Y học
 Ngành Y tế Phú Thọ: Chủ động, linh hoạt trong công tác xử lý, quản lý chất thải y tế
Ngày đăng: 20/10/2016
(SK&MT) - Rác thải y tế không chỉ là mối quan tâm hàng đầu của ngành y mà còn là mối quan tâm chung của toàn xã hội.
 BVĐK Cẩm Khê: Phát huy tốt vai trò xã hội hóa trong điều trị bệnh
Ngày đăng: 20/10/2016
(SK&MT) - Hiểu rõ vai trò quan trọng và những lợi ích thiết thực của công tác xã hội hóa y tế, thời gian qua Bệnh viện Đa khoa Cẩm Khê đã tích cực chủ động huy động mọi nguồn lực kinh tế xây dựng cơ sở hạ tầng, mua sắm trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt việc chẩn đoán, chữa bệnh cho nhân dân.
 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ: Thay đổi tư duy quản lý để thành công
Ngày đăng: 20/10/2016
(SK&MT) - Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ được thành lập từ năm 1965, là Bệnh viện Đa khoa hạng I, với diện tích 2,9 ha, gồm 07 tòa nhà hiện đại. Bệnh viện có 1.500 giường bệnh, hàng ngày lưu lượng người bệnh khám từ 900 -1200; người bệnh điều trị nội trú từ 1400 - 1550.
 Xử lý chất thải y tế - hướng đi tích cực của BVĐK TX. Phú Thọ
Ngày đăng: 20/10/2016
(SK&MT) - Những năm qua, được sự quan tâm đầu tư của Nhà nước, với tinh thần chủ động, tích cực, Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ đã triển khai nhiều biện pháp nhằm thu gom, xử lý triệt để chất thải y tế, bảo vệ môi trường theo hướng phát triển bền vững và lâu dài. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, vấn đề xử lý chất thải y tế còn gặp nhiều khó khăn.
 BVĐK Đoan Hùng: Đổi mới kỹ thuật, xây dựng cơ sở vật chất vì lợi ích người bệnh
Ngày đăng: 20/10/2016
(SK&MT) - Những năm qua, Bệnh viện Đa Khoa huyện Đoan Hùng vượt mọi khó khăn, huy động nhiều nguồn vốn để nâng cấp bệnh viện, không ngừng đổi mới kỹ thuật, nâng cao trình độ chuyên môn, áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến để phục vụ tốt nhu cầu người bệnh.
 BVĐK Hạ Hòa, Phú Thọ: Làm tốt xã hội hóa bệnh viện gắn trách nhiệm với BVMT
Ngày đăng: 20/10/2016
(SK&MT) - Là một trong những bệnh viện tuyến huyện thuộc tốp đầu của ngành y tế tỉnh Phú Thọ, Bệnh viện Đa khoa huyện Hạ Hòa là bệnh viện triển khai mô hình xã hội hóa khá thành công trong ứng dụng các kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán và điều trị bệnh.
BV Lao và Bệnh  phổi tỉnh Phú Thọ: Vượt mọi khó khăn, xây dựng bệnh viện phát triển toàn diện”
Ngày đăng: 20/10/2016
(SK&MT) - Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Phú Thọ được thành lập từ năm 1969 với tên gọi ban đầu là Phân viện lao tỉnh Phú Thọ, cơ sở vật chất của Bệnh viện chủ yếu là nhà tranh tre, nứa lá.
Bệnh viện Mắt Phú Thọ: Cam kết giảm thiểu mù lòa trên địa bàn tỉnh
Ngày đăng: 20/10/2016
(SK&MT) - Tọa lạc trên con phố Nguyễn Du – TP. Việt Trì, với sở vật chất khang trang, sạch đẹp, Bệnh viện Mắt Phú Thọ đang là bệnh viện chuyên khoa mắt được bệnh nhân trên địa bàn và các tỉnh lân cận hết sức tin tưởng.
 BVĐK Phù Ninh: Phát triển đồng bộ cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn
Ngày đăng: 20/10/2016
(SK&MT) - Bệnh viện Đa khoa Phù Ninh được thành lập năm 2012 trên cơ sở đổi tên từ Bệnh viện Phụ sản Phú Thọ, với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện Phù Ninh và một số địa phương lân cận.
 BVĐK Tam Nông, Phú Thọ: Nâng cao công tác xử lý chất thải
Ngày đăng: 20/10/2016
(SK&MT) - Công tác phân loại và xử lý rác thải luôn là một việc làm được các bệnh viện, cơ sở y tế quan tâm và thực hiện nghiêm túc.