Y học
TP.HCM: Những hoạt động cần được duy trì tại các bệnh viện
Ngày đăng: 18/05/2020
(SK&MT) - Thời gian qua, các bệnh viện trên địa bàn TP.HCM đồng loạt triển khai các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19 với một tinh thần quyết liệt của lãnh đạo bệnh viện vàt tinh thần tự giác thực hiện của nhân viên y tế, người bệnh, thân nhân người bệnh khi đến bệnh viện.
Khớp Nam Phong ứng dụng công nghệ Nano Calci hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp
Ngày đăng: 03/03/2020
Hội thảo khoa học ra mắt sản phẩm mới “Khớp Nam Phong” ứng dụng công nghệ NANO CALCI MỚI NHẤT -giải pháp tối ưu trong hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp tại Việt Nam vừa diễn ra. Đây là sản phẩm thảo dược an toàn cho bệnh nhân thoái hóa khớp.
Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc - địa chỉ tin cậy của khách hàng trong việc khám sàng lọc phát hiện sớm ung thư
Ngày đăng: 28/02/2020
Là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, khoa Ung bướu luôn nhận được sự đầu tư mạnh mẽ về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, khoa còn là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh ung thư. Với những ưu thế vượt trội về chất lượng dịch vụ, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã trở thành một trong những địa chỉ khám sàng lọc phát hiện sớm ung thư hàng đầu được đông đảo khách hàng tin tưởng.
Bệnh viện Y học Cổ truyền LanQ: Đẩy mạnh quy mô, chất lượng khám chữa bệnh nhằm phục vụ người bệnh
Ngày đăng: 27/02/2020
Năm 2019, sự nỗ lực của toàn thể thầy thuốc, cán bộ, nhân viên thuộc Công ty cổ phần Y dược LanQ (đơn vị chủ quản của Bệnh viện Y học cổ truyền LanQ) đã tạo được nhiều thành quả to lớn trong công tác khám chữa bệnh: nhiều bệnh mãn tính đã được đẩy lùi, bệnh lâu ngày đã được chữa khỏi, hiệu quả chữa bệnh ngày một cao hơn.
Trung tâm Y tế huyện Bình Lục (Hà Nam): Chủ động phòng chống COVID - 19
Ngày đăng: 26/02/2020
Trước diễn biến phức tạp về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (COVID-19) gây ra, trung tâm Y tế huyện Bình Lục (Hà Nam) đã chủ động triển khai nhiều giải pháp để giám sát chặt chẽ, ứng phó kịp thời nếu dịch bệnh xảy ra.
Bệnh viện Phổi Bắc Giang: Làm tốt công tác phòng chống và đẩy lùi bệnh lao
Ngày đăng: 26/02/2020
Là bệnh viện chuyên khoa điều trị và quản lý những vấn đề liên quan tới bệnh lao và phổi trên trên đia bàn tỉnh, Bệnh viện Phổi Bắc Giang luôn chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân, giúp bệnh nhân lao giảm bớt sự mặc cảm và tự ti khi tới điều trị.
Phòng khám đa khoa Sinh Hậu: Khám chữa bệnh bằng cái tâm người thầy thuốc
Ngày đăng: 20/01/2020
SK&MT - Nhắc tới Phòng khám đa khoa Sinh Hậu chắc chắn không ai ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc không biết đến vị bác sĩ, tiến sĩ y khoa Nhâm Văn Sinh, người bác sĩ tận tâm, đã cứu chữa cho hàng trăm nghìn bệnh nhân bị bỏng suốt hơn 10 năm qua, có những ca bỏng nặng tới 60-70% diện tích cơ thể cũng đã được bác sĩ Sinh chữa trị thành công, đem lại hy vọng vào cuộc sống cho người bệnh.
Bidrico vì sức khỏe cộng đồng với tiêu chí An toàn vệ sinh thực phẩm gắn với bảo vệ môi trường
Ngày đăng: 02/10/2019
SK&MT -  Với phương châm: “Đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại để sản xuất các sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng”, gắn với bảo vệ môi trường, Bidrico đã kiên trì thực hiện mục tiêu đó. Thương hiệu Bidrico thuộc Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh đã có mặt trên thị trường trong nước và quốc tế trong suốt gần 30 năm qua.
Phòng khám Đa khoa KCN Việt Yên - Bắc Giang: Điều trị hiệu quả bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung
Ngày đăng: 30/10/2018
SK&MT - Tuy mới được thành lập và đi vào hoạt động được một thời gian ngắn, phòng khám Đa khoa Khu công nghiệp Việt Yên, Bắc Giang đã trở thành địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân trên địa bàn.
Bệnh viện Đa khoa Việt Yên: Điểm sáng trong mô hình quản lý các bệnh mạn tính
Ngày đăng: 29/05/2018
SK&MT - Là bệnh viện đa khoa tuyến huyện hạng II, với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân nhân trên địa bàn, Bệnh viện Đa khoa huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đã tích cực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm về công tác chuyên môn, phát triển nhiều dịch vụ mới trong khám chữa bệnh.