Cầm kéo "truy sát" người giúp việc trên phố như phim hành động
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Theo những người dân trên phố Hàng Bè chứng kiến cho biết, kẻ cầm kéo đâm người trên phố hàng Bè là đâm người giúp việc chứ không phải đâm mẹ.
>> Con cầm kéo đâm mẹ nhiều nhát giữa phố cổ Hà Nội
Sáng ngày 15/1, một người thanh niên cầm chiếc kéo đuổi theo một phụ nữ lớn tuổi từ trong nhà ra giữa phố Hàng Bè (Hà Nội) và đâm liên tiếp vào lưng mặc cho bà khóc lóc van xin.

Hình ảnh Linh vác kéo đâm người giúp việc sáng ngày 17/01
Trao đổi với chúng tôi, nhiều người dân chứng kiến cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 8h sáng ngày 15/1, tại khu vực ngõ Trung Yên (P. Hàng Bạc, Hoàn Kiến, Hà Nội), ngay trước cửa trụ sở một số đoàn thể của phường Hàng Bạc.
Theo bà Trần Thị Huệ (sinh năm 1953), một người dân chứng kiến sự việc từ đầu cho biết, người được gọi là "nghịch tử" tên là Ngô Ngọc Linh (sinh năm 1990), hiện đang sống cùng bà và em gái tại ngõ 2 Trung Yên. Người bị Linh đâm trong ảnh không phải là mẹ mà chỉ là người giúp việc cho gia đình.
Ngôi nhà nơi Ngô Ngọc Linh cùng gia đình sinh sống.
"Chúng tôi cũng không rõ nguyên nhân ở bên trong là gì nhưng khoảng 8h sáng hôm đó khi tôi đang ngồi thì cậu Linh cầm kéo đuổi theo đâm chị Hiền, là người giúp việc mới cho gia đình ra đây chứ không phải mẹ của cậu ấy.
Và chị giúp việc ấy cũng không ở đây mà chỉ qua đây làm sau đó lại đi.
Khi sự việc xảy ra, thì người ôm Linh trong ảnh là bà Đồng, bà nội của Linh và cô cũng chạy theo can ngăn, ôm cháu, không để cháu đâm cô ấy.
Sự việc kết thúc rất nhanh sau đó và cô Hiền cũng không bị làm sao cả...", bà Huệ cho hay.
Cũng theo bà Huệ, thực chất bà Hiền không phải bị Linh xô ngã mà là tự ngã.
"Tôi ngồi chứng kiến từ đầu tôi biết, do lúc đó chị Hiền chắc là hoảng sợ quá vì Linh cầm kéo và chân cũng bị vấn đề nên mới đi giật lùi mà ngã chứ không phải bị Linh xô ngã như một số thông tin đồn thổi.
Mà Linh cũng chưa đâm chị Hiền mà mới chỉ là dọa thôi.
Lúc đứng ở đó, chúng tôi thấy chị Hiền đứng dậy và đi chứ không thấy rách áo hay máu mé gì cả. Trong lúc xảy ra sự việc thì cũng không hề nghe thấy Linh chửi bới gì chị Hiền cả... ", bà Huệ nói.
Bà Trần Thị Huệ, người chứng kiến sự việc cho hay.
Bà Huệ cũng cho biết thêm, do thời gian xảy ra sự việc chưa đến giờ làm việc của cơ quan phường ở đây nên mới không được báo cáo nên chính quyền địa phương.
"Lúc đó, trụ sở phường ở đây chưa ai làm việc và cũng là do, mọi người thấy không ai làm sao, không vấn đề gì nên mới không báo lên chính quyền địa phương nữa", bà Huệ nói thêm.
Còn theo ông Tuấn, một người hàng xóm cho biết, Linh là con lớn trong gia đình và bố mẹ hiện đã bỏ nhau.
"Bố mẹ Linh bỏ nhau từ lâu rồi nên giờ nó với em ở cùng với bà nội và cô. Linh ra ngoài thế nào thì không biết nhưng ở đây thì rất hiền lành không có vấn đề gì.
Còn sự việc thực tế thì chỉ là mâu thuẫn với người giúp việc chứ không phải con đâm mẹ và do lúc đó, nó cầm kéo như thế nên ai cũng sợ không dám vào can. Bà nội và cô nó cũng ra ôm cháu rồi khuyên răn...
Và sau đó, do cô Hiền khôn bị làm sao nên chúng tôi cũng không báo lên chính quyền nữa...", ông Tuấn cho biết.
Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo công an phường Hàng Bạc cho biết, hiện đơn vị này đã mời những người có liên quan lên để xác minh, làm rõ sự việc.
Riêng với đối tượng Linh hiện đang không có mặt ở địa phương.
Theo Soha
Các tin khác
Phú Thọ: Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh tham gia hiến máu
Về Sông Hậu Farm, chạm vào nhịp sống miệt vườn giữa lòng Cần Thơ
Trung tâm Huấn luyện Bộ đội Biên phòng Quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin yêu của gia đình, quê hương và Lực lượng Bộ đội
Bí thư Tỉnh ủy Cao Bằng chỉ đạo xử lý dứt điểm “Nút thắt” giải phóng mặt bằng.
Phú Thọ: Lập lại kỷ cương bảo vệ công trình thủy lợi
Siết chặt an toàn thực phẩm trong mùa lễ hội Đền Hùng
U15 – mảnh ghép hoàn thiện của CLB Hà Nội và gợi mở cho bóng đá Việt Nam
Lai Châu: Chủ động phòng ngừa, quyết liệt đẩy lùi bệnh lao trong cộng đồng
Lan tỏa “Vạn sắc hoa”, tô điểm diện mạo nông thôn Điện Biên
Đọc nhiều
Danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND TP Cần Thơ
Đắk Lắk: Cần thời gian để các lò gạch truyền thống chuyển đổi quy trình sản xuất mới
Cần Thơ khen thưởng Bệnh viện Đa khoa thành phố sau ca ghép thận đầu tiên thành công
Chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, phường Ô Môn hướng tới chính quyền phục vụ
Cần Thơ: Bàn giao hệ thống xạ trị gia tốc cho Bệnh viện Ung bướu
Videos
E-magazine Inforgraphic Video
Nghi vấn xả thải ngầm khiến nguồn nước kênh mương tại xã Bình Minh (TP Hà Nội) ô nhiễm kéo dài
Thủ tướng động viên lực lượng bảo đảm vệ sinh môi trường ở Hà Nội
Diễn văn của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên bế mạc Đại hội XIV của Đảng
Đại hội XIV của Đảng sự kiện trọng đại của đất nước trong giai đoạn mới
Hợp tác xã bệ đỡ vùng trồng rau an toàn tập trung tại Hưng Yên
Hưng Yên sản xuất rau quả công nghệ cao hướng đi bền vững cho nông nghiệp sạch
Xã Ô Diên – Hà Nội: Bất cập từ bãi vật liệu xây dựng gây ô nhiễm môi trường và trách nhiệm quản lý tại địa bàn cơ sở
Cảnh báo hành vi giả danh cán bộ thuế, cơ quan thuế để lừa đảo
Ra mắt ứng dụng Tuyên giáo và Dân vận trên điện thoại thông minh
Bồi đắp nguồn nhân lực tại chỗ, từng bước nâng cao dân trí
Khánh thành công trình Trụ sở làm việc Cơ quan Chủ tịch nước
Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Tô Lâm
Phú Thọ: Trang nghiêm lễ dâng hương Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân và Tổ Mẫu Âu Cơ
Đánh thức tiềm năng làng nghề truyền thống Điện Biên
Nông nghiệp xanh – Động lực tăng trưởng mới của Lai Châu
Sơn La: Ngày hội Sách 2026 - Gắn kết tri thức và công nghệ
“Đọc để đổi mới – Học để vươn xa”
Mở rộng không gian phát triển nấm dược liệu: Từ mô hình khởi nghiệp đến định hướng hợp tác xã bền vững
Phú Thọ: Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh tham gia hiến máu
Về Sông Hậu Farm, chạm vào nhịp sống miệt vườn giữa lòng Cần Thơ
Tiếp tục áp dụng Nghị định 15/2018/NĐ-CP về an toàn thực phẩm cho đến khi có quy định mới
Đối tượng phải thực hiện trách nhiệm tái chế sản phẩm, bao bì
Phú Thọ: Trạm trộn bê tông sát kênh thủy lợi – Dấu hiệu xả thải và khoảng trống pháp lý cần làm rõ
Phú Thọ: Công an tỉnh phá chuyên án lớn, bắt giữ nhiều đối tượng, thu nhiều súng đạn
Đại học Cần Thơ: Những dấu ấn trên chặng đường 60 năm
Khai trương Cơ sở đào tạo các Chương trình phi lợi nhuận và khai giảng Khoá đào tạo Chương trình IM Japan, EPS tại Cần Thơ
Tuyên Quang đầu tư gần 3.000 tỷ đồng xây dựng 11 trường nội trú, cải thiện môi trường giáo dục và sức khoẻ cho học sinh vùng biên
