EVNHANOI với tháng tri ân khách hàng

  • XÃ HỘI
  • 20:50 06/12/2015

(SK&MT) - Kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21/12/1954 – 21/12/2015, bắt đầu từ 1 đến 31/12/2015,  EVNHANOI thực hiện  tháng “Tri ân khách hàng” với nhiều hoạt động hướng tới khách hàng .

Theo đó, Hội nghị khách hàng được tổ chức tại tất cả 30 Công ty Điện lực trực thuộc. Đây là dịp gặp gỡ giữa khách hàng và ngành điện, tri ân sự phối hợp hỗ trợ, giúp đỡ của khách hàng đồng thời lắng nghe những ý kiến đóng góp, trao đổi từ khách hàng. Đây cũng là dịp để khách hàng nắm bắt được lộ trình phát triển của ngành điện nói chung và của Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội nói riêng.


Nội dung Hội nghị thể hiện sự cam kết của ngành điện không ngừng hoàn thiện công tác Dịch vụ khách hàng, công khai các chỉ tiêu kinh doanh, các chỉ tiêu dịch vụ khách hàng để khách hàng biết, đề nghị sự giám sát của khách hàng với các hoạt động dịch vụ của Ngành điện.

Cùng với đó, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng luôn được EVN HANOI đặc biệt chú trọng. Trong tháng “Tri ân khách hàng”, EVN HANOI triển khai nhiều chương trình hữu ích, nổi bật là miễn phí hoàn toàn nhân công lắp đặt đối với khách hàng đăng ký cấp điện mới công tơ 1 fa và 3 fa. EVN HANOI cũng sẽ hỗ trợ bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa miễn phí cho 5.000 khách hàng sinh hoạt ở 12 quận nội thành; miễn phí gửi tin nhắn truy vấn (MO); xây dựng ứng dụng chăm sóc khách hàng trên thiết bị di động; gửi lời tri ân đến khách hàng sử dụng điện qua hình thức SMS/email...

Bên cạnh đó, công tác xã hội từ thiện luôn được EVN HANOI quan tâm thường xuyên và cũng là hoạt động không thể thiếu trong chuỗi các hoạt động của tháng “Tri ân khách hàng”. 540 hộ gia đình nghèo, đặc biệt là các hộ gia đình chính sách nghèo tại 18 huyện của Thành phố sẽ được EVN HANOI tổ chức sữa chữa, thay mới đường dây, bóng đèn.

Triển khai Tháng “Tri ân khách hàng”, cùng với việc nâng cao chất lượng dịch vụ ngành Điện, hướng đến khách hàng, vì lợi ích khách hàng, EVN HANOI còn tri ân, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả khách hàng sử dụng điện trên địa bàn thành phố đã luôn đồng hành cùng Tổng công ty trong thời gian qua.

Gia Hân

 

 

 

 

 

 

Gửi bình luận của bạn