Hơn 2.200 vận động viên tham gia giải chạy việt dã Yến sào Khánh Hòa

Đây là kỷ lục của Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa (Công ty Yến sào Khánh Hòa) được Hội Kỷ lục Việt Nam trao tặng: “ Đơn vị có số lượng cán bộ, công nhân viên tham gia chạy việt dã trong cùng một thời điểm đông nhất Việt Nam”

SK&MT -

Sáng 12/5/2019, Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức Giải chạy Việt dã “Sanet – Sanvinet đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”, nhằm thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2017 - 2020 và quảng bá hình ảnh, thương hiệu Yến sào Khánh Hòa đến với du khách trong và ngoài nước .Giải thu hút 2.222 vận động viên là cán bộ, công nhân viên của Công ty Yến sào Khánh Hòa. Các vận động viên chia làm 2 bảng tranh tài ở 4 nội dung. Trong đó, bảng thi đấu có giải gồm 2 nội dung: Chạy cự ly 3,8km nam và 2,6km nữ; bảng thi đấu hưởng ứng phong trào gồm chạy cự ly 1,7km nam, nữ. Lộ trình thi đấu xuất phát từ Công viên Văn hóa Yến sào Khánh Hòa (TP. Nha Trang) chạy theo hướng Nam đường Trần Phú và quay vòng về đích tại khu vực xuất phát. Kết thúc giải, ban tổ chức trao gần 50 thưởng cho các cá nhân và tập thể. Nhân dịp này, Công ty Yến sào Khánh Hòa ủng hộ 222,2 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo tỉnh Khánh Hòa.

Ông Lê Hữu Hoàng, Chủ tịch HĐTV Công ty Yến sào Khánh Hòa cho biết: “Công tác chuẩn bị của các chương trình Yến sào Khánh Hòa trong Festival Biển 2019 rất chu đáo, đầy đủ, đúng tiến độ. Ban chỉ đạo và Ban tổ chức khẩn trương phối hợp các đơn vị liên quan thực hiện tốt các chương trình đã đăng ký. Mỗi năm chất lượng của chương trình được nâng lên so với các năm trước. Điểm mới trong các chương trình lần này là cuộc thi chạy việt dã “Sanest, Sanvinest đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”. Công ty đang tích cực hưởng ứng Festival Biển 2019 nhằm giới thiệu văn hóa vùng miền và ẩm thực đặc sắc của vùng biển Nha Trang - Khánh Hòa đến du khách trong nước và quốc tế.”

Dưới đây là một số hình ảnh trong Giải chạy Việt dã:

Hơn  2.200 vận động viên tham gia giải chạy việt dã Yến sào Khánh Hòa

Các vận động viên chạy Việt dã ở các nội dung.

Hơn  2.200 vận động viên tham gia giải chạy việt dã Yến sào Khánh Hòa

Ban Tổ chức trao thưởng các giải đồng đội nam.

Hơn  2.200 vận động viên tham gia giải chạy việt dã Yến sào Khánh Hòa

Lãnh đạo Công ty Yến sào Khánh Hòa (thứ 5 từ trái sang) trao ủng hộ cho Quỹ Vì người nghèo tỉnh.

Hơn  2.200 vận động viên tham gia giải chạy việt dã Yến sào Khánh Hòa

Lãnh đạo Công ty Yến sào Khánh Hòa cùng các vận động viên

Hoàng Vũ

Đường dẫn bài viết: https://suckhoemoitruong.com.vn/hon-2200-van-dong-vien-tham-gia-giai-chay-viet-da-yen-sao-khanh-hoa-4366.htmlIn bài viết

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Copyright © 2023 https://suckhoemoitruong.com.vn/ All right reserved.