Tổng giám đốc VICEM lên tiếng vụ bồ nhí thắt cổ tự tử
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Trước vụ bồ nhí một thời thắt cổ tự tử, ông Nguyễn Sĩ Ngọc, Tổng giám đốc công ty xi măng Vicem Tam Điệp, Ninh Bình bảo nằm ngoài trí tưởng tượng của ông.
Tối 19/12, ông Nguyễn Sĩ Ngọc, Tổng giám đốc công ty xi măng Vicem Tam Điệp (Ninh Bình) nói ông rất bất ngờ về việc “người đẹp xứ Thanh” Phạm Thị Ngọc Lan (trú tại TP. Thanh Hóa) treo cổ tự tử trước cổng cơ quan ông.
“Cả ngày tôi rất bận với công việc và cũng mới nhận tin cô ấy tự tử trước cổng cơ quan tôi”, ông Ngọc cho biết.
“Cô ấy lấy đâu ra số vàng đó để cho tôi vay?”
Ông Ngọc thừa nhận giữa hai người từng có một thời gian dài gần gũi. Bản thân ông Ngọc rất tôn trọng và dành cho chị Lan nhiều thứ, gồm cả tiền bạc và tinh thần.
“Tôi quen cô Lan từ cách đây đã gần 20 năm. Thấy cô ấy nghèo khó nhưng khá xinh đẹp nên đã tìm cách giúp đỡ chân thành, không vụ lợi. Mặc dù đã biết tôi có vợ con nhưng cô vẫn tìm cách gần gũi tôi”, ông Ngọc cho hay.
Ông Ngọc khẳng định sau khi 2 người có quan hệ tình cảm, chị Lan từ một cô gái hiền lành, xinh đẹp đã dần thay tính đổi nết, trở thành một người hay có tính ghen tuông nên không còn được ông tôn trọng.
Việc chị Lan phải chấp hành hình phạt 21 tháng tù giam về tội “cưỡng đoạt tài sản”, ông Ngọc nói thêm: “Cô ta chiếm đoạt số tiền lớn của một nữ nhân viên công ty tôi thì việc phải ngồi tù là chuyện đương nhiên. Nhưng cô ta cứ khăng khăng là mình bị oan và cho rằng chuyện do tôi bày mưu”, vị Tổng giám đốc Công ty xi măng Vicem Tam Điệp nói. Về thông tin cho rằng ông Ngọc đang nợ 180 cây vàng, vị tổng giám đốc thẳng thừng bác bỏ và cáo buộc bị gia đình “người đẹp xứ Thanh” vu khống. “Sau khi có tin nói tôi nợ số tài sản lớn như vậy, tôi đã làm bản tường trình, báo cáo lên lãnh đạo tổng công ty và đang trong quá trình thanh, kiểm tra.Chuyện nói tôi vay của cô ta số tài sản 180 cây vàng là hoàn toàn bịa đặt, vu khống, bởi vì với khả năng của cô ấy thì làm gì có số tài sản lớn như thế để cho tôi vay và bản thân tôi cũng đâu đói khát gì mà phải đi vay của ai”, ông Ngọc nói.
Công ty xi măng Vicem Tam Điệp, nơi "người đẹp xứ Thanh" Phạm Thị Ngọc Lan treo cổ tự tử.
“Họ phải đưa ra được các thấy tờ chứng minh tôi đang vay số tài sản trên”, ông Ngọc cho biết thêm. Sự việc “người tình” treo cổ tự tử trước cổng cơ quan được ông mô tả là điều nằm ngoài “trí tưởng tượng”: “Nhiều lần cô ta nhắn tin đe dọa sự an toàn của tôi nhằm đòi lại số vàng, nhưng việc cô ta tự tử thì tôi cũng không nghĩ đến”.
Ông Ngọc đã nhiều lần báo cáo cơ quan chức năng, chị Lan cũng đã bị nhắc nhở về hành vi. “Công an đã nhiều lần vào cuộc điều tra và kết luận cô ta vu khống tôi nhưng là chỗ thân quen nên tôi đã bỏ qua và rút đơn kiện. Việc Lan tìm đến cái chết hoàn toàn chỉ là một vở kịch của cô ta và người nhà nhằm gây mất uy tín cá nhân tôi chứ chẳng có gan chết thật đâu”, ông Ngọc cho hay.
“Chỉ là một màn kịch?”
Tại hiện trường nơi chị Ngọc tìm cách tự tử, nằm sát gần cổng cũ công ty của ông Ngọc, nhiều người dân chứng kiến vẫn chưa quên giây phút “người đẹp” treo cổ.
Phạm Thị Ngọc Lan thắt cổ tự tử trước cổng công ty xi măng Tam Điệp hôm 17/12
Sau khi treo cổ lên cành cây nhưng bất thành, chị Lan được người dân xung quanh chạy đến sơ cứu, đưa đi bệnh viện.
Bác Nguyễn Văn An (70 tuổi, trú đường Chi Lăng, xã Quang Sơn, thị xã Tam Điệp) kể, trước khi sự việc xảy ra, bác An ngồi trong nhà quan sát thấy chị Lan đi lại quanh cổng công ty ông Ngọc nhiều vòng với gương mặt thất thần, vừa đi chị Lan vừa lẩm bẩm.
“Người phụ nữ đó đang đi thì dừng lại ngay gần cổng công ty rồi leo lên cây treo cổ tự tử, do cành cây nhỏ nên chị đã bị ngã xuống đất, rồi được người dân chạy đến sơ cứu. Thấy có người tự tử là chúng tôi chạy ra cứu chứ chẳng biết đó là bạn gái của ông chủ công ty này”, bác An kể.
Trước đó, trưa 17/12, tại cổng công ty xi măng Vicem Tam Điệp (Ninh Bình), chị Lan đã treo cổ tự tử nhưng được cứu sống.
Chị Lan từng là một hoa khôi nổi tiếng ở xứ Thanh, từng được biết đến là người phụ nữ có quan hệ tình cảm với ông Ngọc. Việc phải chấp hành án phạt 21 tháng tù giam về tội “cưỡng đoạt tài sản” khiến người phụ nữ này tiều tụy về nhan sắc và tinh thần sa sút rất nhiều.
Theo Tinmoi
Các tin khác
Đồn Biên phòng Trung Bình, Bộ đội Biên phòng Cần Thơ hỗ trợ người dân chữa cháy và khắc phục hậu quả
Cà Mau: “Không để thí sinh nào phải bỏ thi vì gặp khó khăn về kinh tế, đi lại”
Toàn văn Bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV
Nguy cơ tai nạn giao thông từ người điều khiển phương tiện sử dụng ma túy
Kịp thời ngăn chặn nguy cơ mất an toàn giao thông
Cà Mau: Nhanh chóng xử lý phản ánh của công dân về vi phạm trật tự xây dựng
Cần Thơ khẩn trương ứng phó nguy cơ sạt lở trong mùa mưa
Trường Tiểu học Đỗ Ngọc Du: 70 năm khơi nguồn tri thức, kiến tạo ngôi trường hạnh phúc
Bình Xuyên (Phú Thọ) chăm lo trẻ em, chủ động phòng chống đuối nước dịp hè
Đọc nhiều
Bệnh viện Quân y 121 (Quân khu 9): Khen thưởng trong tham gia cấp cứu, điều trị bệnh nhân bị rắn độc cắn
Hành trình đi tìm công lý
Đắk Lắk: Cần thời gian để các lò gạch truyền thống chuyển đổi quy trình sản xuất mới
Cần Thơ khen thưởng Bệnh viện Đa khoa thành phố sau ca ghép thận đầu tiên thành công
Dưới tán măng cụt 100 năm tuổi: Bàn chuyện Chuyển đổi tư duy từ sản xuất nông nghiệp sang kinh tế nông nghiệp
Videos
E-magazine Inforgraphic Video
Nghi vấn xả thải ngầm khiến nguồn nước kênh mương tại xã Bình Minh (TP Hà Nội) ô nhiễm kéo dài
Thủ tướng động viên lực lượng bảo đảm vệ sinh môi trường ở Hà Nội
Diễn văn của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên bế mạc Đại hội XIV của Đảng
Đại hội XIV của Đảng sự kiện trọng đại của đất nước trong giai đoạn mới
Hợp tác xã bệ đỡ vùng trồng rau an toàn tập trung tại Hưng Yên
Hưng Yên sản xuất rau quả công nghệ cao hướng đi bền vững cho nông nghiệp sạch
Xã Ô Diên – Hà Nội: Bất cập từ bãi vật liệu xây dựng gây ô nhiễm môi trường và trách nhiệm quản lý tại địa bàn cơ sở
Cảnh báo hành vi giả danh cán bộ thuế, cơ quan thuế để lừa đảo
Ra mắt ứng dụng Tuyên giáo và Dân vận trên điện thoại thông minh
Bồi đắp nguồn nhân lực tại chỗ, từng bước nâng cao dân trí
Khánh thành công trình Trụ sở làm việc Cơ quan Chủ tịch nước
Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Tô Lâm
Xã Nghĩa Trụ (Hưng Yên) ra quân xử lý vi phạm đất đai và môi trường
VÌ MỘT NỀN VĂN MINH SINH THÁI, MỘT VIỆT NAM XANH VÀ MỘT ĐẠI DƯƠNG HÒA BÌNH, BỀN VỮNG
Toàn văn Bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV
Bình Xuyên (Phú Thọ) chăm lo trẻ em, chủ động phòng chống đuối nước dịp hè
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Khơi dậy tinh thần 'Tuổi cao-Gương sáng' trong giai đoạn phát triển mới
Toàn văn Bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 85 người cao tuổi toàn quốc trong các phong trào thi đua yêu nước
Binh chủng Hóa học khai mạc triển lãm “Hồi sinh những vùng đất chết” tại Cà Mau
Đồn Biên phòng Trung Bình, Bộ đội Biên phòng Cần Thơ hỗ trợ người dân chữa cháy và khắc phục hậu quả
Nguy cơ tai nạn giao thông từ người điều khiển phương tiện sử dụng ma túy
Kịp thời ngăn chặn nguy cơ mất an toàn giao thông
Hành trình đi tìm công lý
Công bố 39 loại sản phẩm bảo vệ sức khỏe là hàng giả
Cà Mau: “Không để thí sinh nào phải bỏ thi vì gặp khó khăn về kinh tế, đi lại”
Trường Tiểu học Đỗ Ngọc Du: 70 năm khơi nguồn tri thức, kiến tạo ngôi trường hạnh phúc
Phường Sa Pa và xã Phúc Thọ bắt tay hợp tác, mở hướng liên kết phát triển vùng


