Sự việc xảy ra vào khoảng 17h30 chiều 10/4, chiếc xe Honda CR-V biển kiểm soát 30Y- XXXX do anh L.T.T trú tại Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm điều khiển lưu thông trên đường Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy - Hà Nội), khi di chuyển đến đoạn số nhà 14 thì dừng chờ đèn đỏ ở giữa đường rồi đứng im luôn không di chuyển nữa gây tắc nghẽn giao thông kéo dài.

Phát hiện sự việc, người dân tò mò nhìn vào trong xe thì thấy một người đàn ông ngồi ghế lái có thắt dây an toàn đang gục vào vô lăng. Mọi người gõ cửa gọi một hồi lâu nhưng người đàn ông này vẫn bất động.
Công an phường Nghĩa Đô cùng Công an Quận Cầu Giấy đã có mặt tại hiện trường ngay sau khi nhận tin báo từ quần chúng. Tại hiện trường, lực lượng chức năng gọi cửa nhiều lần nhưng lái xe vẫn ngồi im, bất tỉnh trong xe.

Chiếc xe CR-V được di chuyển về trụ sở Công an
Đúng lúc này là giờ tan tầm nên để tránh ách tắc, Công an quận Cầu Giấy đã gọi xe cứu hộ di chuyển chiếc xe CR-V này đến trước số nhà 58 Hoàng Quốc Việt rồi dùng búa đập kính mở cửa nhằm đảm bảo an toàn cho người đàn ông trong xe.
Ngay sau khi phá cửa, tài xế đã được lay tỉnh dậy. Ra khỏi xe, anh ta vẫn đang trong trạng thái lơ mơ, không tỉnh táo. Sau đó, Công an đã di chuyển cả xe và lái xe về trụ sở để giải quyết.
Được biết, nồng độ cồn của lái xe cho kết quả là 1,344mg/1 lít khí thở khi được kiểm tra. Hiện lực lương chức năng đang tiếp tục xử lý vụ việc.
Ngô Vũ
Đường dẫn bài viết: https://suckhoemoitruong.com.vn/cong-an-pha-cua-giai-cuu-tai-xe-say-ruou-guc-tren-vo-lang-2668.htmlIn bài viết
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Copyright © 2023 https://suckhoemoitruong.com.vn/ All right reserved.