Qủa bom được người dân phát hiện khi đào móng nhà
Ông Tơ Đêl Sơn (Chủ tịch UBND xã Chà Vàl) cho biết: “Chiều ngày 25/9 một hộ dân ở thôn Abát, xã Chà Vàl trong lúc đào móng đã phát hiện dưới nền có một quả bom có chiều dài khoảng 1m, trọng lượng ước gần 300kg.
Ngay khi nhận được thông tin từ người dân, chính quyền xã Chà Vàl đã nhanh chóng đến hiện trường để cắm biển cảnh báo nguy hiểm và canh giữ không cho người dân lại gần. Đồng thời, chờ cơ quan quân sự huyện Nam Giang đến xử lý, tiêu hủy.
Minh Vy
Đường dẫn bài viết: https://suckhoemoitruong.com.vn/quang-nam-dao-mong-nha-phat-hien-qua-bom-nang-300kg-6895.htmlIn bài viết
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Copyright © 2023 https://suckhoemoitruong.com.vn/ All right reserved.