Tin tức
Xe ben tông xe máy, lao vào nhà dân trong đêm
SK&MT – Chiếc xe ben đang chạy xuống cầu Chánh Hưng (quận 8, TP.HCM) bất ngờ mất lái tông vào xe máy đang đi trên đường rồi lao thẳng vào nhà dân. Bốn người có trong nhà tìm cách thoát thân, ít nhất 2 bị thương nặng phải nhập viện.
Sóc Trăng xuất hiện dịch tả lợn châu Phi
SK&MT - Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Sóc Trăng cho biết, đàn lợn 55 con tại địa bàn tỉnh bị phát hiện nhiễm dịch tả lợn Châu Phi.
Cháy lớn ở cửa hàng kinh doanh gas
SK&MT - Giữ trưa nắng cả khu phố ở Thanh Hóa náo loạn vì bất ngờ thấy lửa cháy nhanh từ một ngôi nhà kinh doanh các mặt hàng gas, bếp ga và nhiều mặt hàng có nguy cơ cháy nổ cao. Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã có mặt tại hiện trường để dập đám cháy.
 Bắt tạm giam mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên
SK&MT - Liên quan đến vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại, khiến dư luận rúng động ở Điện Biên, ngày 25/5 bà Trần Thị Hiền - mẹ nữ sinh vừa bị cơ quan CSĐT công an tỉnh Điện Biên khởi tố, bắt tạm giam.
Dịch tả lợn Châu Phi bùng phát tại 37 tỉnh, thành phố trên cả nước
SK&MT – Theo con số thống kê của Cục Thú y, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Hiện nay dịch tả lợn Châu Phi đang xảy ra tại 2.802 xã, 249 huyện của 37 tỉnh, thành phố. Tổng số lợn bị bệnh buộc phải tiêu hủy là 1.633.496 con.
Xử phạt vi phạm hành chính cơ sở Beauty Garden do kinh doanh sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ
SK&MT - Trước thông tin phản ánh của Tòa soạn Sức khỏe và Môi trường điện tử, UBND phường Quang Trung đã thành lập đoàn kiểm tra cơ sở kinh doanh Beauty Garden phát hiện cơ sở này bày bán sản phẩm nhập khẩu không tem nhãn phụ, không rõ nguồn gốc, xuất xứ nên đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính.
5 cách để được đánh giá cao ở nơi làm việc
Trong thực tế, việc được cấp trên đánh giá đúng năng lực và tin tưởng giao phó các nhiệm vụ là động lực không nhỏ đối với nhân viên trong bất kỳ tổ chức doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng đạt được điều đó, đặc biệt là nhân viên mới. Mặc dù nhà quản lý có thể nhận ra khả năng của cấp dưới thông qua các đóng góp trong thời gian gắn bó lâu dài, thế nhưng, để nắm bắt được nhiều cơ hội trong sự nghiệp hơn thì thay vì chờ đợi sự nhìn nhận ấy, nhân viên có thể chủ động thể hiện năng lực của mình với cấp trên bằng 5 cách sau.
Bàng hoàng phát hiện đỉa dài 5cm sống bám trong khí quản người đàn ông
SK&MT - Trước nhập viện, người đàn ông 43 tuổi ở Bắc Kạn xuất hiện nuốt vướng, ngứa họng, ho khạc ra máu tươi lẫn máu cục... Khi đi nội soi bất ngờ phát hiện có một con đỉa rừng dài 5cm trong đường thở.
Những tấm lòng thiện nguyện và bàn tay nhân ái
SK&MT - Năm 2018, Hội Bảo trợ Người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức các hoạt động bảo trợ cho hơn 2.500 người nghèo, người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo, người thiệt hại do bão lũ; giúp cho 185.000 lượt bệnh nhân nghèo được ăn miễn phí tại 8 bếp ăn từ thiện ở các bệnh viện trong tỉnh; xây dựng 8 “Ngôi nhà nhân ái” tặng các gia đình đặc biệt khó khăn; thực hiện phẫu thuật thay thủy tinh thể cho 440 người;
Người đàn ông 50 tuổi tử vong do sốc nhiệt
SK&MT – Ngày 20/5 thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết trên điạ bàn vừa  có một người đàn ông tử vong do sốc nhiệt.