Người phụ nữ nhập viện sau khi bỏ gần 300 triệu nâng ngực tại BV PTTM Kim Cương A&B
Đau đớn thể xác, hoảng loạn tinh thần
Hiện chị Ngô Ngọc L. (36 tuổi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang rất sốc tinh thần sau khi phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Kim Cương (số 1B Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Theo đó, ngày 5/5/2017, chị L. đã nộp một số tiền mặt là 13.000 USD để tiến hành phẫu thuật nâng mũi và nâng ngực. Cụ thể, nâng mũi giá 6.000 USD và nâng ngực giá 7.000 USD.
Ngày 13/5 chị L. đến bệnh viện để phẫu thuật thẩm mỹ. Cơ sở này nói thời gian phẫu thuật là 4 tiếng nhưng thực tế kéo dài đến 7 tiếng.
Sau phẫu thuật nâng ngực chị L. bị bầm rập, máu chảy ở vết mổ gây đau đớn
Do thời gian phẫu thuật quá lâu dẫn đến vết mổ gây đau đớn nên cơ sở này cho lưu trú lại một ngày. Dù sức khỏe của chị vẫn còn rất yếu, không thể tự ngồi dậy được nhưng bệnh viện vẫn yêu cầu chị L. phải xuất viện.
Gia đình chị L. đã yêu cầu được lưu trú lại để theo dõi nhưng cơ sở nhất quyết từ chối, với lý do không cho lưu trú quá một ngày.
Trong biên bản tường trình sự việc của chị L. ghi rõ: “Thậm chí họ còn tắt cả điều hòa và dọa cắt điện cả 9 tầng tòa nhà nếu tôi không dời đi”.
Chị L. đã nhờ công an phường Trần Hưng Đạo (Hoàn Kiếm – Hà Nội) đến giải quyết. Thế nhưng đến ngày 15/5, chị L. vẫn buộc phải rời cơ sở trong sự hoảng loạn về tinh thần.

Facebook Quyen Pham rất bức xúc khi chia sẻ về trường hợp chị L.
Khoảng 10 ngày sau, ngực chị L. bị bầm rập, máu chảy ở vết mổ gây đau đớn. Lúc này chị L. đến tái khám, cơ sở này lại cắt chỉ thay vì xử lý vết thương. Thậm chí 2 bên ngực thì 1 bên chỉ cắt được 1 nửa. Vì cắt tới đâu phun máu tới đó. Họ từ chối với các lý do, chưa có bác sĩ chuyên khoa, bệnh viện mất điện, không có điều hòa, không có đèn.
TMV chối bỏ trách nhiệm?
Quá hoảng loạn về sự an nguy của bản thân, chị đã chia sẻ cho người quen. Sau đó facebook là “Quyen Pham” đã chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ. Đặc biệt là sự căm phẫn của cộng đồng mạng vì sự thiếu trách nhiệm của cơ sở này.
Phiếu thu 13.000 USD từ phía chị Ngô Ngọc L.
Sau khi sự việc bị “bung bét” trên mạng xã hội, thay vì đứng ra chịu trách nhiệm thì cơ sở này lại lẩn trốn. Facbook “Quyen Pham” bức xúc: “TMV đùn đẩy và không ai đứng ra chịu trách nhiệm. Khi yêu cầu được gặp bà Hằng - Chủ thẩm mỹ viện, tất cả nhân viên đều trốn tránh và nói là đang bận ở Sài Gòn, không cho gặp cũng không cho địa chỉ hay số điện thoại để liên hệ”.
“Còn ác hơn nữa là khi tới thì chốt cửa không ai chịu ra mở. Thật sự nghe mà mất hết cả bình tĩnh, kể cả con người với nhau cũng không đối xử như này chứ đừng nói là với bệnh nhân”, người này bức xúc.
Nhận thấy TMV có dấu hiệu chối bỏ trách nhiệm, gia đình chị L. đã ủy quyền pháp lý cho Luật sư Đoàn Trọng Bằng, Giám đốc Công ty luật THHH Black and White, đứng ra bảo vệ quyền lợi.
Trụ sở Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Cương A&B tại số 1B, Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Trao đổi với báo chí, Luật sư Đoàn Trọng Bằng cho biết, sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm Mỹ Kim Cương A&B, để xảy ra những hậu quả như trên, gia đình đã đưa chị L. đến chữa trị tại một bệnh viện tư nhưng bị từ chối. Sau đó chị L. được đưa vào Bệnh viện Quân đội 108 để điều trị. Các bác sĩ cho rằng, tình hình chị L. rất nguy hiểm vì còn tồn lại chất dịch trong ngực. Nếu chất này tự tan biến thì tốt, nếu không tự tan thì phải mổ, tháo bỏ chất độn trong ngực, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe chị L.
Trong ngày 22 - 23/5, Công ty Luật TNHH Black and White gửi công văn và công văn hỏa tốc nhưng lễ tân bệnh viện không nhận.
Cùng ngày 23, cơ sở này đã liên lạc lại mời chị L. đến khám, nhưng phía chị L. sẽ không còn tin tưởng để tiếp tục khám hay phẫu luật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Cương A&B nữa.

Chiều ngày 23/05, tầng 9 – trụ sở làm việc của Bệnh viện Thẩm mỹ Kim cương A&B đã đóng cửa, gọi không ai thưa.
Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Cương A&B “đóng cửa”
Chiều ngày 23/5, phóng viên đã đến Bệnh viện Thẩm Mỹ Kim Cương, Tầng 9, số 1B, Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tuy nhiên, thẩm mỹ viện này đã đóng cửa, gọi không ai thưa.
Theo khảo sát, tòa nhà số 1B, Yết Kiêu mới xây dựng thô, nhiều hạng mục vẫn chưa được hoàn chỉnh. Vậy mà không hiểu sao Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Cương, trụ sở tại tầng 9 tòa nhà này đã hoạt động thăm khám và phẫu thuật thẩm mỹ?
Báo Sức khỏe và Môi trường sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này
Thế Hoàng
Các tin khác
Mường Ảng – Điện Biên: Nhiều dự án đầu tư công có dấu hiệu vi phạm các quy định pháp luật
Bài 2 (Hoài Đức, Hà Nội): Sự “vô cảm” của UBND xã Vân Canh trước hàng loạt tác động tiêu cực đang băm nát quy hoạch tại khu đô thị “ba không”
Chủ đầu tư thất hứa, đẩy dân vào thế khó
Bất chấp lệnh đình chỉ nhà hàng 173 Thái Hà “mở chui” đón khách
Xã Cảnh Hưng, Tiên Du, Bắc Ninh: Cuộc sống và sức khỏe của người dân đang bị ảnh hưởng bởi một bản án?
Vĩnh Phúc: Dự án nạo vét ao, hồ không đảm bảo gây ô nhiễm môi trường
Bình Thuận: Đất tặc lộng hành gây hệ lụy lớn
Hà Nội: Cần chấn chỉnh việc thi công “ẩu” gây ô nhiễm môi trường
Vụ “Ảnh hưởng đến môi trường, có dấu hiệu vi phạm từ Dự án nạo vét sông Hoạt” tại Thanh Hóa: Khẩn trương khắc phục tồn tại
Đọc nhiều
Cờ Đỏ phát huy nội lực, tạo nền tảng phát triển bền vững
Nghiên cứu ứng dụng D-Panthenol và hệ nền sinh học: Bước tiến mới của DUYENTHI GROUP trong phục hồi hàng rào bảo vệ da
Đoàn Luật sư TP. Cần Thơ: 35 năm đồng hành bảo vệ công lý, kiến tạo môi trường pháp lý bền vững
Đưa Trung tâm hồi sức tích cực, chống độc hiện đại phục vụ bệnh nhân
Những kỳ tích y khoa đầu năm 2026 tại Bệnh viên Đa khoa vùng Tây Nguyên
Videos
E-magazine Inforgraphic Video
Diễn văn của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên bế mạc Đại hội XIV của Đảng
Đại hội XIV của Đảng sự kiện trọng đại của đất nước trong giai đoạn mới
Hợp tác xã bệ đỡ vùng trồng rau an toàn tập trung tại Hưng Yên
Hưng Yên sản xuất rau quả công nghệ cao hướng đi bền vững cho nông nghiệp sạch
Xã Ô Diên – Hà Nội: Bất cập từ bãi vật liệu xây dựng gây ô nhiễm môi trường và trách nhiệm quản lý tại địa bàn cơ sở
Cảnh báo hành vi giả danh cán bộ thuế, cơ quan thuế để lừa đảo
Phòng ngừa cháy nổ trong dịp Tết Nguyên đán
Bản tin tổng hợp số 8 tháng 11 của Tạp chí Sức khoẻ & Môi trường
Hà Nội (Q.Hà Đông) : Môi trường sống của người dân không được đảm bảo bởi những công trình vi phạm TTXD
Vững bước dưới cờ Đảng
Từ gạo ST25 đến chiến lược lúa gạo quốc gia
Triển khai giải pháp nước sạch học đường tại Trường phổ thông nội trú liên cấp Si Pa Phìn
Khai mạc Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026 với 3 kỳ vọng lớn
Công ty Điện lực Quảng Ninh: Điện đi trước một bước để thúc đẩy đà tăng trưởng hai con số
Giữ nhịp tăng trưởng, Phú Thọ hướng tới mục tiêu bứt phá
Khánh Hoà: Bảo vệ chim yến góp phần bảo vệ đa dạng sinh học
Khu đô thị Yên Lạc Dragon City: Quyết tâm gỡ “điểm nghẽn” mặt bằng cho động lực phát triển mới
Thủ tướng đề xuất 3 ưu tiên chiến lược cho 3 chuyển động lớn của thế giới
Nhiều chương trình hấp dẫn đón Xuân Ất Tỵ tại Cantho Eco Resort
Trung Quốc: Số ca mắc bệnh lý đường hô hấp tiếp tục tăng
Báo động tỷ lệ nhiễm HIV ở phụ nữ và trẻ em gái
Nước hoa, mỹ phẩm cao cấp UNI: Tinh hoa từ Trầm Hương Việt
Bác sĩ Trần Nguyên Giáp: Chuyện “dính phốt” của một người quá mát tay trong ngành thẩm mỹ
Hành trình 13 năm xây dựng thương hiệu Thẩm mỹ Vũ Quang
Bác sĩ Nguyễn Hải Đăng: “Kiến tạo nụ cười, mang đến hạnh phúc”
Thủ tướng: Nhà máy chế tạo chip bán dẫn công nghệ cao là mắt xích then chốt mà Việt Nam còn thiếu
Bà Trịnh Thị Hồng Vân lọt vào top những cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực khoa học công nghệ
Nâng cao nhận thức tạo chuyển động xã hội thực hiện Nghị quyết 57/NQTW
