Kỳ lạ bò sinh bê 2 đầu ở Nghệ An
on bê có 2 đầu, đầy đủ mắt mũi, tai…khiến nhiều người tò mò, kéo đến xem rất đông.
Những ngày qua, người dân xã Nghĩa Đồng (Tân Kỳ, Nghệ An) vẫn chưa hết bàn tán xôn xao về chuyện con bò của gia đình bà Hoàng Thị Lan (SN 1961) sinh ra bê một con bê con kỳ quái có tới 2 đầu.

Con bê có hình thù kỳ quái ở Nghệ An (ảnh người dân cung cấp).
Con bê nặng khoảng 7kg có hình thù kỳ lạ, có 2 đầu, 2 cổ riêng biệt. Mỗi đầu đều đầy đủ bộ phận mắt, mũi tai...
Được biết, khoảng 20h ngày 26/8, thấy con bò cái nhà mình chuyển dạ, bà Hằng nhờ người hàng xóm đến đỡ đẻ. Khi con bê con được đưa ra ngoài thì khiến mọi người rất sợ hãi vì hình thù “kỳ quái”
Bà Hằng cho biết, sau hơn 1 tiếng chào đời, con bê hai đầu đã chết. Nhìn hình thù của nó sợ quá nên gia đình tôi đem chôn cách xa nhà.
Theo bà Hằng, con bò mẹ đẻ lứa này là lứa thứ 3, các lứa trước bê con để lớn lên khỏe mạnh, phát triển bình thường.
Sự xuất hiện của con bê hình thù kỳ quái khiến nhiều người dân tò mò đến nhà bà Hằng xem trong đêm.
Duy Ngợi
Các tin khác
Cuộc thi Đại sứ Ams - Ams Ambassador 2025 và Ngày hội anh tài 2025
XLIII Coffee Hà Nội - "Viên ngọc ẩn" trên phố Quang Trung với trải nghiệm cà phê đẳng cấp
Prudential thúc đẩy chăm sóc sức khỏe chủ động qua chương trình “Sống chủ động – Đẩy lùi ung thư vú”
Herbalife Việt Nam tiếp tục đồng hành hỗ trợ bữa ăn dinh dưỡng cho hơn 3.000 người có hoàn cảnh khó khăn
Đào tạo kỹ năng quản lý và chăm sóc đường truyền trị liệu tại Bệnh viện Thiện Hạnh
Giải chuyển đổi số Việt Nam 2025: Tôn vinh 52 cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân, sản phẩm và giải pháp xuấc sắc
Thanh Hóa: Bổ nhiệm các Giám đốc sở, ngành
Chủ tịch UBND xã đang điều tiết giao thông giữa mưa lũ bị nữ tài xế tông tử vong
Bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa
Đọc nhiều
Chiếc thẻ và cơn gió ngược của nghề báo
Khi Bí thư xã làm “Đại sứ OCOP” ở xã Tân Hòa, TP. Cần Thơ
Khẩn trương triển khai dự án Nhà máy điện mặt trời Sao Mai 1 tại Cần Thơ
Tự xưng "Phòng khám Thẩm mỹ Nội khoa", DMANH Beauty bị Sở Y tế Hà Nội “chỉ mặt” hoạt động không phép
Phú Thọ: Công ty xử lý môi trường bị xử phạt hơn 172 triệu đồng vì gây ô nhiễm môi trường
Videos
E-magazine Inforgraphic Video
Xã Ô Diên – Hà Nội: Bất cập từ bãi vật liệu xây dựng gây ô nhiễm môi trường và trách nhiệm quản lý tại địa bàn cơ sở
Cảnh báo hành vi giả danh cán bộ thuế, cơ quan thuế để lừa đảo
Phòng ngừa cháy nổ trong dịp Tết Nguyên đán
Bản tin tổng hợp số 8 tháng 11 của Tạp chí Sức khoẻ & Môi trường
Hà Nội (Q.Hà Đông) : Môi trường sống của người dân không được đảm bảo bởi những công trình vi phạm TTXD
Giải pháp giảm thiểu đốt ngoài trời, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trong nông nghiệp - Cơ hội từ GAHP
Ngành Thép hướng tới tiêu hao nguyên liệu thấp
Chính thức thông cầu phao tạm thay thế cầu Phong Châu (Phú Thọ)
Cách xử lý vệ sinh môi trường sau mùa bão lụt
Thể thao Phú Thọ khẳng định vị thế mới - bước tiến từ thành tích đến sức hút những sự kiện lớn
Khai mạc giải Vô địch các câu lạc bộ Kickboxing toàn quốc năm 2025
Herbalife Việt Nam tiếp tục đồng hành hỗ trợ bữa ăn dinh dưỡng cho hơn 3.000 người có hoàn cảnh khó khăn
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng giải chạy VnEpxress Marathon Quy Nhơn với hơn 12.000 người tham gia
XLIII Coffee Hà Nội - "Viên ngọc ẩn" trên phố Quang Trung với trải nghiệm cà phê đẳng cấp
Prudential thúc đẩy chăm sóc sức khỏe chủ động qua chương trình “Sống chủ động – Đẩy lùi ung thư vú”
Các Đoàn Kinh tế-Quốc phòng Quân khu 9: Làm tốt chức năng chiến đấu, công tác, lao động sản xuất