Bi kịch của người phụ nữ bị chồng chọc mù mắt vì không nấu cơm
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Biết gã thanh niên đã từng đi tù nhưng chị H. vẫn cưới để rồi dẫn đến một dãy bi kịch. Người phụ nữ này bị chồng đánh đập, chọc mù mắt chỉ vì không nấu cơm.

Cũng trong khoảng thời gian này, cuộc đời chị rẽ lối khi gặp và yêu Phạm Văn Long (SN 1972, trú tại xã Cẩm La, huyện Yên Hưng, tỉnh Quảng Ninh). Biết Long là kẻ đã từng đi tù nên bố chị đã ngăn cản con gái. Nhưng nghe theo tiếng gọi con tim, năm 2000, người con gái vùng đất mỏ vẫn quyết tâm lên xe hoa với gã thanh niên này để rồi bi kịch đời chị cũng bắt đầu.
Sau khi cưới về sống với nhau rồi có với nhau 2 đứa con, Long ngày càng lộ nguyên hình là 1 người đàn ông vũ phu, tàn nhẫn. Sống với nhau 12 năm là 12 năm chị H. sống trong nước mắt, tủi nhục và uất hận bởi những nắm đấm, những trận đòn vô lý của chồng.
Sự tàn độc của gã chồng này phải kể đến khi chị H. mới sinh con thứ 2 được 5 ngày. Hôm đó, do trông con quá mệt nên chồng đi làm về mà chị chưa nấu được cơm, tên Long đã dùng chiếc đũa cả chọc mù mắt vợ. Ông S. (SN 1957, bố chị H.) nhiều lần phải đau đớn thấy đứa con gái thâm tím mặt mày trở về nhà nhưng vẫn giấu cha không chịu nói.

Khi bị tuyên án tử, Long cho biết sẽ không kháng cáo (Ảnh: NDT)
Đỉnh điểm của sự tàn độc, dã man mà tên Phạm Văn Long gây ra là vào ngày 8/10/2012, hai vợ chồng y xảy ra mâu thuẫn khiến chị H. đưa con về nhà bố đẻ ở nhờ.
Hai ngày sau, Long lên nhà xin lỗi bố vợ và đón vợ con về nhà. Ngay chiều ngày 11/10, khi chị H. đang nằm trong giường cho con bú thì tên Long cầm xà beng dài hơn 1 mét vào nhà đâm liên tiếp vào đầu, mặt vợ ngay trước mặt con.
Điều đáng sợ hơn là sau khi gây ra tội ác tày trời đó, Long không hề tỏ ra hoảng sợ mà gã còn bình thản đi ra ngoài phòng khách ngồi uống nước.
Sự việc bị phát hiện sau hơn 30 phút, khi cán bộ y tế xã đến đưa giấy tiêm phòng thì bàng hoàng phát hiện cái chết tức tưởi của người phụ nữ đáng thương.
Nữ cán bộ này ngay sau đó đã cấp báo lên cơ quan công an.
Tại phiên tòa sơ thẩm diễn ra vào cuối tháng 5/2013, TAND tỉnh Quảng Ninh đã tuyên phạt Phạm Văn Long mức án tử hình do nhận thấy tội ác mà hắn gây ra quá nghiêm trọng, cần loại trừ vĩnh viễn khỏi đời sống xã hội.
Sau khi án đã tuyên, phạm nhân Phạm Văn Long được đưa đi thì cũng là lúc đứa con nhỏ của gã bật khóc, còn đứa lớn lặng lẽ ngồi ôm di ảnh mẹ, mắt ướt nhòe. Người đàn ông khốn khổ, bố đẻ của nạn nhân và cũng là bố vợ hung thủ lấy miếng bánh mì cho cháu ăn rồi thở dài, khẽ quệt vội dòng nước mắt.
theo Trí Thức Trẻ
Các tin khác
Nhiều chương trình hỗ trợ, sẻ chia với người bệnh dịp cận Tết
Sun Group tài trợ gói thiết bị y tế trị giá 12 tỷ đồng cho Trung tâm y tế Tương Dương, Nghệ An
Phát huy sức mạnh văn hóa, báo chí, thể thao đồng hành cùng Cần Thơ phát triển bền vững
Bắc Ninh: Chương trình nghệ thuật “Xuân Kinh Bắc” chào đón Xuân Bính Ngọ 2026
Toàn văn phát biểu của Chủ tịch nước Lương Cường tại Chương trình Xuân Quê hương 2026
Chủ tịch nước chúc Tết kiều bào, đánh trống khai hội mừng Xuân
Thanh Hóa: Đánh sập đường dây sản xuất, buôn bán thuốc giả gây hại sức khỏe nhân dân
Tuyên Quang: Khởi công Cụm công nghiệp Phúc Ứng 2, tạo việc làm cho khoảng 3.000 lao động
Bình Nguyên hướng tới cực tăng trưởng mới
Đọc nhiều
Cờ Đỏ phát huy nội lực, tạo nền tảng phát triển bền vững
Nghiên cứu ứng dụng D-Panthenol và hệ nền sinh học: Bước tiến mới của DUYENTHI GROUP trong phục hồi hàng rào bảo vệ da
Đoàn Luật sư TP. Cần Thơ: 35 năm đồng hành bảo vệ công lý, kiến tạo môi trường pháp lý bền vững
Đưa Trung tâm hồi sức tích cực, chống độc hiện đại phục vụ bệnh nhân
Những kỳ tích y khoa đầu năm 2026 tại Bệnh viên Đa khoa vùng Tây Nguyên
Videos
E-magazine Inforgraphic Video
Diễn văn của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên bế mạc Đại hội XIV của Đảng
Đại hội XIV của Đảng sự kiện trọng đại của đất nước trong giai đoạn mới
Hợp tác xã bệ đỡ vùng trồng rau an toàn tập trung tại Hưng Yên
Hưng Yên sản xuất rau quả công nghệ cao hướng đi bền vững cho nông nghiệp sạch
Xã Ô Diên – Hà Nội: Bất cập từ bãi vật liệu xây dựng gây ô nhiễm môi trường và trách nhiệm quản lý tại địa bàn cơ sở
Cảnh báo hành vi giả danh cán bộ thuế, cơ quan thuế để lừa đảo
Phòng ngừa cháy nổ trong dịp Tết Nguyên đán
Bản tin tổng hợp số 8 tháng 11 của Tạp chí Sức khoẻ & Môi trường
Bồi đắp nguồn nhân lực tại chỗ, từng bước nâng cao dân trí
Khánh thành công trình Trụ sở làm việc Cơ quan Chủ tịch nước
Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Tô Lâm
Bộ Chính trị phân công Ủy viên Bộ Chính trị khóa XIV tham gia Ban Bí thư
Lào Cai: Chủ tịch UBND phường Sa Pa thăm, chúc Tết các doanh nghiệp, cơ quan có đóng góp quan trọng cho sự phát triển của địa phương
Sun Group tài trợ gói thiết bị y tế trị giá 12 tỷ đồng cho Trung tâm y tế Tương Dương, Nghệ An
Bắc Ninh: Chương trình nghệ thuật “Xuân Kinh Bắc” chào đón Xuân Bính Ngọ 2026
Thủ tướng: Lần đầu tiên trong lịch sử các kỳ đại hội, Đại hội XIV của Đảng ban hành Chương trình hành động
Phát biểu của Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên bố ra mắt Trung tâm Tài chính quốc tế Việt Nam tại TPHCM
Du xuân Bính Ngọ giữa không gian Tết Á Đông tại Cantho Eco Resort
Nhiều chương trình hỗ trợ, sẻ chia với người bệnh dịp cận Tết
Phát huy sức mạnh văn hóa, báo chí, thể thao đồng hành cùng Cần Thơ phát triển bền vững
Thanh Hóa: Đánh sập đường dây sản xuất, buôn bán thuốc giả gây hại sức khỏe nhân dân
Tuyên Quang: Kiên quyết đấu tranh, đẩy lùi tệ nạn cờ bạc
Siết chặt quản lý thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng để chặn hệ lụy lâu dài
Sữa Aptamil thu hồi ở nước ngoài, Bộ Y tế yêu cầu kiểm soát tại Việt Nam
Hà Nội công bố môn thi thứ 3 vào lớp 10 là môn Ngoại ngữ
Tổng Bí thư Tô Lâm dự lễ khởi công trường nội trú liên cấp vùng biên tại Cao Bằng
Định hướng nghề nghiệp y dược cổ truyền gắn với chăm sóc sức khỏe bền vững và an toàn cộng đồng
