Đồng Nai: Mâu thuẫn trên bàn nhậu, một người bị chém tử vong
Theo đơn tố cáo của gia đình nạn nhân, ngày 22/3/2021, ông Nguyễn Văn R. sau khi đá gà về, cả nhóm cùng ngồi nhậu chung. Trong lúc nhậu, ông R. có lời qua tiếng lại với một người tên Phong (biệt danh Phong nhóc). Sau đó, có hai người đi cùng xe máy xuất hiện tiến đến chỗ bàn nhậu. Một người được xác định tên là Tâm (biệt danh Tâm thần) đã dùng cây dao dài chém liên tiếp vào người ông R.. Thấy nạn nhân ngã gục, cả hai đối tượng trên rời khỏi hiện trường. Do vết thương quá nặng, nạn nhân được đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) nhưng đã tử vong vào chiều ngày 27/3/2021. Bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận nguyên nhân tử vong là do sốc mất máu biến chứng suy đa cơ quan, vết thương thấu bụng, tràn máu màng phổi – suy thận cấp.

Nạn nhân khi đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh)
Theo thông tin từ người nhà nạn nhân. Trước khi thời điểm xảy ra sự việc, ông Nguyễn Văn R. có tham gia một cuộc đá gà tại sới gà thuộc địa bàn Ấp Tân Lập, xã Nhân Nghĩa, huyện Cẩm Mỹ. Thời điểm đó còn có một số đối tượng cộm cán tại địa phương chuyên cho vay nặng lãi, tổ chức các sới bạc bằng hình thức đá gà như: người tên Phong (biệt danh Phong Nhóc), Lý Phát, Mười Mông cùng nhiều người khác. Do bị thua độ, ông R. đã tổ chức cuộc nhậu rồi sau đó xảy ra sự việc đã nêu ở trên.
Bà Lê Thị Trường (vợ ông R.) cho hay: Lúc chưa xảy ra án mạng, đối tượng biệt danh “Tâm thần” cùng đi với một người khác (chưa rõ danh tính) có vác hai cây dao đến trước nhà nạn nhân để “kiếm chuyện”. Mặc dù bà Trường đã mặc sức can ngăn nhưng hai đối tượng trên vẫn hung hãn tìm bằng được ông R.. Sau đó chém ông này tử vong. Cũng theo người nhà nạn nhân, đối tượng tên Tâm là “đàn em” thân tín của “Phong nhóc”, người đã cãi vã với ông R.. Đối tượng tên Tâm đã bị Công an huyện Cẩm Mỹ tạm giữ để tiếp tục điều tra làm rõ.
PHAN HỮU
Các tin khác
Ông Cấn Xuân Trọng giữ chức Phó Chủ tịch UBND phường Sa Pa
Bão số 1 di chuyển nhanh, cảnh báo dông lốc và mưa rất lớn ở Bắc Bộ
Triển khai Nghị quyết 57-NQ/TW: Đưa sandbox vào thực tiễn để mở đường cho công nghệ chiến lược
Vingroup đề xuất giải pháp thúc đẩy phát triển các công nghệ chiến lược của đất nước
Phó Thủ tướng yêu cầu ngành Nông nghiệp và Môi trường bứt phá bằng thể chế và chuyển đổi số
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Quân đội vừa củng cố sức mạnh truyền thống, vừa hình thành năng lực mới hiện đại
Đổi mới toàn diện công tác tuyên giáo và dân vận, đáp ứng yêu cầu phát triển
Quân khu 9: Kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Bộ Tham mưu Quân khu và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất
Quân khu 9: Hồi hương 53 hài cốt liệt sĩ từ Campuchia
Đọc nhiều
Bệnh viện Quân y 121 (Quân khu 9): Khen thưởng trong tham gia cấp cứu, điều trị bệnh nhân bị rắn độc cắn
Bệnh viện Quân y 121 ứng dụng kỹ thuật cao trong điều trị viêm tụy cấp nặng
Hành trình đi tìm công lý
Xây dựng Bệnh viện Quân y 121 ngày càng khang trang, hiện đại
Dưới tán măng cụt 100 năm tuổi: Bàn chuyện Chuyển đổi tư duy từ sản xuất nông nghiệp sang kinh tế nông nghiệp
Videos
E-magazine Inforgraphic Video
Nghi vấn xả thải ngầm khiến nguồn nước kênh mương tại xã Bình Minh (TP Hà Nội) ô nhiễm kéo dài
Thủ tướng động viên lực lượng bảo đảm vệ sinh môi trường ở Hà Nội
Diễn văn của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên bế mạc Đại hội XIV của Đảng
Đại hội XIV của Đảng sự kiện trọng đại của đất nước trong giai đoạn mới
Hợp tác xã bệ đỡ vùng trồng rau an toàn tập trung tại Hưng Yên
Hưng Yên sản xuất rau quả công nghệ cao hướng đi bền vững cho nông nghiệp sạch
Xã Ô Diên – Hà Nội: Bất cập từ bãi vật liệu xây dựng gây ô nhiễm môi trường và trách nhiệm quản lý tại địa bàn cơ sở
Cảnh báo hành vi giả danh cán bộ thuế, cơ quan thuế để lừa đảo
Ra mắt ứng dụng Tuyên giáo và Dân vận trên điện thoại thông minh
Bồi đắp nguồn nhân lực tại chỗ, từng bước nâng cao dân trí
Khánh thành công trình Trụ sở làm việc Cơ quan Chủ tịch nước
Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Tô Lâm
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Tìm kiếm hài cốt các anh hùng, liệt sỹ bằng tấm lòng tri ân và tinh thần trách nhiệm cao nhất
Quyết tâm thực hiện mục tiêu tăng trưởng cả giai đoạn 2026-2030 đạt hai con số
Dồn lực bứt phá để đạt tăng trưởng kinh tế hai con số trong năm 2026
Bão số 1 di chuyển nhanh, cảnh báo dông lốc và mưa rất lớn ở Bắc Bộ
Cần Thơ: Lấy 1.324 mẫu hài cốt liệt sĩ chưa có thông tin
Petrovietnam phát huy vai trò Người đại diện trong giai đoạn tăng trưởng mới
Ông Cấn Xuân Trọng giữ chức Phó Chủ tịch UBND phường Sa Pa
Vingroup đề xuất giải pháp thúc đẩy phát triển các công nghệ chiến lược của đất nước
Phú Thọ: Lực lượng Công an tỉnh kịp thời phát hiện, ngăn chặn, vô hiệu hóa đường dây sử dụng công nghệ cao lừa đảo xuyên quốc gia
Từ 1/7, UBND cấp tỉnh sẽ cấp đăng ký nội dung quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Đắk Lắk: Người dân tự nguyện giao nộp vũ khí, góp phần bảo đảm an toàn cộng đồng
Công an tỉnh Hưng Yên chuẩn hóa công tác sát hạch và cấp đổi giấy phép lái xe
Trung tâm giáo dục Việt An vinh danh 78 học sinh trúng tuyển Trường THCS Vĩnh Yên
Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tại buổi làm việc về công tác chuẩn bị năm học mới
Sáng nay, gần 48.000 thí sinh tỉnh Phú Thọ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026
