Khai mạc Hội thao Công đoàn CAND mở rộng lần thứ nhất năm 2024 khu vực phía Bắc.
![]() |
| Toàn cảnh hội thao Công đoàn CAND mở rộng lần thứ nhất năm 2024 khu vực phía Bắc. |
Tham gia hội thao khu vực phía Bắc lần này có sự góp mặt của 23 đoàn, với khoảng 600 vận động viên đến từ Công đoàn Công an các tỉnh, thành phố, các cục, học viện, bệnh viện, doanh nghiệp và các đơn vị khối tham mưu, hậu cần, đơn vị sự nghiệp trong CAND.
![]() |
| Các Đại biểu có mặt tại Hội thao. |
Các vận động viên tham gia tranh tài ở 5 môn: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, tennis, bóng bàn với 24 nội dung thi đấu với gần 300 cúp, huy chương các loại. Đặc biệt, hội thao có sự tham gia thi đấu của các đồng chí lãnh đạo Công an đơn vị, địa phương ở hầu hết các môn thi. Đây là sự động viên, ủng hộ đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo giành cho hoạt động của Công đoàn CAND.
Phát biểu khai mạc hội thao, Thượng tá Công Thanh Thảo, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Trưởng Ban Công đoàn CAND, Trưởng Ban tổ chức Hội thao Công đoàn CAND mở rộng, cho biết, từ năm 2024 về sau, cứ 3 năm một lần, Công đoàn CAND tổ chức hội thao cấp công đoàn ngành.
![]() |
| Thượng tá Công Thanh Thảo, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Trưởng Ban Công đoàn CAND khai mạc Hội thao. |
Năm 2024 là năm đầu tiên Công đoàn CAND tổ chức giải thi đấu mở rộng với quy mô nhiều nội dung thi đấu, mở rộng đối tượng, thành phần tham gia giải đấu nhằm tiếp tục phát triển phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho đoàn viên, người lao động và tạo điều kiện để đoàn viên, người lao động các đơn vị, tổ chức công đoàn trong CAND có điều kiện được giao lưu, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, tạo nên một khí thế thi đua sôi nổi trong các cấp công đoàn CAND.
![]() |
| Đại tá Thân Văn Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu. |
Tại lễ khai mạc, Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị,Bộ Công an đã biểu dương Công đoàn CAND, Công đoàn Công an các đơn vị, địa phương và các đoàn vận động viên đã tích cực tập luyện, chuẩn bị chu đáo cho hội thao.
![]() |
| Các đoàn tham gia Hội thao chụp ảnh lưu niệm. |
Để hội thao đạt kết quả cao nhất, đồng chí Cục trưởng đề nghị lãnh đạo các đơn vị tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ, đoàn viên công đoàn tham gia hội thao; cổ vũ, động viên, khích lệ tinh thần cho cán bộ, đoàn viên tham gia đạt kết quả cao nhất; các vận động viên phát huy tinh thân trách nhiệm với sự nỗ lực quyết tâm cao, hoàn thành xuất sắc các nội dung thi đấu.
![]() |
| Sau lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu. Hình ảnh các chiến sỹ Công an tỉnh Vĩnh Phúc tham gia thi đấu tại Hội thao. |
Các tin khác
Công nghệ và mô hình sản xuất giảm phát thải trong nuôi trồng thủy sản được giới thiệu tại Cần Thơ
Thủ tướng Lê Minh Hưng: ASEAN cần hướng tới ba tầm vóc chiến lược
Thủ tướng Lê Minh Hưng dự phiên khai mạc Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026
Trường Đại học Intracom khởi công phân hiệu mới tại Hà Nội
Phú Thọ: Không ghi nhận vụ ngộ độc trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm
Cần Thơ và Hà Nội thúc đẩy hợp tác thương mại, đầu tư và kết nối doanh nghiệp
Ban chỉ đạo 515 TP Cần Thơ: Lấy mẫu hài cốt liệt sĩ để giám định AND
Khơi dậy tinh thần đổi mới, sáng tạo trong công nhân, người lao động
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Khơi dậy tinh thần 'Tuổi cao-Gương sáng' trong giai đoạn phát triển mới
Đọc nhiều
Bệnh viện Quân y 121 (Quân khu 9): Khen thưởng trong tham gia cấp cứu, điều trị bệnh nhân bị rắn độc cắn
Hành trình đi tìm công lý
Bệnh viện Quân y 121 ứng dụng kỹ thuật cao trong điều trị viêm tụy cấp nặng
Cần Thơ khen thưởng Bệnh viện Đa khoa thành phố sau ca ghép thận đầu tiên thành công
Dưới tán măng cụt 100 năm tuổi: Bàn chuyện Chuyển đổi tư duy từ sản xuất nông nghiệp sang kinh tế nông nghiệp
Videos
E-magazine Inforgraphic Video
Nghi vấn xả thải ngầm khiến nguồn nước kênh mương tại xã Bình Minh (TP Hà Nội) ô nhiễm kéo dài
Thủ tướng động viên lực lượng bảo đảm vệ sinh môi trường ở Hà Nội
Diễn văn của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên bế mạc Đại hội XIV của Đảng
Đại hội XIV của Đảng sự kiện trọng đại của đất nước trong giai đoạn mới
Hợp tác xã bệ đỡ vùng trồng rau an toàn tập trung tại Hưng Yên
Hưng Yên sản xuất rau quả công nghệ cao hướng đi bền vững cho nông nghiệp sạch
Xã Ô Diên – Hà Nội: Bất cập từ bãi vật liệu xây dựng gây ô nhiễm môi trường và trách nhiệm quản lý tại địa bàn cơ sở
Cảnh báo hành vi giả danh cán bộ thuế, cơ quan thuế để lừa đảo
Ra mắt ứng dụng Tuyên giáo và Dân vận trên điện thoại thông minh
Bồi đắp nguồn nhân lực tại chỗ, từng bước nâng cao dân trí
Khánh thành công trình Trụ sở làm việc Cơ quan Chủ tịch nước
Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Tô Lâm
Phú Thọ: Kiến tạo tương lai xanh từ dự án vi mạch công nghệ cao Meiko Yên Quang
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu của Chương trình "Việc tử tế"
Xã Hoàng An (Phú Thọ): Chủ động phòng ngừa đuối nước, bảo vệ trẻ em từ cơ sở
Lào Cai: Chủ động ứng phó với mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất trên địa bàn tỉnh
Bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm về công tác đối ngoại, ngoại giao trong giai đoạn mới
Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW về triển khai đường lối đối ngoại Đại hội XIV của Đảng
Xây dựng Hệ sinh thái hỗ trợ nữ khoa học trong nền kinh tế xanh, kinh tế số
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu của Chương trình "Việc tử tế"
Phú Thọ: Lực lượng Công an tỉnh kịp thời phát hiện, ngăn chặn, vô hiệu hóa đường dây sử dụng công nghệ cao lừa đảo xuyên quốc gia
Từ 1/7, UBND cấp tỉnh sẽ cấp đăng ký nội dung quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Đắk Lắk: Người dân tự nguyện giao nộp vũ khí, góp phần bảo đảm an toàn cộng đồng
Công an tỉnh Hưng Yên chuẩn hóa công tác sát hạch và cấp đổi giấy phép lái xe
Sáng nay, gần 48.000 thí sinh tỉnh Phú Thọ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026
Xã Hoàng An (Phú Thọ): Chủ động phòng ngừa đuối nước, bảo vệ trẻ em từ cơ sở
Cà Mau: “Không để thí sinh nào phải bỏ thi vì gặp khó khăn về kinh tế, đi lại”






