Thông tin ban đầu, khoảng 10h sáng ngày 15/5, 34 công nhân đang làm việc tại công ty TNHH Quốc tế Smart Elegant International VN (số 777 đường Dương Công Khi, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh) được đưa vào Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn cấp cứu.

Theo các công nhân, vào buổi sáng cùng ngày tất cả vào ca làm việc như bình thường và không ăn gì chung với nhau.
Theo quan sát tại bệnh viện có tất cả 34 công nhân trong đó chỉ có 1 nam công nhân, có cả nguời đang mang thai với biểu hiện là sốt cao, nôn, khó thở, run...
Theo bác sĩ Nguyễn Mạnh Bảo, Phó Giám đốc bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn, sau khi nắm thông tin ban đầu, bệnh viện đã điều xe cấp cứu đến công ty để hỗ trợ đưa 34 bệnh nhân về bệnh viện cấp cứu.
Cũng theo bác sĩ Bảo, chúng tôi huy động các bác sĩ ở các khoa như lâm sàng, nội… để tích cực cấp cứu bệnh nhân. Tính đến hiện tại, tình hình sức khoẻ đa số bệnh nhân đã dần ổn định. Chúng tôi sẽ xem xét bệnh nhân nào ổn định sẽ cho xuất viện, còn trường hợp chưa ổn thì sẽ giữ lại theo dõi thêm.
Trong số 34 công nhân nhập nhập viện cấp cứu sáng nay, có 1 trường hợp nặng là công nhân nữ tên Nguyễn Thị Hải đang mang thai. Ngoài những triệu chứng mệt, chóng mặt, hoa mắt, buồn nôn... bệnh nhân này còn triệu chứng co giật. Tuy nhiên, các bác sỹ đã xử lý kịp thời và cho thở ô xy. Hiện tại, tình hình bệnh nhân này cũng đã dần ổn định trở lại.
Đến thời điểm hiện tại, các bệnh nhân nhập viện cấp cứu vẫn chưa tìm được nguyên nhân. Để tìm hiểu rõ hơn tình trạng 34 công nhân nhập viện cấp cứu, bệnh viện đã báo cáo Sở Y tế TP Hồ Chí Minh và Trung tâm Y tế dự phòng huyện Hóc Môn đến hiện trường làm rõ nguyên nhân.
H.G
Đường dẫn bài viết: https://suckhoemoitruong.com.vn/tphcm-34-cong-nhan-dot-nhien-chong-mat-kho-tho-phai-nhap-vien-2752.htmlIn bài viết
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Copyright © 2023 https://suckhoemoitruong.com.vn/ All right reserved.