4 tên đốn mạt dựng kịch đưa thiếu nữ vào tròng
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Dựng kịch bản làm quen qua điện thoại, 4 đối tượng đã lừa cướp điện thoại và giở trò đồi bại với thiếu nữ nhẹ dạ.
![]() |
Ảnh minh họa |
Cơ quan CSĐT CAH Đắc Mil, tỉnh Đắc Nông đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Ngô Văn Đại, Huỳnh Lê Anh Tú và Nguyễn Công Hoan (1996, đều trú xã Đắc Mol, H. Đắc Song) về hành vi cướp tài sản. Riêng Ngô Văn Vĩ (1994, anh của Ngô Văn Đại) đã bỏ trốn.
Theo kết quả điều tra, để có tiền tiêu xài, 4 đối tượng trên đã nhờ một bạn gái dùng sim điện thoại mà chúng mua sẵn gọi vào số điện thoại của em Nguyễn Đình T. (1997) là học sinh cấp 3 trên địa bàn H. Đắc Mil rồi nói nhầm máy. Sau đó, các đối tượng liên tục dùng sim này nhắn tin và mạo danh là cô gái tên Tiên để làm quen với T.
Để thực hiện hành vi cướp tài sản của T., sau khi chuẩn bị chi tiết kịch bản, tối 10-10, các đối tượng tiếp tục mạo danh mời T. về nhà mình ở khu vực rẫy cao su thuộc thôn Bình Thuận, xã Đức Minh, H. Đắc Mil chơi.
Thấy “bạn gái” mời nhiệt tình, T. nể, điều khiển xe máy tới điểm hẹn thì Đại xuất hiện, tự xưng là “em ruột” của Tiên ra đón T. về nhà.
Thấy con mồi đã cắn câu, Đại dẫn T. đến khu vực rẫy cao su thuộc thôn Bình Thuận mà đồng bọn đang đứng đợi. Khi vừa tới nơi, Hoan và Tú xông ra cùng Đại dùng dao đe dọa khống chế cướp chiếc xe máy và ĐTDĐ của T.
Sau đó, chúng để T. ra về. Trên đường về, chúng bán chiếc ĐTDĐ được 300 ngàn đồng nhưng vẫn giữ sim của em T. lại phục vụ cho “phi vụ” sau. Ngày hôm sau Đại đưa chiếc xe máy lên H. Đắc Song rồi cùng với anh ruột là Vĩ bán được 2 triệu đồng về chia cho 4 đối tượng tiêu xài.
Thấy việc “làm ăn” có vẻ xuôi chèo mát mái, chúng tiếp tục sử dụng sim điện thoại của em T. để liên lạc, làm quen với cô gái tên D. (1997, trú H. Đắc Mil). Sau khi chiếm được lòng tin của D., chúng điện thoại rủ đi sinh nhật.
Tối 19-10, các đối tượng chở D. đi “sinh nhật” nhưng thực chất là đưa vào khu vực rẫy cao su ở thôn Bình Thuận để thực hiện hành vi đồi bại. Tại đây, lợi dụng lúc vắng vẻ, Tú, Đại và Vĩ thay nhau thực hiện hành vi hiếp dâm và cướp ĐTDĐ của D. Sau khi gây án, cả 4 đối tượng bỏ trốn.
Nhận được đơn thư tố giác của các bị hại, Cơ quan CSĐT CAH Đắc Mil đã xác lập Chuyên án TC913 để đấu tranh.
Qua nhiều ngày xác minh, điều tra, củng cố tài liệu chứng cứ, đến ngày 16-1-2014, Cơ quan CSĐT CAH Đắc Mil đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Ngô Văn Đại, Huỳnh Lê Anh Tú và Nguyễn Công Hoan để điều tra, làm rõ về hành vi cướp tài sản, riêng Vĩ bỏ trốn khỏi địa phương.
Vụ việc đang được CQĐT tiếp tục điều tra làm rõ, đồng thời củng cố hồ sơ để xử lý đối với Tú, Đại và Vĩ thêm về hành vi hiếp dâm.
Nguồn: infonet.vn
![]() |
Liên tục cập nhật những thông tin về Doanh nhân - Doanh nghiệp, các thông tin về kinh tế. |
Các tin khác

Chủ tịch nước: Báo chí phải luôn là người đồng hành tỉnh táo và tin cậy cùng đất nước bước vào kỷ nguyên mới

Tạp chí Sức khoẻ và Môi trường kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Vĩnh Phúc: Kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và biểu dương người làm báo tiêu biểu

Báo chí cách mạng Việt Nam: Ngọn cờ tư tưởng, động lực to lớn góp phần đưa đất nước vững bước vào kỷ nguyên mới

Cần Thơ: Họp mặt kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Kế hoạch tổng thể về bảo vệ và thúc đẩy quyền con người

Thẩm quyền của chính quyền địa phương 2 cấp lĩnh vực y, dược cổ truyền

Đồng chí Phan Huy Vĩnh chủ trì Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng tỉnh Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2020-2025

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng: Báo chí Cách mạng Việt Nam: “Mạch nguồn tri thức - Kết nối niềm tin”
Đọc nhiều

Vĩnh Phúc bắt quả tang một cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống đang chế biến 22 con lợn dấu hiệu xuất huyết

Bệnh viện Quân y 121, Quân khu 9 gặp mặt các cơ quan báo chí nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Trung tâm Phát triển giáo dục Việt An Vĩnh Phúc: Kiến tạo nền tảng vững chắc cho thế hệ tương lai

Quảng Hưng (Quảng Bình): Lợi dụng xây dựng nghĩa trang để khai thác khoáng sản trái phép - Thủ đoạn tinh vi gây nguy hại môi trường

TP. Hồ Chí Minh: Sức khỏe tinh thần cư dân bất ổn sau sự việc bầu Ban quản trị Chung cư Lux Garden - quận 7
Videos
E-magazine Inforgraphic Video

Cảnh báo hành vi giả danh cán bộ thuế, cơ quan thuế để lừa đảo

Phòng ngừa cháy nổ trong dịp Tết Nguyên đán

Bản tin tổng hợp số 8 tháng 11 của Tạp chí Sức khoẻ & Môi trường

Hà Nội (Q.Hà Đông) : Môi trường sống của người dân không được đảm bảo bởi những công trình vi phạm TTXD

Giải pháp giảm thiểu đốt ngoài trời, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trong nông nghiệp - Cơ hội từ GAHP

Ngành Thép hướng tới tiêu hao nguyên liệu thấp

Chính thức thông cầu phao tạm thay thế cầu Phong Châu (Phú Thọ)

Cách xử lý vệ sinh môi trường sau mùa bão lụt

Tạp chí Sức Khỏe & Môi Trường chia sẻ khó khăn với đồng bào chịu thiệt hại do cơn bão Yagi

Nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước góp ý kiến vào các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng

Sửa đổi Luật Điện lực: yêu cầu xuất phát từ thực tiễn

Chuyển đổi số báo chí: Thực trạng, thách thức và giải pháp

Petrovietnam: Sẵn sàng tâm thế cho chặng đường phát triển mới

Chủ tịch Liên Hiệp Hội Việt Nam chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Tạp chí Sức khoẻ và Môi trường kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Vĩnh Phúc: Kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và biểu dương người làm báo tiêu biểu

Báo chí cách mạng Việt Nam: Ngọn cờ tư tưởng, động lực to lớn góp phần đưa đất nước vững bước vào kỷ nguyên mới

Giải bida báo chí Đồng bằng sông Cửu Long, hình ảnh đẹp về một cộng đồng báo chí hiện đại

Lễ khai mạc Giải đua xe thể thao và địa hình Victory Challenge Sailun Cup 2025

Một khách hàng tại Khánh Hoà đã trúng thưởng xe máy Honda SH Mode 125 phiên bản cao cấp

Toàn văn diễn văn khai mạc Lễ kỷ niệm 100 năm Báo chí cách mạng Việt Nam

Thẩm quyền của chính quyền địa phương 2 cấp lĩnh vực y, dược cổ truyền

Bộ Y tế: Thu hồi toàn bộ lô thuốc nhỏ mắt, tai Ofleye Drops

Truy tìm các lô thuốc không có nguồn gốc tại nhà thuốc ở Hà Nội

Vấn nạn hàng giả: Nâng chế tài xử phạt, bịt “lỗ hổng” từ khâu quản lý

Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc): Tuyên dương giáo viên và học sinh xuất sắc năm học 2024–2025

Vĩnh Phúc khai mạc Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm năm 2025

Trung tâm Phát triển giáo dục Việt An Vĩnh Phúc: Kiến tạo nền tảng vững chắc cho thế hệ tương lai

Science Fair 2025 – Trải nghiệm bổ ích tại “Disneyland khoa học” của Amser
Nổi bật

Giải bida báo chí Đồng bằng sông Cửu Long, hình ảnh đẹp về một cộng đồng báo chí hiện đại

Chủ tịch Liên Hiệp Hội Việt Nam chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Lễ khai mạc Giải đua xe thể thao và địa hình Victory Challenge Sailun Cup 2025

Một khách hàng tại Khánh Hoà đã trúng thưởng xe máy Honda SH Mode 125 phiên bản cao cấp

Toàn văn diễn văn khai mạc Lễ kỷ niệm 100 năm Báo chí cách mạng Việt Nam

Hơn 30 chuyên gia từ Mỹ và Anh khám từ thiện cho bệnh nhân nghèo

TTYT huyện Yên Lạc: Đẩy mạnh cải cách hành chính hướng tới sự hài lòng người bệnh

Bệnh viện C Thái Nguyên: Nghiên cứu và ứng dụng khoa học, kỹ thuật trong công tác khám, chữa bệnh

Bệnh viện Lao và bệnh Phổi Thái Nguyên nỗ lực vượt mọi khó khăn trong khám và điều trị bệnh

Trung tâm Y tế thị xã Phổ Yên: Nơi người bệnh gửi gắm niềm tin

Bệnh viện A Thái Nguyên: Nỗ lực, cống hiến, vì sức khỏe nhân dân

Trung tâm y tế huyện Đồng Hỷ: Nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân

Trung tâm Y tế Chợ Đồn (Bắc Kạn): Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
