Cảm nhận hương vị cuộc sống với FLC Hotels and Resorts
Cổng thông tin sức khỏe Better Health Australia mới đây cho biết, 70 -80% khách tham gia khảo sát đều thừa nhận họ từng gặp sự cố về tiêu hóa khi đi du lịch. Nguyên nhân đa phần là do du khách thích chọn món ăn đường phố để khám phá ẩm thực địa phương theo cách tiết kiệm nhất.
Ẩm thực đường phố luôn có sức hấp dẫn với khách du lịch
Đồng ý rằng, trải nghiệm ẩm thực là một phần không thể thiếu trong hành trình du ngoạn. Tuy nhiên, để không bị gián đoạn hay thậm chí bị hủy lịch trình hoàn toàn nếu như bạn bị sự cố tiêu hóa trong khi đi du lịch, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin các nhà hàng, địa điểm ăn uống. Trong đó, cách tốt nhất là lựa chọn các quán ăn lớn có giấy phép kinh doanh, hoặc các nhà hàng nổi tiếng tại nơi lưu trú.
Nhà hàng của chuỗi sinh thái FLC – tinh hoa ẩm thực hội tụ
Nổi tiếng với những kiến trúc biệt thự, khách sạn tuyệt đẹp trải dài ven biển, chuỗi quần thể của Tập đoàn FLC còn ghi điểm trong mắt du khách trong và ngoài nước nhờ hệ tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao.
Thấu hiểu cảm giác muốn trải nghiệm trọn vẹn hương vị ẩm thực của những vùng đất đi qua, chuỗi quần thể sinh thái của Tập đoàn FLC luôn ưu tiên nhiều món ăn địa phương trong thực đơn nhà hàng ngoài những món Á- Âu được nâng tầm bởi bàn tay của các đầu bếp tài hoa.
Khi đến FLC Sầm Sơn, món Việt truyền thống như nem cuốn, cá lóc kho tộ, phở, bún các loại đậm đà hương vị hải sản… là không thể thiếu. Đặc biệt là món ngon mang phong vị biển cả như mực ống hấp hành cần, nộm mực xoài xanh độc đáo luôn khiến thực khách say mê. Đồng thời tinh túy ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới cũng được chăm chút từng món, điển hình có: Bò sốt vang, cơm chiên Dương Châu, cá hồi đút lò, salad Ý…
Nhà hàng Fish Cá được thiết kế với những ô cửa sổ sát trần để du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp bể bơi nước mặn bên bờ biển
Ngoài món ăn hấp dẫn và kích thích vị giác, không gian nhà hàng cũng mang lại nhiều cảm xúc cho thực khách. Nhà hàng Fish Cá tọa lạc bên bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam với sức chứa hơn 400 khách. Lối thiết kế tinh tế, hài hòa bởi hai màu chủ đạo xanh pastel và trắng tạo nên sự nhẹ nhàng, thanh thoát. Hệ thống chiếu sáng kết hợp với những ô cửa sổ sát trần mở ra không gian chan hòa ánh sáng để thực khách có thể vừa dùng bữa vừa ngắm nhìn khung cảnh thơ mộng của bể bơi và biển Sầm Sơn. Trong khi đó, nhà hàng Seagull sở hữu thiết kế độc đáo với tầng lửng, tạo thành không gian dùng bữa riêng tư.
Không gian dùng bữa riêng tư tại Seagull – Nhà hàng chính của FLC Grand Hotel Samson
Mang đậm phong vị địa phương, ẩm thực tại FLC Quy Nhơn gây ấn tượng với du khách bởi sự kết hợp hài hòa giữa nét dân dã truyền thống trong ẩm thực miền Trung và những biến tấu tinh tế của đội ngũ đầu bếp. Tại đây du khách có thể bắt gặp từ những món ăn đặc sản gắn liền với “xứ Nẫu” như Bún cá Nhơn Lý, cá thu chiên mắm xoài,… cho tới các món hiện đại đa phong cách: Đùi cừu nướng, Đà điểu xào lúc lắc…
Ảnh 4: Nhà hàng Terrace Bay mang tới không gian dùng bữa đầy thư thái với màu xanh pastel dịu mát và những chi tiết trang trí mềm mại độc đáo
Nơi dùng bữa được ưa chuộng nhất tại FLC Quy Nhơn là Terrace Bay – nhà hàng chính của quần thể. Mang nét hiện đại, phóng khoáng với những điểm nhấn mềm mại tinh tế trên trần, thiết kế của Terrace Bay đồng điệu với hình ảnh “con rồng khổng lồ uốn lượn bên biển xanh” của tòa khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhon, tạo cảm giác thư thái cho du khách.
Gác lại những lo toan phiền muộn của cuộc sống thường nhật để đắm mình trong trải nghiệm nghỉ dưỡng - ẩm thực tại chuỗi resort ven biển 5 sao FLC. Chất lượng luôn đi kèm với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm để mỗi thực khách đều tận hưởng hành trình trọn vẹn và đáng nhớ nhất cho riêng mình.
PV