Nữ phóng viên vô lễ không phải MC Quỳnh Chi VTV
Nhiều người chứng kiến sự việc kể lại rằng: Từ 6h ngày 13/10 và còn sớm hơn, nhiều người dân đã xếp hàng để mong muốn được đứng hàng đầu, gần hơn với linh xa của Đại tướng khi đi qua.
Bất ngờ 1 nhóm phóng viên của VTV lao ra và đứng chắn hết trước mặt nhân dân và 3 thanh niên của VTV trong lúc chờ xe linh cữu đi qua, họ hiên ngang đứng giữa đường đưa điện thoại ra tạo dáng, chụp ảnh.

Hình ảnh cười cợt, chụp ảnh phản cảm của các nhân viên cầm mic có logo VTV.
Dù được yêu cầu tác nghiệp một cách tế nhị, nữ phóng viên tỏ thái độ khó chịu khi "cười khẩy", nói: “Mọi người không biết gì đừng nói linh tinh” và lên giọng quát những người lớn tuổi đứng hàng đầu. Sau khi có hai xe công an đến nhắc nhở, nhóm phóng viên đang cầm mic có logo VTV mới chấn chỉnh lại.

Nữ phóng viên bị người dân phản ánh có lời nói thô lỗ, thái độ thiếu văn hóa với người dân.
Trong không khí tiếc thương của người dân dành cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp, mọi người liên tục bất bình và chia sẻ hình ảnh các đối tượng được cho là phóng viên truyền hình VTV có hành động phản cảm.
Thậm chí, nhiều người còn ghép hình và so sánh nhân vật trong ảnh với đối tượng được cho rằng có phần tương đồng về nét mặt, mái tóc cũng như dáng người. Ngay lập tức, những hình ảnh chưa được xác thực ấy đã nhanh chóng phát tán trên mạng với tốc độ chóng mặt bởi sự bức xúc và bất bình trước hành động thiếu chuyên nghiệp của một số nhân viên/cộng tác viên được cho là của đài VTV.

Hình ảnh so sánh của cư dân mạng
Trong số những bức ảnh ghép, hình ảnh MC Quỳnh Chi cũng lan truyền trên mạng. Theo đó, cư dân mạng chia sẻ: “nhân vật nữ vô lễ với người dân lớn tuổi hơn được cho là một nữ MC mang tên Q.C của VTV3. Q.C hiện đang là "quân" của Ban Thời sự, MC quen thuộc của chương trình "Tiêu dùng thông minh".
Tuy nhiên, khi liên hệ với MC Quỳnh Chi làm việc tại VTV, cô khẳng định cô không phải là nhân vật nữ trong hình. Cô cho biết: “Quỳnh Chi không phải là cô gái trong ảnh. Công việc của Quỳnh Chi là dẫn chương trình Bản tin thời sự trên VTV4 nên không tác nghiệp bên ngoài. Thời điểm tang lễ Đại tướng Võ Nguyên Giáp diễn ra, Quỳnh Chi đang ở trên cơ quan. Mong các bạn hãy kiểm chứng thông tin rõ ràng để tránh hiểu lầm.”
_copy.jpg)
MC Quỳnh Chi
Rõ ràng, cư dân mạng đã lầm trong việc xác định danh tính của nữ phóng viên trong bức hình gây xôn xao trong những ngày qua. Việc đặt nghi vấn khi chưa có sự kiểm chứng và đối chứng với nhân vật sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống cũng như công việc của người đó.
Như vậy, nữ phóng viên có thái độ vô lễ với người dân trong lễ tang Đại tướng vẫn chưa xác định được danh tính.
Nguồn
Các tin khác
Vingroup đầu tư đại đô thị và năng lượng xanh tại Điện Biên, tạo động lực phát triển mới cho vùng Tây Bắc
Cuối tuần đến Hà Nam xem pháo hoa, nhạc nước miễn phí
Điện Biên khởi động dự án cáp treo 2.000 tỷ đồng
Xã Ea Kar (Đắk Lắk): Đón liệt sĩ Nguyễn Văn Ngôn về an nghỉ trên đất mẹ
Du lịch Cao Bằng chuyển mình: Từ số lượng sang chất lượng
Công an tỉnh Phú Thọ khởi tố, bắt tạm giam đối tượng bạo hành con ruột
Tuyên Quang: Mưa đá, dông lốc liên tiếp, cảnh báo nguy cơ thời tiết cực đoan ảnh hưởng đời sống người dân
Bộ Y tế đề nghị tăng cường phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em
Khởi tố người mẹ trong vụ bạo hành bé gái 4 tuổi dẫn đến tử vong
Đọc nhiều
Danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND TP Cần Thơ
Đắk Lắk: Cần thời gian để các lò gạch truyền thống chuyển đổi quy trình sản xuất mới
Cần Thơ khen thưởng Bệnh viện Đa khoa thành phố sau ca ghép thận đầu tiên thành công
Chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, phường Ô Môn hướng tới chính quyền phục vụ
Cần Thơ: Bàn giao hệ thống xạ trị gia tốc cho Bệnh viện Ung bướu
Videos
E-magazine Inforgraphic Video
Nghi vấn xả thải ngầm khiến nguồn nước kênh mương tại xã Bình Minh (TP Hà Nội) ô nhiễm kéo dài
Thủ tướng động viên lực lượng bảo đảm vệ sinh môi trường ở Hà Nội
Diễn văn của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên bế mạc Đại hội XIV của Đảng
Đại hội XIV của Đảng sự kiện trọng đại của đất nước trong giai đoạn mới
Hợp tác xã bệ đỡ vùng trồng rau an toàn tập trung tại Hưng Yên
Hưng Yên sản xuất rau quả công nghệ cao hướng đi bền vững cho nông nghiệp sạch
Xã Ô Diên – Hà Nội: Bất cập từ bãi vật liệu xây dựng gây ô nhiễm môi trường và trách nhiệm quản lý tại địa bàn cơ sở
Cảnh báo hành vi giả danh cán bộ thuế, cơ quan thuế để lừa đảo
Ra mắt ứng dụng Tuyên giáo và Dân vận trên điện thoại thông minh
Bồi đắp nguồn nhân lực tại chỗ, từng bước nâng cao dân trí
Khánh thành công trình Trụ sở làm việc Cơ quan Chủ tịch nước
Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Tô Lâm
Phát biểu của Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Gia Túc tại phiên khai mạc Đại hội MTTQ Việt Nam lần thứ XI
Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội MTTQ Việt Nam lần thứ XI
Khai mạc Đại hội MTTQ Việt Nam lần thứ XI - Tổng Bí thư Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo
Điện Biên: Hiện thực hóa cam kết ngay sau Hội nghị xúc tiến đầu tư
Phát biểu của Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Gia Túc tại phiên khai mạc Đại hội MTTQ Việt Nam lần thứ XI
Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội MTTQ Việt Nam lần thứ XI
Khai mạc Đại hội MTTQ Việt Nam lần thứ XI - Tổng Bí thư Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo
Sau sắp xếp hành chính, Cà Mau đầu tư lớn cho vận hành chính quyền cơ sở
Công an tỉnh Phú Thọ khởi tố, bắt tạm giam đối tượng bạo hành con ruột
Khởi tố người mẹ trong vụ bạo hành bé gái 4 tuổi dẫn đến tử vong
Khởi tố các đối tượng bạo hành khiến bé gái 4 tuổi tử vong
Triệt phá đường dây sản xuất giấm Acetic giả, có thể gây tử vong nếu dùng nồng độ cao
Đảm bảo tiến độ thi công trường nội trú vùng biên
Phú Thọ: Chủ động, chặt chẽ trong tổ chức hai kỳ thi quan trọng
Phú Thọ: Học sinh Trường THPT Chuyên Hùng Vương vào chung kết Olimpia năm 2026
