Phòng khám Medic Hậu Lộc điểm đến tin cậy của người dân

  • Y HỌC
  • 13:35 19/12/2022

(SK&MT) - Nói đến phòng khám Medic, cả huyện Hậu Lộc ai cũng biết bởi chất lượng chuyên môn ở đây được coi là một trong những phòng khám đa khoa tốt nhất ở Thanh Hóa, nơi có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm và cũng là nơi thu hút rất đông bệnh nhân đến khám chữa bệnh.

Phòng khám Medic Hậu Lộc điểm đến tin cậy của người dân

Bệnh nhân khám răng tại phòng khám Medic

Tôi đến phòng khám đa khoa Medic huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa trong lúc phòng khám đang cử một đoàn y bác sỹ đang đi khám bệnh miễn phí tại các trường học. Anh Đoàn Anh Tuấn, kỷ thuật viên trưởng, Bí thư chi đoàn của phòng khám cho tôi biết: Ở đây năm nào cũng vậy phòng khám bọn em đều tổ chức 1 đến 2 đợt khám bệnh miễn phí cho các trường học về các bệnh răng miệng và tai mũi họng miễn phí. Bình quân mỗi năm phòng khám trích 10% chi phí kinh doanh cho các hoạt động xã hội như  dành 20 -30 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp 1/6, 40 -50 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó nhân dịp Tết nguyên đán ( Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng). Chi đoàn thanh niên của phòng khám còn phối hợp với huyện đoàn Hậu Lộc chọn và hỗ trợ cho 5 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn mỗi tháng 500 ngàn đồng, tổ chức khám bệnh miễn phí cho cả gia đình các em này. Hằng năm Chi đoàn tổ chức giải bóng đá giao hữu với các lân cận và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn ở các xã, mỗi suất quà 1 triệu đồng.

Phòng khám Medic Hậu Lộc điểm đến tin cậy của người dân

Đoàn Thanh niên phòng khám Medic phối hợp với huyện đoàn Hậu Lộc trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

Hiện nay, phòng khám Medic có 50 cán bộ, nhân viên, lao động, trong đó có 23 bác sỹ đảm nhiệm khám chữa bệnh ở nhiều chuyên khoa như nội, ngoại, sản, nhi, đông y, phục hồi chức năng, siêu âm, X.quang, xét nghiệm, răng hàm mặt, nọi soi, thăm dò chức năng. Để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả, phòng khám đã được công ty MEDIPHA đầu tư hệ thống máy móc tự động hóa như máy sinh hóa huyết học, máy siêu âm 5 D Voluson P8, máy X quang hệ thống C.A. Khoa Đông y cũng có nhiều máy móc hiện đại như máy kéo giản cột sống, điện xung, điện châm, thủy châm, xoa bóp, bấm huyệt…tương đương với các máy móc tuyến tỉnh.

Với hệ thống máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống máy xét nghiệm đồng bộ và vận hành theo quy trình chuyên nghiệp và một đội ngũ bác sỹ, y sỹ, y tá được đào tạo chuyên sâu có kinh nghiệm, lãnh đạo phòng khám đang quyết tâm nâng cao chất lượng chuyên môn để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân, đồng thời là điểm đến tin cậy của người bệnh không chỉ trong huyện Hậu Lộc mà cả các huyện lân cận như Hà Trung, Nga Sơn.

Phòng khám Medic Hậu Lộc điểm đến tin cậy của người dân

Đoàn Thanh niên phòng khám Medic phối hợp với huyện đoàn Hậu Lộc trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

Hiện nay, phòng khám đang duy trì khám thanh toán bảo hiểm y tế cho người bệnh tất cả các ngày trong tuần. Anh Đỗ Khắc Thành, giám đốc phòng khám cho biết: Sau 3 năm thành lập, hiện nay phòng khám đã khẳng định được uy tín với nhân dân. Bình quân mỗi ngày phòng khám tiếp nhận từ 140 -150 bệnh nhân đến khám, điều trị, trong đó có 80% bệnh nhân có bảo hiểm y tế. Xác định chất lượng chuyên môn là sự sống còn nên tập thể y bác sỹ phòng khám luôn lắng nghe ý kiến của người dân để khắc phục các điểm thiếu sót, cố gắng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, chất lượng chuyên môn để làm hài lòng tất cả người bệnh khi đến đây khám chữa bệnh.

Hữu Thắng

Gửi bình luận của bạn