Xe cẩu lật chắn ngang đường, nhiều người thoát chết trong gang tấc

  • XÃ HỘI
  • 14:35 19/09/2018

SK&MT - Chiếc xe cẩu cao hàng chục mét đang thi công 1 công trình thì bất ngờ lật chắn ngang đường Phạm Văn Đồng khiến nhiều người điều khiển ô tô, xe máy lưu thông trên đại lộ ở Sài Gòn hoảng loạn.

Theo đó, khoảng 10h 45 phút ngày 19/9, chiếc xe cầu cẩu dài hơn 20m, nặng hàng chục tấn trong lúc thi công tại một công trình nằm trên đại lộ Phạm Văn Đồng, thuộc địa bàn phường 3 (quận Gò Vấp) thì bất ngờ gặp sự cố rồi đổ sập chắn ngang đường.

Thời điểm xảy ra sự cố, một số phương tện ô tô, xe máy may mắn dừng xe kịp thời trước cần cẩu đổ sập nên không có thương vong về người.

Xe cẩu lật chắn ngang đường, nhiều người thoát chết trong gang tấc

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Chưa hết bàng hoàng, một người lưu thông trên đường vào thời điểm đó cho biết: "Khi tôi và một số người đang lưu thông trên làn đường mô tô hướng về cầu Bình Lợi, lúc đến gần công trình còn khoảng 20 mét thì bất ngờ cần cẩu đổ sập chắn ngang đường khiến tôi và mọi người "đứng tim". Nếu chỉ cần chạy nhanh hơn khoảng vài giây thì có lẽ không được may mắn như vậy".

Tại hiện trường, cần cẩu dài hơn 20m chắn hết làn đường xe máy và 1 phần đường ô tô khiến giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn.

Hiện cơ quan chức năng quận Gò Vấp vẫn đang phong toả hiện trường và điều tra vụ việc.

PV

 

Gửi bình luận của bạn