Tình một đêm, thú vui xác thịt của cô gái chán chồng
Để thỏa mãn tôi lại tiếp tục "quan hệ tình dục" với những xế của mình ở các chuyến đi sau này. Những người đó đủ mọi thành phần, già có, trẻ có, nói chung tôi không hề chọn lọc mà quen ngay chỉ sau vài câu đưa đẩy của đối phương.
ảnh minh họa
Quen một thời gian chúng tôi lại chia tay và không ai vướng bận hay nhớ gì, tất cả chỉ gói gọn trong hai từ tình dục. Nói thật tôi còn không nhớ cả mặt xế của mình vì có người gặp một lần, tất nhiên cũng chóng vánh là tình một đêm sau những trận nhậu thâu đêm.
Tôi 40 tuổi, có chồng, công việc và kinh tế đều ổn định, kết hôn được mấy năm, chưa có con và hiện giờ ly thân. Nay vô tình đọc bài "Vợ thường hẹn trai đi khách sạn khi tôi vắng nhà", và bài "Bị gái có chồng quấy rối sau khi phượt" sao tôi thấy giống mình trong đó quá. Có lẽ vì cuộc sống của bản thân giờ đây chỉ là những chuỗi ngày ăn nhậu, tụ tập và những thú vui xác thịt mà khi qua rồi tôi còn chẳng nhớ mặt người đó là ai.
Tôi từng có một gia đình mơ ước về kinh tế, cuộc sống cũng bình thường, chỉ khác một chút là chồng không được như mong muốn về sức khỏe cũng như cách quan tâm. Điều đó có lẽ không có gì đáng nói, dễ dàng chấp nhận nếu tôi là người phụ nữ thực sự của gia đình và mấu chốt ở chỗ giá như tôi chưa từng biết đến phượt thì sẽ không có chuỗi ngày tẻ nhạt và lún ngập như hôm nay. Do chồng tối ngày đi nhậu và ít khi cùng tôi chia sẻ cuộc sống vui buồn, một phụ nữ tuổi ngoài 30, chưa có con, sống năng nổ hoạt bát, thích sự vui tươi, làm nhà nước, công việc cũng như kinh tế đều ổn định thử hỏi sao tôi chịu nổi.
Nói chồng mà chồng không hiểu, thế rồi qua mạng Internet tôi tìm thông tin những nơi để đi du lịch và biết đến loại hình du lịch bụi là phượt. Vừa lạ lẫm, vừa tò mò, tôi dành hết thời gian công sở rảnh rỗi để xem những tấm hình của các bạn trẻ khăn rằn, áo cờ đỏ được đi đây đi đó. Tôi bắt đầu đăng ký nick và tham gia một vài chuyến đi ngắn. Những lần đó đều do tôi tự lái xe mà dân bụi gọi là xế và người ngồi sau đi cùng gọi là ôm.
Tôi như sống thực với con người mình, ít quan tâm đến chồng cùng gia đình, tối ngày chỉ theo dõi xem có chuyến nào là lại đợi để đi. Tất nhiên tôi luôn phải nói dối ba mẹ chồng, chồng là đi công tác và du lịch với cơ quan. Cái vỏ bọc nhân viên nhà nước được phát huy lợi thế cho tôi đến không ngờ. Cả nhà không bao giờ nghi ngờ những chuyến đi đó vì về đến nhà tôi lại là người con chu đáo, người vợ chăm chỉ. Thế rồi mọi chuyện bắt đầu xảy ra khi tôi làm ôm của một chuyến đi biển.
Tôi được sắp xếp làm ôm của bạn đồng hành vì chuyến đi đó quá xa, trưởng nhóm lại lo tôi không đủ khả năng chạy xe trong trời tối. Tôi miễn cưỡng nhận vị trí này vì thực ra nhóm mới, có ai biết ai để nói chuyện đâu. Cuộc gặp gỡ làm quen trước chuyến đi, tôi đã biết mình phải lòng người xế đó. Tôi như mê muội và không còn nghĩ gì đến gia đình, chồng hay bất cứ điều gì khác. Suốt chuyến đi, tôi luôn tìm cách được gần và chăm sóc anh từ đầu đến cuối hoặc kiếm cớ buồn ngủ để được ôm người mà tôi chỉ vừa quen ít phút trước đó.
Kết thúc chuyến đi tôi chủ động trao đổi số điện thoại liên lạc và Facebook cũng như tìm mọi cách liên lạc bất kể sáng đêm. Rồi chúng tôi hẹn đi ăn, cà phê, tất nhiên là tôi đã tìm mọi cớ để nói dối chồng và gia đình được ra ngoài mà mục đích chỉ là gặp anh ta. Tôi thuộc mẫu người chủ động và hiện đại nên chắc các bạn hiểu chuyện gì đến đã đến. Khoảng hơn một tuần kể từ chuyến đi đó, tôi nói dối chồng là đi công tác, nhưng thực ra tìm cách để có một đêm với xế.
Chúng tôi đã có những phút ngoài vợ ngoài chồng và lạ là sau đó tôi không hề hối hận. Dù biết anh ta đã có bạn gái đính hôn nhưng tôi vẫn chủ động tìm đến. Tiếp diễn những ngày sau chúng tôi lại hẹn đi khách sạn sau giờ làm. Tôi như mê muội đi trước gã đàn ông từng trải, những hân hoan tình ái mà thi thoảng mới có được khi vụng trộm với bạn trai cũ lâu lâu được gặp một lần. Sau đó anh ta tìm cách kiểm soát tôi và tỏ ra khó chịu mỗi khi tôi gặp ai đó hoặc khi đi những chuyến anh ta không có mặt.
Tôi không nhắn tin, chat hoặc liên lạc nữa, tiếp tục những chuyến đi và lại quen thêm xế. Khác với những lần trước, lần này tôi chủ động tìm những nhóm, những chuyến đi xa để được làm ôm. Để thỏa mãn tôi lại tiếp tục "quan hệ tình dục" với những xế của mình ở các chuyến đi sau này. Những người đó đủ mọi thành phần, già có, trẻ có, nói chung tôi không hề chọn lọc mà quen ngay chỉ sau vài câu đưa đẩy của đối phương. Quen một thời gian chúng tôi lại chia tay và không ai vướng bận hay nhớ gì, tất cả chỉ gói gọn trong hai từ tình dục. Nói thật tôi còn không nhớ cả mặt xế của mình vì có người gặp một lần, tất nhiên cũng chóng vánh là tình một đêm sau những trận nhậu thâu đêm.
Tôi và chồng hiện giờ đã ly thân, đôi lúc tôi cũng ghê sợ chính mình vì sẽ không ai tin khoảng tối của một người phụ nữ như tôi. Ngày ngày vẫn là một nhân viên văn phòng đi làm nhà nước, bên trong lại nổi loạn đến không ngờ. Biết thế nào được vì ngọn lửa khao khát luôn cháy trong người. Tôi tìm các nhóm chơi cả môtô và phượt, cứ thế lao vào những chuyến đi để tìm kiếm những cuộc tình mới và say xỉn bên những trận nhậu sáng đêm.
Tôi có lẽ là người nhiều thời gian nhất, vì thế luôn chủ động khơi mào những trận nhậu offline, gạ gẫm trêu ngươi, bỡn cợt những gã đàn ông đủ mọi lứa tuổi đang thèm thuồng nhìn tôi mà không bao giờ chạm vào được. Trò chơi cứ thế diễn ra và tôi như con thiêu thân cũng quên đi chính mình. Còn gã đàn ông phượt đầu tiên của tôi thực ra cũng chẳng ra gì ngoài mục đích ham của lạ. Sau khi không nhắn tin liên lạc nữa, hắn cũng im lặng mà chẳng biết tôi thế nào dù bản thân đã dốc lòng tâm sự với hắn cùng thái độ chân thành nhất. Thi thoảng tôi vẫn gửi tin nhắn nhưng bản chất tồi tệ của hắn được bộc lộ ngay, hóa ra cũng chỉ là một kẻ qua cầu rút ván bằng cách trả lời tôi như kiểu gái qua đường.
Sau những trận mây mưa, phượt thác loạn đó tôi lại lo sợ và đi khám phụ khoa. Rất may hiện tai chưa bị gì nhưng mỗi lần như vậy tôi lại giật mình vì nghĩ lại sao mình liều thế, một người mới gặp mà đã quan hệ dù chẳng biết nguồn gốc như thế nào. Tôi vẫn lao vào những cuộc chơi, có những lúc tự hỏi liệu mình có bị bệnh không? Tôi có đáng bị nguyền rủa không hay chỉ là một người đáng thương hại?
Các bạn cho tôi một lời khyuên.
Theo Tapchidanong
Các tin khác

Trường Mầm non Chu Minh đạt giải nhì Hội thi “Bé khỏe – Bé ngoan” tiểu khu VI

Giải bài toán xử lý rác thải quá tải tại Thanh Hóa

Phát động cuộc thi viết về nông nghiệp hữu cơ

Công ty Cổ phần Dịch vụ Sản xuất Toàn Cầu: Biến thách thức thành cơ hội trong ngành xử lý phế thải xây dựng

Nhiều thủ tục hành chính về an toàn thực phẩm thực hiện trực tuyến

Các tỉnh miền Trung tăng cường phòng, chống bệnh cúm mùa và sởi

Giống lúa mới giàu CoQ10 có thể phòng ngừa bệnh tim mạch

Kỳ vọng về những quyết sách kiến tạo không gian phát triển mới

Quà âm nhạc, mang yêu thương đến với bệnh nhân
Đọc nhiều

Cần Thơ: Ra mắt công ty TNHH MTV Nông nghiệp Sông Hậu

Trang bị hệ thống máy nội soi Olympus EVIS X1 CV1500 hiện đại nhất trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý tiêu hoá

Trường THCS Linh Đàm chú trọng xây dựng không gian học tập xanh

Tưng bừng Lễ hội chọi trâu truyền thống xã Hải Lựu 2025: "Ông Cầu" số 20 vô địch

Cần Thơ khai trương Bệnh viện Đa khoa quy mô 155 giường nội trú
Videos
E-magazine Inforgraphic Video

Cảnh báo hành vi giả danh cán bộ thuế, cơ quan thuế để lừa đảo

Phòng ngừa cháy nổ trong dịp Tết Nguyên đán

Bản tin tổng hợp số 8 tháng 11 của Tạp chí Sức khoẻ & Môi trường

Hà Nội (Q.Hà Đông) : Môi trường sống của người dân không được đảm bảo bởi những công trình vi phạm TTXD

Giải pháp giảm thiểu đốt ngoài trời, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trong nông nghiệp - Cơ hội từ GAHP

Ngành Thép hướng tới tiêu hao nguyên liệu thấp

Chính thức thông cầu phao tạm thay thế cầu Phong Châu (Phú Thọ)

Cách xử lý vệ sinh môi trường sau mùa bão lụt

Tạp chí Sức Khỏe & Môi Trường chia sẻ khó khăn với đồng bào chịu thiệt hại do cơn bão Yagi

Thái Nguyên "gồng mình" vượt qua trong cơn lũ lịch sử

Khuyến khích lối sống năng động lành mạnh là thông điệp mà Herbalife Việt Nam muốn mang đến giải chạy VnExpress Marathon Hạ Long 2024

Kỷ Niệm Hành Trình Đồng Hành Lâu Dài Cùng Thể Thao Việt Nam - Herbalife Ra Mắt Video Âm Nhạc “Tiếp Lửa Vinh Quang” .

Ciputra Hà Nội giao lưu bóng đá chào mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Xã Ngũ Hiệp (huyện Thanh Trì, Hà Nội): Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Di tích Quốc gia đặc biệt Tây Thiên điểm đến du xuân bái phật hàng đầu miền Bắc

Đất Thạch Thố và men Thiên Hà tạo nên Tinh hoa Gốm Việt

Lưu giữ, lan tỏa tinh hoa đúc trống đồng Đông Sơn

Đến với vẻ đẹp bí ẩn hoang sơ của Vân Nam
Nổi bật

Thanh Hóa: Lập đoàn kiểm tra hoạt động khai thác khoáng sản

Đề xuất bổ sung 9 thủ tục hành chính mới về thị trường carbon

Hơn 100.000 người đã đăng ký hiến mô, tạng

Hà Nội sẽ có cơ chế thúc đẩy tiến trình chuyển đổi phương tiện năng lượng xanh

Triệt phá công xưởng sản xuất ma túy tổng hợp lớn nhất từ trước đến nay, thu giữ 1,4 tấn ketamin

Hơn 30 chuyên gia từ Mỹ và Anh khám từ thiện cho bệnh nhân nghèo

TTYT huyện Yên Lạc: Đẩy mạnh cải cách hành chính hướng tới sự hài lòng người bệnh

Bệnh viện C Thái Nguyên: Nghiên cứu và ứng dụng khoa học, kỹ thuật trong công tác khám, chữa bệnh

Bệnh viện Lao và bệnh Phổi Thái Nguyên nỗ lực vượt mọi khó khăn trong khám và điều trị bệnh

Trung tâm Y tế thị xã Phổ Yên: Nơi người bệnh gửi gắm niềm tin

Bệnh viện A Thái Nguyên: Nỗ lực, cống hiến, vì sức khỏe nhân dân

Trung tâm y tế huyện Đồng Hỷ: Nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân

Trung tâm Y tế Chợ Đồn (Bắc Kạn): Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
