất này được quy hoạch để xây khu dân cư nhưng gần chục năm nay nhưng nay vẫn... trống trơn. Vì thế, hai quán massge đã nhảy dù vào đây. Ngôi nhà được làm hoàn toàn bằng tôn, trừ nền nhà đổ xi măng, xung quanh không có gì che chắn.

Đột nhập quán massage sung sướng trên đường Nguyễn Xiển

Ngoài cửa, một thanh niên mặc áo khoác, làm nhiệm vụ bảo vệ và đón khách. Thấy khách, y đon đả dắt xe và nhanh chóng đưa vào trong. Qua tấm rèm mỏng, ánh sáng lờ mờ, khách ngã giá với chủ quán.

Vào vai cô gái đi xin việc ở quán massage này, tôi được biết chủ quán tên là Long. Anh T, một khách quen ở khu vực này cho biết: “Hầu hết các quán ở đây đều phục vụ “massage sung sướng thôi”. Nếu muốn từ A đến Z thì phải là khách quen của quán, hoặc liên hệ riêng với nhân viên”.

Trong quán có khoảng 10 nữ nhân viên hoạt động thường xuyên. Các nhân viên đến xin làm việc không cần chuyên môn về massage, thường chủ quán chỉ hỏi “đã đi làm ở đâu chưa?”.

 Đột nhập quán massage sung sướng trên đường Nguyễn Xiển

Trung bình cứ 30 phút “massage” khách trả 120 nghìn, nữ nhân viên chỉ nhận lại được 40 nghìn, còn lại phải trừ vào tiền bảo kê, điện nước… còn ăn uống các nhân viên phải tự chi.

Theo lời kể của anh T, hoạt động ở đấy chủ yếu là massage kích dục, nếu “tàu nhanh” thì giá dao động từ 150.000-250.000, qua đêm cũng khoảng 300.000 -400.000, tiền nhà nghỉ khách trả. Tuy nhiên, nếu có nữ nhân viên nào giấu “chủ” đi qua đêm (dân chơi gọi là “làm 2 nơi”) ở bên ngoài sẽ bị phạt tiền hoặc bị đánh đập.

Anh L, nhà ở gần đấy cho hay: “Quán hoạt động mạnh về đêm, từ khoảng 7h tối đến 12h đêm, có khi tới 2,3 giờ sáng”. Thỉnh thoảng cũng có công an đến kiểm tra nhưng mà những quán này hoạt động vẫn cứ hoạt động.

Anh L cho biết: "Thỉnh thoảng cũng có công an đến kiểm tra nhưng mà những quán này hoạt động vẫn cứ hoạt động".

Trước cửa quán, nam thanh niên kê ghế làm nhiệm vụ “cảnh giới”, tay lăm lăm điện thoại, mắt đảo xung quanh liên tục. Khi phóng viên tới tận nơi để quan sát và ghi hình, dường như nhận diện ra đối tượng khả nghi, anh ta đứng lên đi loanh quanh, rồi từng bước tiến lại gần vờ như không có chuyện gì xảy ra.

Phát hiện có biến, tôi và đồng nghiệp quyết định rút nhanh. Nhận thấy chúng tôi đang nổ xe chuẩn bị “tháo chạy”, gã thanh niên đó đi rảo bước hơn nhằm chặn đầu xe. Rồi hắn vừa gọi điện thoại, vừa chạy theo một đoạn sau khi chúng tôi vụt qua mặt hắn và thoát nạn.

Nguyệt Cát/Người đưa tin

Gửi bình luận của bạn