24h
 Cháy lớn tại bệnh viện Hàn Quốc, hơn 70 người thương vong
SK&MT - Có ít nhất 31 người chết và nhiều người bị thương trong một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra sáng nay (ngày 26/1) tại bệnh viện ở thành phố Miryang, Hàn Quốc.
 Tàu chở dầu đụng tàu hàng trong đêm, 32 người mất tích
SK&MT - Một tàu chở dầu của Iran vừa va chạm với một tàu hàng và bốc cháy ngoài khơi bờ biển phía Đông Trung Quốc, khiến toàn bộ thủy thủ đoàn gồm 32 người, chủ yếu là người Iran, mất tích.
 Trung Quốc: Cháy nhà máy hóa chất ít nhất 7 người thiệt mạng
SK&MT – Có ít nhất 7 người chết khi nhà máy hóa chất của công ty hóa chất ở huyện Trường Lạc, thành phố Duy Phường, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc bất ngờ bốc cháy.
 Xả súng đẫm máu nhất nước Mỹ: ít nhất 59 người chết, hơn 500 người bị thương
SK&MT – Một trận xả súng vào đám đông khoảng 22.000 người đang xem lễ hội âm nhạc tại thành phố Las Vegas làm ít nhất 59 người thiệt mạng, khoảng 527 người bị thương trong vụ xả súng đẫm máu nhất lịch sử hiện đại Mỹ, số người thương vong dự báo còn tiếp tục tăng lên.
 Triều Tiên: Ngọn núi có nguy cơ đổ sập sau vụ thử hạt nhân
SK&MT – Vụ thử hạt nhân ngày 3/9 của Triều Tiên có sức công phá tương đương 108,3 kiloton, mạnh hơn gần 8 lần so với quả bom nguyên tử mà Mỹ thả xuống thành phố Hiroshima (Nhật Bản) năm 1945.
   Siêu bão Hato Trung Quốc: Ít nhất 100 người thương vong, 60 triệu người bị ảnh hưởng
SK&MT – Có ít nhất 100 người thương vong và khoảng 60 triệu người bị ảnh hưởng bởi cơn siêu bão Hato đổ bộ vào Trung Quốc.
 Động đất trong đêm hàng chục người bị thương ở Italia
SK&MT – Một trận động đất mạnh 3,6 độ Richter đã xảy tại Italy, khiến một số tòa nhà bị sập và hàng chục người bị thương.
 Congo: Lở đất ít nhất 200 người chết
SK&MT - Ngày 19/8, giới chức trách Congo cho biết, một vụ lở đất kinh hoàng xảy ra tại 3 làng tại khu vực hồ Albert, Congo khiến ít nhất 200 người thiệt mạng.
 Sạt lở đất ở Sierra Leone khiến hàng trăm người chết
SK&MT – Rạng sáng 14/8 một trận sạt lở bùn kinh hoàng làm ít nhất 312 người chết, hơn 2.000 người mất nhà cửa tại thủ đô Freetown, Sierra Leone, Châu Phi.
 Sạt lở đất ở Ấn Độ cuối trôi 2 xe bus, ít nhất 47 người thiệt mạng
SK&MT – Một vụ sạt lở đất nghiêm trọng đã cuốn trôi 2 chiếc xe bus chở khách tại vùng Mandi thuộc bang Himachal Pradesh (Ấn Độ) hôm 13/8 khiến ít nhất 47 người thiệt mạng.