Dự báo thời tiết ngày 20/9: Miền Bắc trời nắng đẹp

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 20/09/2018

SK&MT – Dự báo thời tiết hôm nay (20/9) miền Bắc chỉ còn xuất hiện mưa ở một vài nơi, trưa trời nắng nhiệt độ trung bình 32 độ C.

Trong khi đó, cả miền Bắc vẫn duy trì những cơn mưa rào và dông. Đến trưa và chiều nay, khi đới gió Đông Nam suy yếu, mưa ở Bắc Bộ sẽ giảm nhanh, trời nắng trở lại.

Tại Hà Nội nhiệt độ cao nhất duy trì mức 32 độ, Hải Phòng là 31 độ.

Dự báo thời tiết ngày 20/9: Miền Bắc trời nắng đẹp

Miền Bắc giảm mưa trời nắng.

Các tỉnh phía Nam hôm nay gió mùa Tây Nam có cường độ yếu dần nên mưa dông khu vực Nam Bộ và Tây Nguyên được dự báo sẽ giảm dần.

Ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế thời tiết cũng tốt lên nhanh với trạng thái tạnh ráo, có nắng ban ngày. Nhiệt độ về trưa và chiều dao động ở mức ngày phổ biến khoảng 30-33 độ C.

Còn ở các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào đến Bình Thuận thời tiết chủ đạo trong ngày vẫn là trời nắng, chiều tối có mưa rào và dông ở một vài nơi. Nền nhiệt độ ở khu vực này ít có sự thay đổi so với ngày hôm nay. 

Gió tây nam ở phía Nam hoạt động với cường độ trung bình nên ở khu vực Tây Nguyên mưa dông chủ yếu xảy ra vào giai đoạn chiều tối. Ban ngày, mưa giảm và có nắng xuất hiện với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến ở mức 28 – 31 độ C tại Tây Nguyên và 31 – 33 độ C đối với các tỉnh thành Nam Bộ.

Đàm Phương

Gửi bình luận của bạn