Mua xe điện chính hãng AMBIKE nhận ngay quà siêu “độc”.

  • XE
  • 04:13 07/10/2014

(Suckhoemoitruong.com.vn) - Khi mua xe đạp điện chính hãng AMBIKE trong thời gian từ ngày 5/10 đến 12/10, các khách hàng tại Thường Tín sẽ được tặng ngay một mũ bảo hiểm và áo mưa chính hãng trị giá 250.000đ

Trong những ngày qua, người tiêu dùng từ khắp nơi liên tục nhận được những chương trình khuyến mại hấp dẫn từ hãng xe đạp điện chính hãng AMBIKE. Sở dĩ có điều này vì AMBIKE đang mở rộng mạnh mẽ mạng lưới chi nhánh chính hãng của mình trên toàn quốc để đáp ứng cho nhu cầu mua xe đạp điện chính hãng giá rẻ của người tiêu dùng ở nhiều nơi, và trong mỗi dịp khai trương chi nhánh mới, AMBIKE luôn dành tặng cho khách hàng ở mỗi tỉnh thành những ưu đãi riêng.

Mua xe điện chính hãng AMBIKE nhận ngay quà siêu “độc” - 1

Khách hàng khi mua xe đạp điện chính hãng AMBIKE luôn nhận được nhiều khuyến mại hấp dẫn

Thường Tín là địa điểm vừa ra mắt chi nhánh mới nhất của hãng xe đạp điện chính hãng AMBIKE ngày 5/10/2014. Được biết đây là khu vực đông dân cư và hiện người tiêu dùng địa phương cũng đang có nhu cầu mua sắm xe đạp điện cao, đặc biệt là các loại xe chính hãng có giá thành rẻ, vừa túi tiền. Trong tuần lễ khai trương từ ngày 5/10 đến 12/10, các khách hàng khi đến mua xe đạp điện chính hãng AMBIKE tại showroom số 128 Phố Ga, Thị trấn Thường Tín, Thường Tín sẽ được nhận ngay 2 quà tặng gồm mũ bảo hiểm và áo mưa chính hãng trị giá 250.000 đồng. Đây là những món quà độc nhất mang thương hiệu chính hãng AMBIKE, không chỉ có giá trị mà còn rất hữu dụng và cần thiết cho khách hàng trong quá trình sử dụng xe đạp điện.

Mua xe điện chính hãng AMBIKE nhận ngay quà siêu “độc” - 2

Chương trình ưu đãi nhân dịp khai trương chi nhánh AMBIKE Thường Tín

Hiện sản phẩm xe đạp điện chính hãng AMBIKE giá rẻ 8,9 triệu đang được nhiều người tiêu dùng tại các khu vực hết sức ưa chuộng bởi xe có giá thành rẻ, phù hợp với mức thu nhập của người dân ở nhiều địa phương. So với các loại xe đạp điện khác có giá bán khá cao từ 12 triệu – 15 triệu đồng, khách hàng đã tiết kiệm được tới gần 5 triệu đồng khi mua xe đạp điện chinh hãng AMBIKE. Đồng thời, với lượng tiêu thụ điện rất nhỏ, xe đạp điện AMBIKE cũng giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc đi xe máy. Kiểu dáng, thiết kế phù hợp và nhiều tiện ích như giỏ xe có nắp kín rộng rãi, chế độ lái thông minh sau khi giữ ga 10 giây, phanh cơ xe máy trước – sau an toàn…cũng là những ưu điểm được nhiều khách hàng hài lòng ở dòng xe này.

Mua xe điện chính hãng AMBIKE nhận ngay quà siêu “độc” - 3

Giỏ xe rộng rãi giúp các khách hàng sử dụng xe đạp điện AMBIKE rất thuận tiện khi đi mua sắm

(Nguồn: ambikie.com.vn)
Gửi bình luận của bạn