Tình tiết sốc mới giữa kiều nữ cưỡng dâm với tài xế taxi
Gia đình kiều nữ Hải Dương tiết lộ thông tin gây sốc dư luận: N. từng bị taxi trấn lột điện thoại, đánh suýt chết… Hiện, chị đã nhờ luật sư vào cuộc vụ việc "ác khẩu" này.
Với những tin đồn về việc kiều nữ Phạm Thị Thanh N. (số nhà 4/286 đường Điện Biên Phủ, TP Hải Dương) dùng thủ đoạn yêu cầu các tài xế taxi đánh xe vào sân biệt thự, nhờ xách đồ lên phòng, sau đó dùng thuốc kích dục và chiêu trò chơi bài lá, rồi ỡm ờ tựa ngực vào tài xế, cho tiền để thỏa mãn nhu cầu tình dục, thì gia đình kiều nữ cho rằng, những thông tin đó là hoàn toàn vu khống, bịa đặt nhằm những ý đồ xấu!
![]() |
Nhiều tài xế taxi xôn xao bàn luận rằng kiều nữ N. từng dụ taxi vào căn nhà này để cưỡng bức. Nhưng đến nay vẫn chưa một taxi nào dám đứng ra tố cáo |
Ngày 1/1/2014, trao đổi với PV, ông Phạm Ngọc C., bố kiều nữ N. rất bức xúc. Ông C đã đặt ra nhiều câu hỏi về những tin đồn mà cánh taxi thêu dệt lên nhằm mục đích gì? Vì sao thông tin thiếu kiểm chứng ấy lại tràn ngập trên các mặt báo?
Ông Phạm Ngọc C. cũng tiết lộ cho một thông tin gây sốc: “Bản thân N. từng bị một tài xế taxi lừa chấn điện thoại hàng chục triệu đồng vào năm 2011 và bị đánh đến thâm tím mặt mày, tưởng như không sống nổi”.
“Năm 2011, không hiểu lí do vì sao? Taxi chấn điện thoại trị giá đắt tiền của N. và đánh N. đến thập tử nhất sinh. Khi chúng tôi đến, chúng còn hăm dọa: Mày đến mà nhận xác con mày về”. Tài xế đó tên Th., mặt rỗ”, ông Châu cho biết.
![]() |
Gia đình chị N tiết lộ thông tin gây sốc: Chị N từng bị chính taxi trấn lột điện thoại, đánh đập. |
“Vụ việc xảy ra đúng dịp tết, khi cậu nhà tôi về (em trai bà L., mẹ kiều nữ N) thì nhận được tin lái xe taxi chấn điện thoại, đánh N. Khi đó, tôi và cậu đi lấy điện thoại về, còn bị đe dọa. Khi đó, cậu nhà tôi bức xúc khuyên vợ chồng tôi viết đơn khởi kiện lái xe này. Lái xe mà như những tên cướp như thế. Giờ họ lại còn bày trò vu khống con gái tôi. Nó bị loạn tâm thần thì có đủ sức để cưỡng bức họ không? Cần làm rõ nội dung họ xuyên tạc, bôi xấu con gái tôi và gia đình. Ẩn đằng sau những thông tin ấy hẳn có âm mưu kinh khủng nào đó nhằm vào gia đình tôi”, bà L. bức xúc.
![]() |
Ông Phạm Ngọc C. |
Theo phỏng đoán của gia đình ông C., rất có thể khi đó N. không có tiền trả taxi nên mới bị trấn lột và bị đánh như thế. Gia đình đã chụp lại ảnh vết thương của N. và cóp vào máy tính nhưng ngay sau đó, kẻ gian đã đột nhập vào nhà và lấy trộm máy tính.
Thông tin mới khác mà ông C. cung cấp thêm cho PV: “Mới đây nhất, N. gọi về và cho biết, đã nhờ luật sư ở Tp Hồ Chí Minh và sớm trở về Việt Nam để làm sáng tỏ những thông tin quái ác nhằm vu khống".
Hiện nay, công an tỉnh Hải Dương cũng đã vào cuộc điều tra, vụ việc lùm xùm trên sẽ sớm được làm sáng tỏ…
Theo Thiên Hải
Kiến thức
Các tin khác

Bắc Ninh: Nhiều chỉ tiêu phát triển năm 2023 vượt kế hoạch đề ra

Hà Nội: Quận Hoàng Mai Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đón nhận Thư khen của Thủ tướng

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dự lễ kỷ niệm 60 năm Chiến thắng trận Hiệp Hòa

BVĐK tỉnh Khánh Hoà: Khen thưởng đột xuất cho nhân viên nhặt được tài sản và trao trả lại cho người mất

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Bộ trưởng Kinh tế, Doanh nghiệp và Du lịch Romania

Thầm lặng, cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”

7 năm chưa thu hồi được 154m2 đất tại cây xăng 64: Phải chăng các cơ quan chức năng đang buông lỏng quản lý?

Quận Hoàn Kiếm thành lập tổ đặc biệt, quyết truy bóng cười đến cùng
Đọc nhiều

Maxfill Nano - Phương pháp làm đầy hốc hác an toàn dưới góc nhìn của của Bác sĩ chuyên khoa I da liễu Nguyễn Anh Tuấn

Lô hàng đầu tiên nước yến Sanvinest được xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc

BVĐK tỉnh Khánh Hoà: Khen thưởng đột xuất cho nhân viên nhặt được tài sản và trao trả lại cho người mất

Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường THPT Trương Định

Trường THPT Trương Định tự hào chặng đường 50 phát triển
Multimedia
E-magazine Inforgraphic Video

Chính thức vận hành Nhà máy điện rác đầu tiên tại Bắc Ninh

Lạc Hiệp Hòa cây hoa màu chủ lực để phát triển kinh tế địa phương

Dưa ở Gia Viễn – Ninh Bình đặc sản của vùng đất “sinh vương, sinh thánh”

Trà hoa vàng Cúc Phương cây dược liệu quý của huyện Nho Quan

Quảng bá sản phẩm thủ công thân thiện với môi trường ra thị trường quốc tế

Đoàn công tác Chính phủ làm việc tại Vĩnh Phúc về những giải pháp phát triển kinh tế

Huyện Tiên Du, Bắc Ninh: Hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022
Imgs
Thủ tướng: Đưa Thủ đô phát triển toàn diện, nhanh, bền vững, văn hiến, là hình mẫu phát triển cho cả nước
Imgs
Hậu Lộc (Thanh Hóa): Những bất cập việc giao khoán hàng nghìn m2 đất nuôi trồng thủy sản

Họp mặt kỷ niệm 55 năm trận đánh suối Mạch Máng (Bình Dương)

Bắc Ninh: Nhiều chỉ tiêu phát triển năm 2023 vượt kế hoạch đề ra

Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh lấy ý kiến về việc thực hiện đường vành đai 4 – vùng Thủ đô

Bà Nguyễn Thị Lệ Tuyết tái đắc cử Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bắc Ninh

Bắc Ninh: Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh khóa X

Thủ tướng lên đường tham dự Hội nghị COP 28, hoạt động song phương tại UAE và thăm chính thức Thổ Nhĩ Kỳ

Hà Nội: Quận Hoàng Mai Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dự lễ kỷ niệm 60 năm Chiến thắng trận Hiệp Hòa

Triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi

Hà Nội: Dự kiến cắt giảm 4.000 nhân viên phục vụ xe buýt

Khởi tranh giải bóng đá vô địch Thanh Hóa miền Nam 2023

VACNE long trọng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập và Đại hội lần thứ VIII nhiệm kỳ 2023-2028

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đón nhận Thư khen của Thủ tướng

7 năm chưa thu hồi được 154m2 đất tại cây xăng 64: Phải chăng các cơ quan chức năng đang buông lỏng quản lý?

Quận Hoàn Kiếm thành lập tổ đặc biệt, quyết truy bóng cười đến cùng

Công An Quảng Bình xử lý vi phạm nồng độ cồn, sử dụng ma túy khi tham gia giao thông

Thủ tướng chỉ đạo "nóng" tăng cường quản lý đấu giá quyền khai thác khoáng sản

Trường ĐH Điện lực và Công ty CP Viễn thông FPT ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Thầm lặng, cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”

Vì sự nghiệp "trồng người" để đất nước hùng cường

Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường THPT Trương Định
Nổi bật

Cảnh báo sức khỏe bị ảnh hưởng khi không khí ô nhiễm

Hà Nội: Dự kiến cắt giảm 4.000 nhân viên phục vụ xe buýt

Thủ tướng lên đường tham dự Hội nghị COP 28, hoạt động song phương tại UAE và thăm chính thức Thổ Nhĩ Kỳ

Khởi tranh giải bóng đá vô địch Thanh Hóa miền Nam 2023

Tập đoàn CIPUTRA lọt Top 3 doanh nghiệp bất động sản tin cậy nhất Thế giới

TTYT huyện Yên Lạc: Đẩy mạnh cải cách hành chính hướng tới sự hài lòng người bệnh

Bệnh viện C Thái Nguyên: Nghiên cứu và ứng dụng khoa học, kỹ thuật trong công tác khám, chữa bệnh

Bệnh viện Lao và bệnh Phổi Thái Nguyên nỗ lực vượt mọi khó khăn trong khám và điều trị bệnh

Trung tâm Y tế thị xã Phổ Yên: Nơi người bệnh gửi gắm niềm tin

Bệnh viện A Thái Nguyên: Nỗ lực, cống hiến, vì sức khỏe nhân dân

Trung tâm y tế huyện Đồng Hỷ: Nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân

Trung tâm Y tế Chợ Đồn (Bắc Kạn): Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
