Bệnh viện Mắt Sông Cầu - Xứng danh bệnh viện tư nhân chuyên khoa Mắt hàng đầu

  • Y HỌC
  • 17:36 01/02/2021

(SK&MT) - Với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn sâu, sau 5 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Mắt Sông Cầu (tọa lạc tại số 221 – Ngô Gia Tự, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh) đã từng bước khẳng định thương hiệu, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân, xứng danh là bệnh viện tư nhân chuyên khoa Mắt hàng đầu khu vực miền Bắc.

Bệnh viện Mắt Sông Cầu - Xứng danh bệnh viện tư nhân chuyên khoa Mắt hàng đầu

Phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco

 

Đầu tư công nghệ hiện đại

Với phương châm chất lượng tạo nên giá trị cốt lõi, bệnh viện Mắt Sông Cầu đã đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, phát triển các kỹ thuật điều trị chuyên sâu như: Hệ thống máy đo công suất thể thuỷ tinh nhân tạo IOL Master 700 được nhập khẩu từ Đức, cho kết quả cực kỳ chính xác; hệ thống chụp đáy mắt và chụp OCT giúp chẩn đoán, theo dõi, điều trị các bệnh lý đáy mắt phức tạp như: Võng mạc do biến chứng tiểu đường và cao huyết áp, thoái hóa hoàng điểm tuổi già. Đây là hệ thống chụp cắt lớp võng mạc tiên tiến mà rất ít bệnh viện chuyên khoa mắt trong khu vực miền Bắc được trang bị; hệ thống máy mổ Phaco lạnh giúp người bệnh điều trị không đau, không chảy máu, thị lực hồi phục tối đa sau phẫu thuật.

Hiểu rõ trẻ em là đối tượng có đôi mắt khá nhạy cảm và dễ mắc các tật khúc xạ, Bệnh viện đã trang bị thêm hệ thống máy đo khúc xạ cầm tay tự động được nhập khẩu từ Mỹ, máy thử kính tự động của Nhật Bản và Hàn Quốc. Đây là những thiết bị hiện đại, được đánh giá rất tiện lợi và giúp dễ dàng phát hiện sớm tật khúc xạ, mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho trẻ nhỏ.

Đặc biệt, vừa qua Bệnh viện đã tiếp nhận công nghệ và kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt theo phương pháp hiện đại của Hàn Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như phù hợp với định hướng phát triển trong tương lai. Hiện tại, Bệnh viện đang cung cấp các dịch vụ như: Cắt mí, nhấn mí, nâng cơ đuôi mắt, phẫu thuật bọng mỡ dưới mắt...

Bệnh viện luôn đặt hiệu quả thẩm mỹ và an toàn lên hàng đầu, do đó, ngoài sự chú trọng đầu tư các trang thiết bị, các y bác sĩ tại bệnh viện còn thực hiện nghiêm quy trình thẩm mỹ đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo sự an tâm cho tất cả khách hàng.

Bệnh viện Mắt Sông Cầu - Xứng danh bệnh viện tư nhân chuyên khoa Mắt hàng đầu

Bệnh viện Mắt Sông Cầu, tọa lạc tại số 221 – Ngô Gia Tự, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh

Lắng nghe để thấu hiểu người bệnh

Bệnh viện Mắt Sông Cầu hiện có 50 cán bộ, y bác sĩ, kỹ thuật viên là nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, tâm huyết với nghề,. Trong đó, có 12 bác sĩ có trình độ sau đại học. Các y bác sĩ của Bệnh viện không chỉ giỏi về chuyên môn, mà còn luôn hết lòng chăm sóc người bệnh với tinh thần, thái độ niềm nở, phục vụ tận tình.

Mỗi ngày, Bệnh viện khám và điều trị cho hàng trăm lượt bệnh nhân trong tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh lân cận như: Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Cao Bằng… bình quân thực hiện từ 20-30 ca phẫu thuật/ ngày. Dù công việc bận rộn, nhiều khi rất áp lực nhưng các y bác sĩ vẫn luôn dành thời gian thăm hỏi, động viên người bệnh, sẵn sàng giải thích những băn khoăn, thắc mắc để họ yên tâm điều trị. 

Chị Phạm Thị Tâm (huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng) cho biết: “Từ nhà tôi xuống Bệnh viện Mắt Sông Cầu xa hơn so với các cơ sở y tế khác trong tỉnh nhưng vì biết dịch vụ ở đây dịch vụ rất tốt, các y bác sĩ vừa có tay nghề lại rất chu đáo, chăm sóc người bệnh tận tâm. Đặc biệt là chúng tôi vẫn được thanh toán khám và điều trị 100% giá trị thẻ BHYT mà không cần giấy chuyển viện nên tôi đã đưa mẹ tôi đến đây để phẫu thuật đục thủy tinh thể”.

Bệnh viện Mắt Sông Cầu - Xứng danh bệnh viện tư nhân chuyên khoa Mắt hàng đầu

Các bác sĩ đang khám khúc xạ cho bệnh nhân

 

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh, không để người bệnh chờ đợi lâu, Bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ); ứng dụng những tiện ích nâng cao chất lượng phục vụ như website, các kênh thông tin tư vấn cho người bệnh qua điện thoại đường dây nóng, diễn đàn mạng xã hộị, hòm thư điện tử.

Trên tinh thần đổi mới và phát triển, thời gian tới bệnh viện Mắt Sông Cầu sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh để phục vụ người dân tốt hơn nữa. Đồng thời, tiếp tục tham gia các hoạt động xã hội, điều trị và chăm sóc mắt miễn phí cho cộng đồng để nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cũng như góp phần vào công tác phòng, chống mù lòa của Việt Nam.

Mạnh Hùng

 

Gửi bình luận của bạn