Y học
Phòng khám Đa khoa KCN Việt Yên - Bắc Giang: Điều trị hiệu quả bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung
Ngày đăng: 30/10/2018
SK&MT - Tuy mới được thành lập và đi vào hoạt động được một thời gian ngắn, phòng khám Đa khoa Khu công nghiệp Việt Yên, Bắc Giang đã trở thành địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân trên địa bàn.
Bệnh viện Đa khoa Việt Yên: Điểm sáng trong mô hình quản lý các bệnh mạn tính
Ngày đăng: 29/05/2018
SK&MT - Là bệnh viện đa khoa tuyến huyện hạng II, với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân nhân trên địa bàn, Bệnh viện Đa khoa huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đã tích cực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm về công tác chuyên môn, phát triển nhiều dịch vụ mới trong khám chữa bệnh.
Bệnh viện Đa khoa Yên Dũng: Không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh
Ngày đăng: 29/05/2018
SK&MT - Với mục tiêu duy trì bệnh viện đạt chuẩn Bệnh viện Đa khoa hạng II, đáp ứng nhiệm vụ chuyên môn khám chữa bệnh, tập thể y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Yên Dũng đã tích cực tham gia thực hiện mô hình quản lý chất lượng 5S. Nhờ đó, đã giúp nâng cao hiệu quả công việc, đổi mới tác phong phục vụ nhân dân tốt hơn.
 Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh: Bước chuyển mạnh mẽ trong công tác chăm sóc sức khỏe
Ngày đăng: 09/02/2018
SK&MT - Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Phù Ninh được thành lập theo Quyết định số 2068/QĐ – UBND ngày 19/8/2016 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ về việc sáp nhập Trung tâm Y tế và Bệnh viện Đa khoa huyện. Vượt lên những khó khăn, trở ngại ban đầu, cùng với sự đoàn kết của tập thể, Trung tâm đã đạt được những thành tựu quan trọng trong công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.
 Phòng khám Đa khoa Bắc Thăng Long: Địa chỉ tin cậy cho nhân dân huyện Lục Ngạn
Ngày đăng: 09/02/2018
SK&MT - Với phương châm “Hết lòng vì sức khỏe người bệnh”, đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Bắc Thăng Long ở địa chỉ số 363, khu Lê Lợi, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đã nỗ lực không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện y đức để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.
Bệnh viện Đa khoa khu vực Lục Ngạn: Đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh
Ngày đăng: 09/02/2018
SK&MT - Trong thời gian qua, để nâng cao trách nhiệm và chất lượng phục vụ người bệnh, Bệnh viện Đa khoa khu vực huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đã đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính, lấy người bệnh làm trung tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhân dân đến khám và điều trị bệnh.
 Bệnh viện Phục hồi Chức năng Hương Sen: Ngôi nhà tình nghĩa cho những người khuyết tật
Ngày đăng: 26/12/2017
SK&MT - Trong những năm qua, Bệnh viện Phục hồi Chức năng Hương Sen đã tạo được niềm vui, mang lại sức khỏe và cuộc sống bình thường cho hàng nghìn bệnh nhân khuyết tật đặc biệt là đối tượng trẻ em trong và ngoài tỉnh Tuyên Quang. Để đạt được những kết quả đó là nhờ sự tận tình, tâm huyết, nỗ lực không ngừng của cả tập thể y, bác sĩ và cán bộ nhân viên Bệnh viện.
 Bệnh viện Đa khoa huyện Chiêm Hóa nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe và bảo vệ môi trường
Ngày đăng: 26/12/2017
SK&MT - Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh, nhưng đội ngũ y, bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa huyện Chiêm Hoá đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, vượt khó khăn để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe và bảo vệ môi trường sống cho nhân dân.
 Thành tựu y học: Người đầu tiên được chỉnh sửa gen
Ngày đăng: 20/11/2017
SK&MT - Khoảng giữa tháng 11/2017, một người đàn ông 44 tuổi người Mỹ, tên là Brian Madeux, đã trở thành người đầu tiên được chỉnh sửa gen trực tiếp ngay trên cơ thể sống.