Petrovietnam tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ
![]() |
| Đồng chí Trần Quang Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Truyền thông và Văn hóa Doanh nghiệp cùng Ban tổ chức Cuộc đua dâng hương tại Đền thờ các anh hùng, liệt sĩ Điện Biên. |
Dịp này, đồng chí Trần Quang Dũng đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Điện Biên. Tại buổi tiếp, đồng chí Trần Quốc Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên cho biết, dù tập trung thực hiện các hoạt động, công việc cho Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, song cấp ủy, chính quyền tỉnh luôn sát sao lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm quốc phòng-an ninh, xây dựng Đảng xây dựng hệ thống chính trị bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện, xuyên suốt.
![]() |
| Đồng chí Trần Quang Dũng trao đổi cùng đồng chí Trần Quốc Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên. |
Đồng chí Trần Quang Dũng cũng thông tin đến đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên về những kết quả sản xuất, kinh doanh nổi bật của Petrovietnam trong thời gian qua. Trong công tác truyền thông, an sinh xã hội tại tỉnh Điện Biên nói riêng, đồng chí cho biết người lao động Dầu khí (NLĐ Dầu khí) luôn ý thức trong việc góp phần cùng địa phương xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống người dân, cũng như tham gia các hoạt động tuyên truyền nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.
Chúc mừng những thành tựu to lớn của Petrovietnam đối với đất nước cũng như tấm lòng của tập thể NLĐ Dầu khí dành cho tỉnh Điện Biên trong nhiều năm qua, đồng chí Trần Quốc Cường mong tiếp tục đón nhận những tình cảm quý báu của tập thể NLĐ Dầu khí nhằm nâng cao đời sống người dân trên mảnh đất giàu truyền thống anh hùng.
![]() |
![]() |
![]() |
| Đồng chí Trần Quang Dũng phát biểu; trao hỗ trợ kinh phí; chụp ảnh lưu niệm cùng các VĐV đạt thành tích cao và cổ vũ các VĐV tại vòng đua cuối cùng tại TP. Điện Biên Phủ. |
![]() |
Tại thành phố Điện Biên Phủ, đồng chí Trần Quang Dũng đã cùng Ban tổ chức Cuộc đua xe đạp “Về Điện Biên Phủ năm 2024-Cúp Báo Quân đội nhân dân” đến dâng hương tại Đền thờ các anh hùng, liệt sĩ. Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu thành kính đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn các anh hùng, liệt sĩ, các lực lượng thanh niên xung phong, dân công và đồng bào đã không tiếc máu xương, anh dũng chiến đấu để làm nên Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Tại nơi đây, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang của dân tộc, quân và dân ta đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, đập tan tập đoàn cứ điểm mạnh nhất Đông Dương.
Phát biểu tại Lễ bế mạc "Cuộc đua xe đạp Về Điện Biên Phủ năm 2024, cúp Báo Quân đội Nhân dân", sự kiện do Báo Quân đội nhân dân chủ trì, phối hợp với Petrovietnam, các cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức; đồng chí Trần Quang Dũng nhấn mạnh: “Cuộc đua không chỉ là hoạt động văn hóa thể thao mà còn là sự kiện giáo dục truyền thống rất có ý nghĩa, tôn vinh quá khứ hào hùng của Đảng quang vinh, dân tộc anh hùng, quân đội anh hùng. Tôi xin đặc biệt chúc mừng 70 vận động viên, dù các thứ hạng khác nhau nhưng sự về đích của các vận động viên nơi đây đã là chiến thắng, bởi chúng ta đã đem niềm tự hào, chia sẻ với đồng bào, đồng chí trên tất cả các chặng đua đã đi qua”.
Nhân dịp Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, Tập đoàn đã tham gia tích cực trong công tác truyền thông và ASXH với tổng giá trị thực hiện gần 20 tỷ đồng. Tại buổi Lễ, Tập đoàn đã trao kinh phí hỗ trợ nâng cấp, sữa chữa Bệnh viện 7/5 của Công an tỉnh Điện Biên trị giá 5 tỷ đồng.
Trong không khí náo nức của ngày Chiến thắng, đồng chí Trần Quang Dũng đã tham dự chương trình cầu truyền hình trực tiếp "Dưới lá cờ Quyết thắng", với sự đồng hành của Petrovietnam, được tổ chức tại 5 điểm cầu trên cả nước: Điện Biên Phủ, Hà Nội, Thanh Hóa, Kon Tum và TP. Hồ Chí Minh. Chương trình Cầu truyền hình “Dưới lá cờ Quyết thắng” đã lan tỏa thông điệp: Suốt 70 năm qua, lá cờ mang khát vọng chiến thắng đã dẫn dắt quân và dân ta vượt qua các cuộc kháng chiến giành độc lập tự do, tập hợp sức mạnh, ý chí để không ngừng đổi mới, dựng xây đất nước. Tự hào và tin tưởng bước dưới lá cờ vinh quang của Đảng, quân và dân ta nguyện tiếp tục phát huy truyền thống hào hùng của Điện Biên Phủ, sẵn sàng cống hiến tất cả trí và lực cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; Lá cờ Quyết chiến - Quyết thắng mãi mãi là biểu tượng cho ý chí, cho khát vọng về một Việt Nam hùng cường.
![]() |
![]() |
| Đồng chí Trần Quang Dũng tham dự chương trình cầu truyền hình trực tiếp “Dưới là cờ Quyết Thắng” tại điểm cầu Điện Biên. |
Thăm và làm việc với lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên và Bệnh viện 7/5, các đồng chí Đại tá Lù Minh Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Thượng tá Nguyễn Đức Thùy, Giám đốc Bệnh viện 7/5 đã thông tin đến đồng chí Trần Quang Dũng, Bệnh viện 7/5 là bệnh viện hạng 3 trực thuộc Công an tỉnh Điện Biên. Bệnh viện hiện có 08 khoa, phòng trực thuộc và có tổng số 77 cán bộ, chiến sĩ, lao động. Với chức năng, nhiệm vụ là tuyến khám chữa bệnh cơ bản ban đầu, tổ chức khám bệnh, chữa bệnh, quản lý sức khỏe cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Điện Biên và lực lượng CAND đóng quân trên địa bàn; các đối tượng chính sách; can, phạm nhân; khám, điều trị cho cán bộ, chiến sĩ Công an các tỉnh Bắc Lào phục vụ công tác đối ngoại; tham gia khám chữa bệnh bảo hiểm y tế cho nhân dân trên địa bàn; là đơn vị thường trực sẵn sàng triển khai đơn vị y tế phục vụ yêu cầu công tác chiến đấu của lực lượng Công an.
![]() |
| Đồng chí Trần Quang Dũng thăm Bệnh viện 7/5. |
Trong những năm qua, khắc phục những khó khăn với tinh thần vì nhân dân phục vụ, Bệnh viện đã thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, khám chữa bệnh cho CBCS và nhân dân trên địa bàn; trung bình hàng ngày Bệnh viện tiếp nhận khám cho trên 100 lượt bệnh nhân. Hằng năm tổ chức khám sức khỏe định kỳ theo quy định cho toàn thể lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ các đơn vị thuộc lực lượng Công an tỉnh Điện Biên.
Hiện nay, Bệnh viện còn nhiều khó khăn, nhất là về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế. Bệnh viện hiện nay cũng chưa có đủ trang thiết bị phục vụ cho hoạt động trị liệu phục hồi chức năng cho người bệnh, cũng phần nào ảnh hưởng đến hiệu quả công tác. Kinh phí để hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ đi học tập, bồi dưỡng nâng cao tay nghề nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh còn thiếu, trong khi đó nhiều cán bộ có hoàn cảnh kinh tế khó khăn mà kinh phí đào tạo lớn, dẫn đến còn gặp nhiều bất cập trong công tác đào tạo đội ngũ cán bộ y tế...
Chia sẻ, cảm thông trước những khó khăn của Bệnh viện 7/5, đồng chí Trần Quang Dũng cho biết, sẽ tích cực triển khai nhanh việc hỗ trợ kinh phí để bệnh viện cải tạo cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị y tế, góp phần nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho cán bộ chiến sĩ Công an và nhân dân.
![]() |
| Đồng chí Trần Quang Dũng thăm, chúc mừng Thượng tọa Thích Đức Thiện. |
Nhân dịp này, đồng chí Trần Quang Dũng cũng đã thăm, chúc mừng Thượng tọa Thích Đức Thiện – Đại biểu Quốc hội, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam – Trưởng Ban Trị sự Hội Phật giáo tỉnh Điện Biên nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Điện Biên.
Các tin khác
Báo chí đã chủ động, kịp thời phản ánh đậm nét các hoạt động nổi bật của Bệnh viện Quân y 121
Tổ hợp MRO tại Cảng HKQT Vân Đồn: Bước tiến mới cho ngành công nghiệp hàng không Việt Nam
Báo chí phải là lực lượng tiên phong trên mặt trận tư tưởng văn hóa
Phú Thọ: Tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm cho cán bộ cấp xã, phường
Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Quốc hội gặp mặt lãnh đạo các cơ quan báo chí
Bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm về công tác đối ngoại, ngoại giao trong giai đoạn mới
Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW về triển khai đường lối đối ngoại Đại hội XIV của Đảng
Xây dựng Hệ sinh thái hỗ trợ nữ khoa học trong nền kinh tế xanh, kinh tế số
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu của Chương trình "Việc tử tế"
Đọc nhiều
Bệnh viện Quân y 121 (Quân khu 9): Khen thưởng trong tham gia cấp cứu, điều trị bệnh nhân bị rắn độc cắn
Bệnh viện Quân y 121 ứng dụng kỹ thuật cao trong điều trị viêm tụy cấp nặng
Hành trình đi tìm công lý
Cần Thơ khen thưởng Bệnh viện Đa khoa thành phố sau ca ghép thận đầu tiên thành công
Dưới tán măng cụt 100 năm tuổi: Bàn chuyện Chuyển đổi tư duy từ sản xuất nông nghiệp sang kinh tế nông nghiệp
Videos
E-magazine Inforgraphic Video
Nghi vấn xả thải ngầm khiến nguồn nước kênh mương tại xã Bình Minh (TP Hà Nội) ô nhiễm kéo dài
Thủ tướng động viên lực lượng bảo đảm vệ sinh môi trường ở Hà Nội
Diễn văn của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên bế mạc Đại hội XIV của Đảng
Đại hội XIV của Đảng sự kiện trọng đại của đất nước trong giai đoạn mới
Hợp tác xã bệ đỡ vùng trồng rau an toàn tập trung tại Hưng Yên
Hưng Yên sản xuất rau quả công nghệ cao hướng đi bền vững cho nông nghiệp sạch
Xã Ô Diên – Hà Nội: Bất cập từ bãi vật liệu xây dựng gây ô nhiễm môi trường và trách nhiệm quản lý tại địa bàn cơ sở
Cảnh báo hành vi giả danh cán bộ thuế, cơ quan thuế để lừa đảo
Ra mắt ứng dụng Tuyên giáo và Dân vận trên điện thoại thông minh
Bồi đắp nguồn nhân lực tại chỗ, từng bước nâng cao dân trí
Khánh thành công trình Trụ sở làm việc Cơ quan Chủ tịch nước
Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Tô Lâm
Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Quốc hội gặp mặt lãnh đạo các cơ quan báo chí
Phú Thọ: Kiến tạo tương lai xanh từ dự án vi mạch công nghệ cao Meiko Yên Quang
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu của Chương trình "Việc tử tế"
Xã Hoàng An (Phú Thọ): Chủ động phòng ngừa đuối nước, bảo vệ trẻ em từ cơ sở
Phát biểu kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại cuộc họp Thường trực Ban chỉ đạo Tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam
Bệnh nhân 100 tuổi xuất viện sau hơn 20 ngày cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 121 (Quân khu 9)
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Báo chí phải bám sát thực tiễn, tôn trọng sự thật, lấy lợi ích của nhân dân làm điểm xuất phát
Khai mạc Đại hội XIV Hội Liên hiệp Phụ nữ: Định hướng phong trào phụ nữ trong kỷ nguyên mới
Phú Thọ: Lực lượng Công an tỉnh kịp thời phát hiện, ngăn chặn, vô hiệu hóa đường dây sử dụng công nghệ cao lừa đảo xuyên quốc gia
Từ 1/7, UBND cấp tỉnh sẽ cấp đăng ký nội dung quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Đắk Lắk: Người dân tự nguyện giao nộp vũ khí, góp phần bảo đảm an toàn cộng đồng
Công an tỉnh Hưng Yên chuẩn hóa công tác sát hạch và cấp đổi giấy phép lái xe
Sáng nay, gần 48.000 thí sinh tỉnh Phú Thọ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026
Xã Hoàng An (Phú Thọ): Chủ động phòng ngừa đuối nước, bảo vệ trẻ em từ cơ sở
Cà Mau: “Không để thí sinh nào phải bỏ thi vì gặp khó khăn về kinh tế, đi lại”










