Trinh nào cũng có cái giá của nó

Doanh Nhân Cống Hiến

(Suckhoemoitruong.com.vn) - Kỳ thị người phụ nữ lỡ dại là một điều xấu. Nhưng hạ thấp giá trị của màng trinh thì không hẳn là điều tốt. Thật ra, nó vô tình trở thành lý lẽ siêu kinh điển của những anh chăn rau. Nếu không có nhìn hai chiều của vấn đề này, chúng ta sẽ không hiểu được rốt cuộc, cái màng bé xíu vô tri, vô giác đó ảnh hưởng như thế nào đến cuộc đời, đến hạnh phúc của chúng ta.

Kỳ thị người phụ nữ lỡ dại là một điều xấu. Nhưng hạ thấp giá trị của màng trinh thì không hẳn là điều tốt. Thật ra, nó vô tình trở thành lý lẽ siêu kinh điển của những anh chăn rau. Nếu không có nhìn hai chiều của vấn đề này, chúng ta sẽ không hiểu được rốt cuộc, cái màng bé xíu vô tri, vô giác đó ảnh hưởng như thế nào đến cuộc đời, đến hạnh phúc của chúng ta.

Trinh nào cũng có giá của nó!

Đầu tiên là cái trinh nhục dục. Chúng ta đều đã từng nghe câu chuyện “mua trinh xả xui”. Không hẳn thế. Nó chỉ là cái cớ cho các vị lắm tiền nhiều tật chơi bời, tận hưởng mà thôi. Bởi, khi làm tình với người con gái còn trinh, sự tin tưởng về độ thuần chủng nòi giống, sự đảm bảo an toàn sức khỏe, làm cái hứng đàn ông bùng phát rất mạnh mẽ. Nhiều lão dê già vẫn còn tròm trèm, một lần “mở cửa” đã hơn gấp mấy lần “nhất dạ ngũ giao”.

Đấy cũng là lý do cho việc, dù biết rằng thất đức, nhưng lão mặt to, bụng phệ vẫn chăm chỉ mối mang, chăm chỉ chăn rau, chăm chỉ mở cửa vườn đào. Thật ra, cái trinh thể chất có những giá trị rất là “giá trị”. Nó là một khẩu vị của sex. Những cái khẩu vị, người ta sẵn sàng bỏ 20 triệu để mua. Cái trinh nhục dục không rẻ đến mức thích thì cho như nhiều bạn trẻ lầm tưởng.

Hãy nhìn kỹ mặt thằng bồ của mình và tự hỏi nó có đáng giá 20 triệu hoặc hơn không đã!

Thứ hai là cái trinh nhân cách. Tôi có nghe đâu đó ví von rằng, người phụ nữ chỉ có thể lên đỉnh với người mình yêu. Chuyện phiếm ấy, nghe ra rất thiếu thực tế. Vẫn có khối anh cảm thấy lợm giọng trước sự hở hang của các bé showbitch, và cũng có lắm chị quá băm vẫn đều đặn rảo bước tại các phòng gym tìm trai. Lên hay không lên là do tri thức tình dục của mỗi người, chẳng liên quan gì giới tính cả. Thật ra, nói khó nghe, một người đã có vợ đẹp, bồ xinh, có sự nghiệp, có đam mê, họ rất xem thường sex.

Đối với họ, những kẻ mở mồm ra “gái gú ngực mông, hoặc thằng chết đói lâu ngày, hoặc là “thằng nhóc bự hơn cái não”. Không phải họ là thánh đạo đức. Họ vẫn “chay mặn túc ta túc tắc” như thường, nhưng thời đại thật giả khó lường mà, “an toàn vệ sinh thực phẩm là hàng đầu”. Thế nên: “Anh không quan tâm cái màng trinh em còn hay mất, nhưng nếu nhân cách em không còn, đã từng một đêm, một thằng thì xin phép chơi thôi, không ràng buộc gì nhé!” Nói dễ hiểu hơn, anh ta không quan tâm cái màng có thể làm giả chỉ với một triệu của bạn còn hay mất.

Anh ta quan tâm đến khí chất của bạn. Anh ta quan tâm cái trinh nhân cách của bạn. Cái trinh sẵn sàng ôm trai xà nẹo, sẵn sàng hôn hít đủ kiểu, sẵn sàng “chơi tới bến” để được bao ăn, bao đi chơi, bao du lịch, bao quà cáp, hẳn nhiên là thứ không xài được. Hơi ích kỷ, nhưng hình như, tôi cảm thấy hầu hết đàn ông đều khoái. “Trên giường với anh thì có thể là một con điếm, nhưng ra ngoài nhất quyết phải là một tu sĩ.” Điều đó cũng dễ hiểu, vì nỗi sợ bản năng sâu thẳm nhất của giống đực là nuôi nhầm con thằng khác.

Chữ trinh nhân cách không có giá tiền, nó có giá là một mái ấm hạnh phúc của bạn trong tương lai

Theo tôi, cái trinh nhân cách còn khó giữ gấp nghìn lần cái trinh nhục dục. Hôn một cái cũng bị đám tiếu. Áo ngắn một tí cũng bị nói này nói nọ. Rõ là ngủ “trong sáng trưng”, nhưng chỉ có hai người thì ôi thôi, “tình ngay lý gian”, dèm pha đủ kiểu. Thế nên, nói như một đứa em rất cá tính của tôi:

- Ngu gì mà cho! Phải giữ chớ! Vậy mới có thể thoải mái đi bar, thoải mái vi vu với trai, thoải mái ôm ấp, post hình các kiểu. Thằng nào dám nói xấu em với chồng tương lai em, em vào bệnh viện, đem cái xét nghiệm về, cào nát mặt nó!

- Núi cao thì có núi cao hơn, có ngày nó chuốc thuốc thì ở đó mà hổ với báo.

- …

Hãy cẩn thận với những anh chàng cấp tiến, chứ không phải chì chiết những anh chàng bảo thủ

Rất nhiều anh hay lải nhải: “Anh không quan tâm em còn hay mất” Lại thường là những thằng có xu hướng “quất ngựa truy phong” nhiều nhất. Bởi: “Thời đại làm gì còn trinh với tiết, vui thì chơi, chán thì thôi, em chả ế đâu mà sợ” “Đây! Anh đưa tiền cho lên mạng kiếm mấy cái màng trinh giả! Sau này em diễn cho khéo là ok!”

Thật ra, khi đối diện với người phụ nữ đời mình đã từng lỡ lầm, người đàn ông thương thiệt, một là cảm thấy tội nghiệp, hai là cảm thấy đau lòng, rồi sinh ra cay nghiệt. Đó là cảm giác hoàn toàn tự nhiên. Nếu anh ấy đã thấy đau, thì nên cho anh ấy thời gian, hơn là chỉ trích anh ấy “lạc hậu, quê mùa”, tạo ra những áp lực không đáng có. Trên đời này, bói ra một người đàn ông biết đồng cảm với quá khứ của mình vốn đã khó, nhưng bói ra một anh biết đau vì mình cũng chẳng dễ hơn gì mấy. Có thương thì mới có đau bạn ạ! Mà nói chi đàn ông, nhiều cô, nhiều nàng vẫn ghen đỏ con mắt với “cái con lấy mất trinh chồng tao” đó thôi!

Tôi không chắc lắm, nhưng tôi cảm thấy rằng, ngay cả với những anh chàng không đoái hoài gì đến cái màng ngăn của bạn, thì anh nào cũng rất cảm động, nếu biết nàng đã giữ gìn bấy nhiêu năm ấy vì mình. Tất nhiên không phải vì nàng quá ế nhé! Cái trinh, nó không phải là điều kiện, nó là một món quà. Nó không phải là trách nhiệm, mà là tín ước hứa hẹn về lòng chung thủy. Thật ra, nhiều ông bạn của tôi nói thẳng, sợ lấy gái trinh, chỉ là vì sau này, có làm gì cũng tội nó, chỉ có nó bỏ mình , chứ lòng mình lại không thể bỏ nó được:

- Thà hốt con mất trinh, láo láo anh đi ăn phở, đíu có dám nói!

- Thế lúc ông hứa hẹn thảo mai thì sao?

- Lời nói gió bay cưng ơi!

Hãy giữ chặt lấy màng trinh của mình, khi bạn không có gì nổi bật!

Vâng! Nghe thì rất cay đắng! Nhưng đó là lời thật tâm tôi khuyên bạn! Bạn thấy đấy! Những cô gái, có thể tuyên bố ngầm hoặc công khai mình không còn trinh nữa, thường rất xinh đẹp, tài năng và giàu có. Họ dư sức có hàng trăm thứ khác để thay thế màn trinh của mình. Thế nên, nếu khuôn mặt bạn không mịn màng, nếu bạn hơi ú một tí, nếu cả cuộc đời bạn chỉ một đôi lần có người theo đuổi, hãy cẩn thận giữ chắc lấy màng trinh của bạn. Dù rằng cái màng trinh ngày nay có thể làm giả với đôi ba triệu, nhưng đó là cái niềm tự tôn cuối cùng của một cuộc đời không lấy gì nổi bật. Cay đắng thật! Nhưng không thể bỏ được!

Còn nếu như, bạn đã mất, đừng mong chờ sẽ kiếm tìm một người đàn ông chấp nhận mình. Nó sẽ có, nhưng cái khoản thời gian, cái cách bạn cầu xin nó, sẽ lại là sự trừng phạt không hề dễ chịu. Nếu cái màng giữa người bạn không còn nữa, hãy tích lũy cho mình những thứ khác để cuốn hút người. Màn trinh giả bây giờ chỉ có một triệu, chẳng lẽ cuộc đời bạn không thể làm ra cái gì đáng giá hơn ư? “Đừng vì một lần mất trinh mà thành con mất chất” bạn nhé!

Và lời cuối cùng dành cho các chàng trai, đừng bao giờ ngu ngốc, dặt dẹo đòi lấy cái chữ trinh. Vì cái cuối cùng bạn nhận được, rất có thể là một lớp lòng lợn trị giá 50 USD, hay bản xét nghiệm đã được sắp xếp. Và cũng đừng nghỉ rằng bỏ một cô gái mất trinh là quyết định khôn ngoan. Nên nhớ rằng, khối chị, khối cô vẫn kiếm được tấm chồng sau một lần đò dang dở. Bởi vì, họ có cái đáng giá gấp nghìn lần mà con bé còn trinh ngoài kia chẳng thể có được. Hãy tỉnh táo với sự tự tôn của mình!

Chữ trinh không phải trách nhiệm, nó là một món quà, kèm theo. Đàn ông, thì cần gì phải chen chúc để lấy thêm ba cái khuyến mãi, có cũng được, không có cũng chẳng sao, bạn nhỉ? Nói vậy thôi, có thì càng tốt. Dù gì cũng được một lần 20 triệu.

Theo guu.vn

- Cửa sổ cuộc sống kính mong độc giả hãy cùng chia sẻ suy nghĩ của mình về bài viết.
- Kính mời bạn đọc tham gia gửi bài chia sẻ những câu chuyện của riêng mình với chuyên mục
Cửa sổ cuộc sống trên Báo điện tử Sức khỏe môi trường .
- Bài viết gửi về địa chỉ email:
skmoitruong@gmail.com


Trinh nào cũng có cái giá của nó
Liên tục cập nhật những thông tin về Doanh nhân - Doanh nghiệp, các thông tin về kinh tế.

Các tin khác

Đoàn lãnh đạo đảng, nhà nước dâng hương tại khu di tích lịch sử Đền Hùng

Đoàn lãnh đạo đảng, nhà nước dâng hương tại khu di tích lịch sử Đền Hùng

(SK&MT) - Sáng 18/4 (tức 10/3/2024), tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân long trọng tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng năm 2024
Đại lễ Tưởng niệm đức Thánh Tổ Đại Ái Đạo tại Cần Thơ

Đại lễ Tưởng niệm đức Thánh Tổ Đại Ái Đạo tại Cần Thơ

(SK&MT) - Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Cần Thơ tổ chức họp báo thông tin về Đại lễ Tưởng niệm đức Thánh Tổ Đại Ái Đạo và chư Tôn đức Ni tiền bối hữu công Phật giáo Việt Nam, diễn ra trong 3 ngày từ 12 đến 14/4/2024.tại Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam và chùa Mỹ Khánh (huyện Phong Điền, TP Cần Thơ).
Những người trả lại màu xanh cho đất vùng châu thổ Cửu Long

Những người trả lại màu xanh cho đất vùng châu thổ Cửu Long

(SK&MT) - Là đơn vị chủ chốt của Quân khu 9 trong công tác rà phá bom, mìn, những năm qua, Lữ đoàn Công binh 25 đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi “nhiệm vụ chiến đấu thời bình”, trả lại màu xanh cho đất vùng châu thổ Cửu Long.
Đoàn kết vì sức khỏe cộng đồng

Đoàn kết vì sức khỏe cộng đồng

(SK&MT) - Mới đây, WHO cùng ba tổ chức quốc tế là Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên hợp quốc (FAO), Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP), Tổ chức Thú y thế giới (WOAH) kêu gọi hành động vì một thế giới khỏe mạnh hơn thông qua cách tiếp cận “One Health”.
Xã Ngũ Hiệp (huyện Thanh Trì, Hà Nội): Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Xã Ngũ Hiệp (huyện Thanh Trì, Hà Nội): Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

(SK&MT) - Sáng 24/3, Uỷ ban nhân dân xã Ngũ Hiệp đã phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân; Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 49 - Vì hoà bình; thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024).
Biên phòng Kiên Giang với nhiều hoạt động ý nghĩa “Tháng Ba Biên giới”

Biên phòng Kiên Giang với nhiều hoạt động ý nghĩa “Tháng Ba Biên giới”

(SK&MT) - Tháng ba là dịp để Đoàn viên, Thanh niên thể hiện tình yêu quê hương đất nước thông qua những việc làm ý nghĩa, thiết thực hướng về các địa bàn biên giới, biển đảo. Hòa chung khí thế sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ các đơn vị thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang cũng ra sức phấn đấu, thi đua lập thành tích, bằng nhiều phần việc thật cụ thể hướng về: “Tháng Ba biên giới”.
Chăm sóc thính lực để đôi tai được nghe  “âm thanh của yêu thương”

Chăm sóc thính lực để đôi tai được nghe “âm thanh của yêu thương”

(SK&MT) - Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Chương trình kỷ niệm Ngày chăm sóc thính lực thế giới 3/3 với chủ đề “Lắng nghe thế giới - Chăm sóc thính lực đúng cách”. Đây là hoạt động do Hội Cha Mẹ trẻ khiếm thính và Người khiếm thính Việt Nam cùng Doanh nghiệp xã hội vì người khiếm thính (She+) tổ chức.
Vĩnh Phúc: Bế mạc Lễ hội Chọi trâu truyền thống xã Hải Lựu, ông cầu số 15 giải Nhất

Vĩnh Phúc: Bế mạc Lễ hội Chọi trâu truyền thống xã Hải Lựu, ông cầu số 15 giải Nhất

(SK&MT) - Trưa ngày 26/02/2024 (tức 17 tháng Giêng) sau 2 ngày diễn ra (từ 25/2) Lễ Hội chọi trâu xã Hải Lựu (huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã kết thúc với sự tham gia cổ vũ của hàng vạn người dân cùng đông đảo du khách thập phương. Giải nhất đã thuộc về chủ trâu có "ông Cầu" số 15.
Nghệ An: Giải Marathon “Ky Sơn Win Vietnam Mountain 2024”

Nghệ An: Giải Marathon “Ky Sơn Win Vietnam Mountain 2024”

(SK&MT) - Đây là một trong những hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024, hưởng ứng cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và ngày chay Olympic vì sức khỏe toàn dân.
Xem thêm

Đọc nhiều

Hiệu thuốc “không phép” thực hiện cả việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân

Hiệu thuốc “không phép” thực hiện cả việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân

(SK&MT) - Một hiệu thuốc ở đường NA5, KDC Việt Sing, P. Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, không có giấy phép kinh doanh nhưng vẫn bán thuốc, khám bệnh, truyền nước, lấy máu xét nghiệm… cho người đến mua thuốc.
Lập Thạch - Vĩnh Phúc: Người dân bức xúc vì ao Trảng xã Triệu Đề bị san lấp ảnh hưởng đến môi trường và nước sản xuất nông nghiệp

Lập Thạch - Vĩnh Phúc: Người dân bức xúc vì ao Trảng xã Triệu Đề bị san lấp ảnh hưởng đến môi trường và nước sản xuất nông nghiệp

(SK&MT) - Ngày 20/09/2022, UBND tỉnh Vĩnh Phúc ban hành Quyết định số 1687 /QĐ-UBND về việc phê duyệt danh mục ao, hồ, đầm không được san lấp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, đồng thời, quy định trách nhiệm thuộc về các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố và
Cần Thơ: Vận hành thiết bị tuyển rửa cát biển

Cần Thơ: Vận hành thiết bị tuyển rửa cát biển

(SK&MT) - Ngày 23/4, tại TP Cần Thơ, Công ty Cổ phần Công nghệ cát sạch Mekong phối hợp với Công ty Cổ phần cát sạch miền Tây tổ chức vận hành thiết bị tuyển rửa cát biển nguyên khai để kiểm tra, thẩm định, đánh giá chất lượng thành phẩm sau khi tuyển rửa
Quản lý đất đai thị trấn Gia Khánh (Bình Xuyên - Vĩnh Phúc) tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an ninh trật tự.

Quản lý đất đai thị trấn Gia Khánh (Bình Xuyên - Vĩnh Phúc) tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an ninh trật tự.

(SK&MT) - Theo điều 23, Luật đất đai 2013, Ủy ban nhân dân các cấp có trách nhiệm quản lý nhà nước về đất đai tại địa phương theo thẩm quyền quy định. Vấn nạn sử dụng đất trái mục đích, xây dựng các công trình trái phép, tranh chấp đất đai kéo dài tại thị trấn Gia Khánh huyện Bình Xuyên đang nổi côm, nhiều hộ dân tố cáo vi phạm lẫn nhau, chính quyền vào cuộc chưa hiệu quả, gây bức xúc cho người dân, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an ninh trật tự.
Đa dạng giải pháp bảo vệ môi trường ở Thanh Hóa

Đa dạng giải pháp bảo vệ môi trường ở Thanh Hóa

(SK&MT) - Thời gian qua, công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa tiếp tục được các cấp, ngành, địa phương quan tâm thực hiện với nhiều giải pháp đa dạng. Trong đó, việc quản lý các bãi chôn lấp và lò đốt chất thải rắn sinh hoạt được chú tr
ban tin skmt so 3 thang 5
bo cong an huong dan ky nang thoat nan khi co chay nha o nha chung cu cao tang va nha ong
chu nhat xanh
ban tin moi truong suc khoe so 2 thang 4 nam 2024
trien lam mining vietnam 2024 nhieu cong nghe moi khai khoang duoc gioi thieu
le hoi den hung va tuan van hoa du lich dat to 2024
ha noi ho can tiem an nhieu nguy co mat an toan cho nguoi dan vi khong co hang rao chan bao ve
ban tin skmt so 1 thang 4 nam 2024
nhieu dia phuong o vung nui phia bac xuat hien mua da giong loc
tai hien tet xua cua nguoi ha noi
Xã Ngũ Hiệp (huyện Thanh Trì, Hà Nội): Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Xã Ngũ Hiệp (huyện Thanh Trì, Hà Nội): Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

(SK&MT) - Sáng 24/3, Uỷ ban nhân dân xã Ngũ Hiệp đã phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân; Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 49 - Vì hoà bình; thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024).
Thể thao Việt Nam đạt thành tích cao tại SEA Games 31

Thể thao Việt Nam đạt thành tích cao tại SEA Games 31

(SK&MT) – Thành tích của các vận động viên đạt được tại SEA Games 31 cho thấy Thể thao Việt Nam đang đi đúng hướng. Đó là cạnh tranh, thi đấu sòng phẳng và giành huy chương ở những môn Olympic, Asian Games.
Việt Nam cán mốc 90 HCV tại SEA Games 31

Việt Nam cán mốc 90 HCV tại SEA Games 31

(SK&MT) - Xạ thủ Trần Quốc Cường giành huy chương Vàng với nội dung 50m súng ngắn hơi nam, "mở hàng" cho đoàn thể thao Việt Nam trong ngày 17/5. Ngay sau đó, Nguyễn Thị Hương cũng đã giành huy chương Vàng môn Canoeing nội dung 1.000 m đơn nữ với thành tích 5 phút 0 giây.
Sẵn sàng cho SEA Games 31

Sẵn sàng cho SEA Games 31

(SK&MT) - Vĩnh Phúc là một trong số 12 tỉnh, thành phố được chọn là địa điểm tổ chức 40 môn thi tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á – SEA Games 31 và được giao nhiệm vụ đăng cai tổ chức 2 môn Muay và Golf. Đến thời điểm này, tỉnh cơ bản đã hoàn tất công tác chuẩn bị cơ sở vật chất và các điều kiện hậu cần, sẵn sàng cho một kỳ SEA Games ấn tượng và thành công.
Đại lễ Tưởng niệm đức Thánh Tổ Đại Ái Đạo tại Cần Thơ

Đại lễ Tưởng niệm đức Thánh Tổ Đại Ái Đạo tại Cần Thơ

(SK&MT) - Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Cần Thơ đã tổ chức họp báo thông tin về Đại lễ Tưởng niệm đức Thánh Tổ Đại Ái Đạo và chư Tôn đức Ni tiền bối hữu công Phật giáo Việt Nam, diễn ra trong 3 ngày, từ 12 đến 14/4/2024, tại Thiền viện Trúc Lâm Phương N
Vĩnh Phúc: Bế mạc Lễ hội Chọi trâu truyền thống xã Hải Lựu, ông cầu số 15 giải Nhất

Vĩnh Phúc: Bế mạc Lễ hội Chọi trâu truyền thống xã Hải Lựu, ông cầu số 15 giải Nhất

(SK&MT) - Trưa ngày 26/02/2024 (tức 17 tháng Giêng) sau 2 ngày diễn ra (từ 25/2) Lễ Hội chọi trâu xã Hải Lựu (huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã kết thúc với sự tham gia cổ vũ của hàng vạn người dân cùng đông đảo du khách thập phương. Giải nhất đã thuộc về
Chủ nhật đỏ với thông điệp hiến máu cứu người

Chủ nhật đỏ với thông điệp hiến máu cứu người

Ngày 24/12, ngày hội Chủ nhật đỏ năm 2024 chính thức diễn ra tại Đại học Bách khoa (Hà Nội). Do Báo Tiền phong phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức mặc dù thời tiết rét đậm nhưng rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ và sinh viên, thanh niên…đã đến tham dự, đăng ký hiến máu tình nguyện.
“Chia sẻ yêu thương cùng bệnh nhi”

“Chia sẻ yêu thương cùng bệnh nhi”

Chiều 30/5/2023, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Khánh Hòa phối hợp với các mạnh thường quân tổ chức ngày hội của bé với chủ đề “Chia sẻ yêu thương cùng bệnh nhi” nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1–6 cho các bệnh nhi đang điều trị tại BVĐK tỉnh Khánh Hoà.

Nổi bật

An Giang: Chuẩn bị diễn Lễ khai hội lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam

An Giang: Chuẩn bị diễn Lễ khai hội lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam

(SK&MT) - Chiều 23/5, thông tin từ UBND TP Châu Đốc (tỉnh An Giang) cho biết: Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam năm 2024, diễn ra từ ngày 28/5 - 3/6 (nhằm ngày 21/4 âm lịch).
Phòng ngừa ô nhiễm môi trường trong hoạt động nạo vét trong vùng nước cảng biển

Phòng ngừa ô nhiễm môi trường trong hoạt động nạo vét trong vùng nước cảng biển

(SK&MT) - Nghị định 57/2024/NĐ-CP về quản lý hoạt động nạo vét trong vùng nước cảng biển và vùng nước đường thủy nội địa vừa được Chính phủ ban hành, có hiệu lực thi hành từ ngày 05/7/2024.
Sơn La: Triển khai chiến lược quốc gia đa dạng sinh học đến năm 2030

Sơn La: Triển khai chiến lược quốc gia đa dạng sinh học đến năm 2030

(SK&MT) - 5 nhiệm vụ trọng tâm của chiến lược này đã được nêu trongUBND tỉnh Sơn La vừa ban hành Kế hoạch 131/KH-UBND của UBND tỉnh Sơn La, trong thời gian từ nay đến năm 2030, tầm nhìn 2050.
Phòng ngừa nguy cơ bệnh cơ xương khớp

Phòng ngừa nguy cơ bệnh cơ xương khớp

(SK&MT) - Bệnh cơ xương khớp gây đau đớn, hạn chế khả năng di chuyển và lao động, làm giảm chất lượng cuộc sống, đặc biệt với người cao tuổi. Phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh cơ xương khớp là việc cần thiết và cũng không khó, nếu thực hiện sớm và thường xuyên
Công bố vùng hạn chế khai thác nước ngầm trước ngày 1/7/2024

Công bố vùng hạn chế khai thác nước ngầm trước ngày 1/7/2024

(SK&MT) - Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa có công văn đề nghị các địa phương có trách nhiệm khoanh định, công bố vùng cấm, vùng hạn chế khai thác nước dưới đất (nước ngầm) trước ngày 1/7/2024.
Hơn 30 chuyên gia từ Mỹ và Anh khám từ thiện cho bệnh nhân nghèo

Hơn 30 chuyên gia từ Mỹ và Anh khám từ thiện cho bệnh nhân nghèo

Dự kiến sẽ có khoảng 60 bệnh nhân được thăm khám trong Chương trình phẫu thuật từ thiện, các bệnh nhân đủ điều kiện sức khỏe sẽ được phẫu thuật trong đợt 1 này.
TTYT huyện Yên Lạc: Đẩy mạnh cải cách hành chính hướng tới sự hài lòng người bệnh

TTYT huyện Yên Lạc: Đẩy mạnh cải cách hành chính hướng tới sự hài lòng người bệnh

(SK&MT) - Cải cách thủ tục hành chính là một nội dung trọng tâm trong cải cách hành chính, vừa có ý nghĩa trong tổ chức hoạt động hiệu lực, hiệu quả của cơ quan hành chính nhà nước, vừa tạo cơ hội cho hội nhập kinh tế quốc tế, phát triển kinh tế – xã hội.
Bệnh viện C Thái Nguyên: Nghiên cứu và ứng dụng khoa học, kỹ thuật trong công tác khám, chữa bệnh

Bệnh viện C Thái Nguyên: Nghiên cứu và ứng dụng khoa học, kỹ thuật trong công tác khám, chữa bệnh

(SK&MT) - Bệnh viện C Thái Nguyên là một trong những bệnh viện uy tín cung cấp các dịch vụ Đa khoa khu vực Thái Nguyên. Kể từ khi thành lập đến nay, trải qua 32 năm phát triển và trưởng thành, Bệnh viện không ngừng phát triển lớn mạnh về quy mô cũng như làm chủ nhiều kỹ thuật chuyên sâu đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.
Bệnh viện Lao và bệnh Phổi Thái Nguyên nỗ lực vượt mọi khó khăn trong khám và điều trị bệnh

Bệnh viện Lao và bệnh Phổi Thái Nguyên nỗ lực vượt mọi khó khăn trong khám và điều trị bệnh

(SKMT) - Bệnh viện Lao và bệnh Phổi Thái Nguyên là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh (tiền thân là Viện Điều dưỡng Khu tự trị Việt Bắc) được thành lập ngày 12/10/1955. Qua hơn sáu thập kỷ xây dựng và phát triển, với sự đổi mới về cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ chuyên môn kỹ thuật, nay đã trở thành một bệnh viện lớn của tỉnh.
Trung tâm Y tế thị xã Phổ Yên: Nơi người bệnh gửi gắm niềm tin

Trung tâm Y tế thị xã Phổ Yên: Nơi người bệnh gửi gắm niềm tin

(SK&MT) - Là bệnh viện công lập Hạng 3 tại tỉnh Thái Nguyên, TTYT thị xã Phổ Yên luôn đảm bảo chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương. Đồng thời, liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh, phấn đấu đạt các tiêu chí Trạm đạt chuẩn Quốc gia về Y tế xã, để người dân luôn an tâm khi tới đây khám và điều trị.
Bệnh viện A Thái Nguyên: Nỗ lực, cống hiến, vì sức khỏe nhân dân

Bệnh viện A Thái Nguyên: Nỗ lực, cống hiến, vì sức khỏe nhân dân

(SK&MT) - Ngay từ ngày đầu thành lập (31/12/1965), Bệnh viện A Thái Nguyên luôn định hướng rõ sứ mệnh là chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn và phục vụ kháng chiến chống Mỹ cứu nước ngày đó. Trong chặng đường hơn 50 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy thuốc của bệnh viện đã luôn nỗ lực rèn luyện, cống hiến hết mình cho sứ mệnh cao cả ấy, làm nên thành tích chung của ngành Y tế Thái Nguyên, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Trung tâm y tế huyện Đồng Hỷ: Nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân

Trung tâm y tế huyện Đồng Hỷ: Nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân

(SK&MT) - Trung tâm Y tế huyện Đồng Hỷ (TTYT huyện Đồng Hỷ) là bệnh viện công lập hạng III trực thuộc Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên. Những năm qua, TTYT huyện Đồng Hỷ đã không ngừng nỗ lực thực hiện tốt vai trò phục vụ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, triển khai hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh tại cộng đồng và thực hiện tốt tiêu chí cơ sở y tế “Xanh – Sạch – Đẹp”.
Trung tâm Y tế Chợ Đồn (Bắc Kạn): Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Trung tâm Y tế Chợ Đồn (Bắc Kạn): Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

(SK&MT) - Nằm ở một huyện vùng núi còn nhiều khó khăn của tỉnh Bắc Kạn, thế nhưng trong những năm qua, tập thể cán bộ, thầy thuốc, y bác sĩ tại Trung tâm Y tế Chợ Đồn luôn phát huy tinh thần vượt khó, đoàn kết một lòng, từng bước xây dựng đơn vị ngày càng trở thành địa chỉ tin cậy trong công tác khám chữa bệnh của người dân đồng bào dân tộc miền núi tại địa phương.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn: Địa chỉ khám, chữa bệnh tin cậy của người dân

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn: Địa chỉ khám, chữa bệnh tin cậy của người dân

(SK&MT) - Những năm gần đây, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn đã không ngừng chú trọng áp dụng công nghệ tiên tiến để triển khai nhiều kỹ thuật mới trong công tác chuyên môn, điều này đã giúp người bệnh, nhất là bệnh nhân nghèo được tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao ngay tại địa phương mà không phải di chuyển lên các bệnh viện tuyến trên.
Giao diện di động