Tiểu thương phản đối việc Công ty Cổ phần sứ Bát Tràng tự ý đóng cửa chợ gốm Bát Tràng
Theo đó, tối ngày 5/2, Công ty CP sứ Bát Tràng đã đóng cửa chợ, không cho bà con ra vào chợ hay kinh doanh buôn bán mà không có lý do thỏa đáng.
Ghi nhận của phóng viên cho thấy, cho đến sáng 7/2, hoạt động kinh doanh, buôn bán tại chợ vẫn đang bị tạm dừng, bà con tiểu thương vẫn tiếp tục treo biểu ngữ, căng bạt…chắn đường vào chợ để phản đối.
Trao đổi với PV, ông Phùng Văn Hữu - Trưởng ban quản lý - Giám đốc HTX gốm Bát Tràng cho biết, Công ty CP sứ Bát Tràng đã đơn phương đóng cửa chợ gốm cổ mà không thông qua chính quyền địa phương cũng như bà con tiểu thương trong chợ.
Tiểu thương phản đối việc Công ty Cổ phần sứ Bát Tràng tự ý đóng cửa chợ gốm Bát Tràng
Sáng 7-2, UBND huyện Gia Lâm và UBND xã Bát Tràng đã tổ chức cuộc họp kín với doanh nghiệp và người dân để giải quyết vụ việc. Ông Nguyễn Ngọc Thuần, Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm, người chủ trì cuộc họp này cho hay, sẽ tổ chức trả lời báo chí ngay sau khi cuộc họp kết thúc.
Sức khỏe & Môi trường điện tử sẽ tiếp tục thông tin!
Hồng Nhung
Đường dẫn bài viết: https://suckhoemoitruong.com.vn/dong-cua-cho-gom-bat-trang-hang-chuc-tieu-thuong-buc-xuc-7516.htmlIn bài viết
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Copyright © 2023 https://suckhoemoitruong.com.vn/ All right reserved.