Xác lập kỷ lục Guinness cho gần 1.000 doanh nhân xếp hình lá cờ Việt Nam
Ngày 5/10 tại Hà Nội, Hiệp hội Đào tạo Thẩm mỹ và Làm đẹp Quốc tế thuộc Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam tổ chức họp báo công bố dự án Du lịch & Tài năng kỉ lục Châu Á (Travel & Asian Guinness Record Talent 2022).
Đây là tên gọi chính thức của chuỗi sự kiện quy mô sẽ được diễn ra tại tỉnh Quảng Ninh trong tháng 11/2022 tới đây. Sự kiện là nơi kết nối, giao lưu giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, học tập, trao đổi kinh nghiệm kiến thức chuyên môn trong nhiều lĩnh vực; tôn vinh nhân hiệu, thương hiệu trong các ngành nghề, tạo cơ hội cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá sản phẩm cũng như giới thiệu về doanh nghiệp với các đối tác…
Quang cảnh buổi họp báo giới thiệu chương trình.
Chia sẻ về ý nghĩa của dự án, ông Đặng Tam Thuận, Trưởng Ban tổ chức dự án Du lịch & Tài năng kỉ lục Châu Á vui mừng khẳng định về những giá trị tốt đẹp của chuỗi sự kiện lần này, sự kiện không chỉ là nơi kết nối doanh nhân, doanh nghiệp, trải nghiệm vẻ đẹp của quê hương đất nước mà còn là cơ hội rất tốt để quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.
Bà Nguyễn Thúy Hằng, Tổng Giám đốc dự án (thứ 2 từ trái sang) phát biểu khai mạc chương trình và chính thức phát động dự án.
"Đặc biệt nhất trong sự kiện này chúng tôi muốn tôn vinh các doanh nghiệp từ các vận động viên thể thao, tạo cơ hội gắn kết kết nối giữa các vận động viên tập luyện thể thao có lĩnh vực kinh doanh bên ngoài. Qua đây không những đóng góp về thành tích thể thao mà đóng góp thêm về kinh tế cho đất nước, tạo nhiều công ăn việc làm cho nhiều vận động viên khi hết thời gian thi đấu đỉnh cao", ông Thuận nhấn mạnh.
Hàng nghìn doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp sẽ tham gia xác lập kỷ lục Guinness xếp hình lá cờ Việt Nam tại chương trình Du lịch & Tài năng kỉ lục Châu Á được tổ chức tại đảo Tuần Châu, tỉnh Quảng Ninh vào tháng 11 tới đây.
Bà Nguyễn Thúy Hằng, Uỷ viên Ban chấp hành Ban kiểm tra Trung ương Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam, Tổng Giám đốc dự án cho biết, đây là chương trình được phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh. Chương trình có ý nghĩa đó là xác lập một kỷ lục tôn vinh lá cờ đỏ sao vàng Việt Nam. Sự kiện sẽ thiết lập kỷ lục Guinness với số lượng nam, nữ doanh nhân lớn nhất từ trước đến nay quy tụ từ rất nhiều ngành nghề.
"Đây là hình ảnh hết sức ý nghĩa nhằm tôn vinh tinh thần dân tộc của đất nước chúng ta, các thành viên tham gia xếp hình lá cờ tổ quốc đều sẽ được cấp giấy chứng nhận tham dự sự kiện vô cùng ý nghĩa này", bà Hằng nói.
Chuỗi hoạt động Du lịch & Tài năng kỉ lục Châu Á bao gồm các hoạt động như: Xác lập kỷ lục Guinness xếp hình lá cờ tổ quốc Việt Nam, Lễ hội doanh nghiệp thương hiệu vàng đất Việt; các chương trình giao lưu, kết nối giữa các doanh nghiệp, quảng bá giới thiệu sản phầm; các hoạt động Workshop với các chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp, bất động sản.
Bên cạnh đó, sự kiện cũng nhằm giao lưu chuyên môn tay nghề trong nhiều lĩnh vực; đêm hội hòa âm ánh sáng, tôn vinh các gương mặt vàng tỏa sáng thương hiệu Việt; thăm quan danh lam thắng cảnh bằng trực thăng; chương trình Thiên thần nhí - Hội tụ và tỏa sáng với sự tham gia của của hàng trăm model kid, chắp cánh, kết nối cho các em vững bước trong hoạt động nghệ thuật, cùng nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích khác.
Chuỗi sự kiện dự kiến tổ chức từ ngày 10/11 đến ngày 12/11 tới đây tại đảo Tuần Châu, tỉnh Quảng Ninh.
PV
Các tin khác

Về tình hình dịch bệnh COVID-19 hiện nay

Thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong trường học

Hải quan Việt Nam được tín nhiệm tái cử Chủ tịch Uỷ ban Kỹ thuật Thường trực của WCO nhiệm kỳ 2025-2026

Dự án Đại Hùng giai đoạn 3 đón dòng dầu thương mại đầu tiên: Dấu ấn tự lực của ngành Công nghiệp-Năng lượng Việt Nam

Hải Phòng có cơ hội to lớn sánh vai với các thành phố tiêu biểu ở châu Á

Mở ra không gian hợp tác mới cho hai nước Việt Nam – Belarus trong nhiều lĩnh vực

Cần Thơ xảy ra sụt lún, chia cắt đường giao thông nông thôn

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC Nhí 2025” lần đầu tổ chức tại Khánh Hoà

Bắc Ninh: Doanh nghiệp tư nhân phải trở thành lực lượng chủ công trong đổi mới sáng tạo
Đọc nhiều

TP. Hồ Chí Minh: Trưởng Ban Quản trị chung cư Lux Garden (quận 7) lộng hành, chèn ép cư dân

Vĩnh Phúc bắt quả tang một cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống đang chế biến 22 con lợn dấu hiệu xuất huyết

Cần Thơ: Ra mắt công ty TNHH MTV Nông nghiệp Sông Hậu

Trung tâm Phát triển giáo dục Việt An Vĩnh Phúc: Kiến tạo nền tảng vững chắc cho thế hệ tương lai

Xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ tập trung nâng chất xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu
Videos
E-magazine Inforgraphic Video

Cảnh báo hành vi giả danh cán bộ thuế, cơ quan thuế để lừa đảo

Phòng ngừa cháy nổ trong dịp Tết Nguyên đán

Bản tin tổng hợp số 8 tháng 11 của Tạp chí Sức khoẻ & Môi trường

Hà Nội (Q.Hà Đông) : Môi trường sống của người dân không được đảm bảo bởi những công trình vi phạm TTXD

Giải pháp giảm thiểu đốt ngoài trời, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trong nông nghiệp - Cơ hội từ GAHP

Ngành Thép hướng tới tiêu hao nguyên liệu thấp

Chính thức thông cầu phao tạm thay thế cầu Phong Châu (Phú Thọ)

Cách xử lý vệ sinh môi trường sau mùa bão lụt

Tạp chí Sức Khỏe & Môi Trường chia sẻ khó khăn với đồng bào chịu thiệt hại do cơn bão Yagi

Nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước góp ý kiến vào các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng

Sửa đổi Luật Điện lực: yêu cầu xuất phát từ thực tiễn

Chuyển đổi số báo chí: Thực trạng, thách thức và giải pháp

Petrovietnam: Sẵn sàng tâm thế cho chặng đường phát triển mới

Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nghệ An và dự khai mạc Lễ hội Làng Sen

Thị xã Sa Pa: một người chết do sạt lở đất

Vĩnh Phúc phát động Tháng Nhân đạo năm 2025

Những thiếu nhi tiêu biểu sẽ là những “sứ giả” truyền cảm hứng tích cực cho thế hệ trẻ Việt Nam

Chủ tịch Hồ Chí Minh - người đặt nền móng xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN

Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nghệ An và dự khai mạc Lễ hội Làng Sen

Những thiếu nhi tiêu biểu sẽ là những “sứ giả” truyền cảm hứng tích cực cho thế hệ trẻ Việt Nam

Thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong trường học

Quy định của Bộ Y tế về kiểm tra thực phẩm nhập khẩu

Phú Thọ: Bắt giữ 2 đối tượng khai thác đất trái phép ở xã Thạch Khoán (huyện Thanh Sơn).

Bắt giam nguyên cán bộ cảnh sát điều tra về ma túy Công an TP. HCM

Thắt chặt quản lý thực phẩm chức năng

Trung tâm Phát triển giáo dục Việt An Vĩnh Phúc: Kiến tạo nền tảng vững chắc cho thế hệ tương lai

Science Fair 2025 – Trải nghiệm bổ ích tại “Disneyland khoa học” của Amser

Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp cho dự thảo về dạy thêm, học thêm

Phú Thọ chỉ đạo về việc dạy thêm, học thêm mới nhất sau Thông tư 29 của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Nổi bật

Chủ tịch Hồ Chí Minh - người đặt nền móng xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN

Quy định của Bộ Y tế về kiểm tra thực phẩm nhập khẩu

Bách khoa Hà Nội và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn diện

Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nghệ An và dự khai mạc Lễ hội Làng Sen

Thị xã Sa Pa: một người chết do sạt lở đất

Hơn 30 chuyên gia từ Mỹ và Anh khám từ thiện cho bệnh nhân nghèo

TTYT huyện Yên Lạc: Đẩy mạnh cải cách hành chính hướng tới sự hài lòng người bệnh

Bệnh viện C Thái Nguyên: Nghiên cứu và ứng dụng khoa học, kỹ thuật trong công tác khám, chữa bệnh

Bệnh viện Lao và bệnh Phổi Thái Nguyên nỗ lực vượt mọi khó khăn trong khám và điều trị bệnh

Trung tâm Y tế thị xã Phổ Yên: Nơi người bệnh gửi gắm niềm tin

Bệnh viện A Thái Nguyên: Nỗ lực, cống hiến, vì sức khỏe nhân dân

Trung tâm y tế huyện Đồng Hỷ: Nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân

Trung tâm Y tế Chợ Đồn (Bắc Kạn): Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
