Tin nhanh
Thế hệ Y sẽ thay đổi xu hướng du lịch như thế nào?
SK&MT - Thế hệ Y hiện là đối tượng có quy mô lớn nhất, sức mua mạnh nhất trong xã hội, tạo nên tầm ảnh hưởng lớn đối với nền kinh tế đặc biệt là ngành du lịch.
Truyền hình trực tiếp giải Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament2018
SK&MT - Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament2018 - giải golf được hãng hàng không Bamboo Airways tổ chức trong niềm vui đón chờ ngày cất cánh vào cuối tháng 12 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTVCab 23 - Thể thao Golf HD, từ 12h20 ngày 27/11 đến lễ bế mạc giải đấu. Đây cũng là lần đầu tiên kênh này trực tiếp phát sóng một giải Golf trong nước.
Reuters: Chuyến bay đầu tiên của Bamboo Airways sẽ cất cánh ngày 29/12
SK&MT - Trả lời phỏng vấn Reuters ngày 19/11, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC cho biết, Bamboo Airways sẽ khai thác chuyến bay  nội địa đầu tiên vào ngày 29/12, bắt đầu hành trình chinh phục của hãng hàng không vừachính thức được cấp phép bay tại Việt Nam.
Bamboo Airways sắp nhận bàn giao máy bay Airbus A321 NEO mới 100%
SK&MT - Airbus chính thức thông báo sẽ bàn giao máy bay dòng Airbus A321 NEO hoàn toàn mới cho GECAS - công ty thành viên của GE vào cuối tháng 12 này. Được biết, đây chính là máy bay được Bamboo Airways thuê lại từ GECAS ngay sau cuộc họp giữa hai ban lãnh đạo cấp cao vào tháng 9 vừa rồi.
Giá vàng ngày 14/11: USD tăng cao vàng chạm đáy
SK&MT - Giá vàng hôm nay (14/11) do tắc động của USD tăng mạnh giá vàng giảm giá mạnh chưa tìm được lối thoát. Đầu phiên giao dịch sáng nay (14/11), Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức: 36,34 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,44 triệu đồng/lượng (bán ra). Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức: 36,34 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,50 triệu đồng/lượng (bán ra).
Bamboo Airways chính thức được cấp phép bay
SK&MT - Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, ngày 12/11/2018, Bộ Giao thông Vận tải đã chính thức cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không (KDVCHK) cho Công ty TNHH Hàng không Tre Việt - đơn vị sở hữu hãng hàng không Bamboo Airways, thành viên của Tập đoàn FLC.
Giá vàng ngày 30/10: Vàng vẫn treo đỉnh
SK&MT - Giá vàng hôm nay (30/10) vẫn giữ giá cao bất chấp đồng USD tăng ở ngưỡng cao.
Giá vàng ngày 24/10: Vàng tăng mạnh cao nhất trong 3 tháng qua
SK&MT - Giá vàng hôm nay (24/10) bất ngờ tăng mạnh nhất trong suốt 3 tháng qua do tác động của các giới đầu tư ồ ạt mua vàng trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị đẩy vào tăng giá cao.
Giá vàng ngày 17/10: Giá vàng giảm nhẹ
SK&MT – Giá vàng hôm nay (17/10) giảm nhẹ do tác động của đồng USD chùng xuống và hàng loạt các bất ổn trong các ngày vừa qua nên các giới đầu tư cẩn trong hơn.